ทีพี-ลิงค์ เปิดตลาดมือถือ 4 G ส่ง Neffos C5 เข้าตีตลาดสมาร์ทโฟน

ทีพี-ลิงค์ เปิดตลาดมือถือ 4 G ส่ง Neffos C5 เข้าตีตลาดสมาร์ทโฟน

บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดที่ TP-LINK ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับระบบ 4G โดยเฉพาะ โดย Neffos ตระกูล C5  เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้พัฒนาขึ้นและได้เปิดตัวบนเว็บไซต์ www.neffos.com

นายจัสติน ทู รองประธานของ ทีพี – ลิงค์ กล่าวว่า  คำกล่าวที่ว่า ‘สมาร์ทและเรียบง่าย’ นั้นสะท้อนอยู่ในสินค้าของเราทุกตัว  ซึ่งมีเป้าหมายที่จะทำให้ชีวิตของผู้ใช้ง่ายขึ้น และ TP-LINK จะยังคงสร้างไลฟ์สไตล์แบบนี้ต่อไป”

จุดเด่นของโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่น  Neffos ตระกูล C5 มีระบบประมวลผลความเร็วสูง ด้วยซีพียูแบบ quad-core 64-bit มี ROM 16GB และ RAM 2GB พร้อมด้วยกล้องถ่ายรูปแบบซูเปอร์คาเมร่า ที่มีโหมด “intelligent” และมีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้มากถึง 30 ฟิลเตอร์  และมีความจุในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ มีโปรแกรมพื้นหลังแบบ มัลติเธรด และกล้องอันทรงพลังที่จะให้ความสมดุลและประสบการณ์ดี ๆ กับผู้ใช้ได้

สำหรับรุ่น  C5 Max ให้ภาพที่คมชัดคุณภาพแบบคริสตัลเคลียร์  ด้วยหน้าจอ FHD IPS ขนาด 5.5 นิ้ว ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของภาพและสีได้อย่างคมชัด ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ตาม ซึ่งกล้องหลังมีความละเอียดสูงถึง 13  MP และกล้องหน้ามีความละเอียดถึง 5  MP โดยรูรับแสงขนาดใหญ่ถึง F2.0 ในกล้องหน้าจะทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพสวย ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

ส่วนรุ่น C5L เปิดตัวมาด้วย RAM ขนาด 1GB และ ROM 8GB และยังรองรับหน่วยความจำเสริมอย่าง SD memory ได้มากถึง 32 BG โดยกล้องหลังมีความละเอียด  8  MP และกล้องหน้ามีความละเอียด 2  MP

สำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่น  Neffos series  รุ่นใหม่ล่าสุดจาก TP-LINK  สามารถแสดงให้เห็นถึงความสวยงามของการออกแบบผลิตภัณฑ์  โดยเน้นให้เห็นถึงสีและพื้นผิวดั้งเดิมของวัสดุ ด้วยการใช้โพลีคาร์บอเนตมาประกอบเข้าด้วยกัน จับได้ถนัดมือด้วยส่วนโค้งด้านข้างที่พอเหมาะ และปุ่มด้านข้างก็มีพื้นผิวแบบ CD

“Neffos นั้น  ถือเป็นการเดินทางใหม่สำหรับ TP-LINK ในการสร้างไลฟ์สไลต์ที่มากยิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้ของเรา เราหวังว่า ความสำเร็จของ Neffos ในตลาดโลกจะช่วยให้เราได้เห็นภาพในการพัฒนาสินค้าให้มากขึ้นและดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต”

 

Leave a Comment