เดลล์ มอบของขวัญพิเศษต้อนรับปีใหม่ เลือกเดลล์ที่ถูกใจ ในสไตล์ที่เป็นคุณในแคมเปญ “New Year New You with Dell” วันนี้ – 31 ม.ค. ศกนี้

เดลล์ มอบของขวัญพิเศษต้อนรับปีใหม่ เลือกเดลล์ที่ถูกใจ ในสไตล์ที่เป็นคุณ ในแคมเปญ “New Year New You with Dell” วันนี้ – 31 ม.ค. ศกนี้

บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ด้วยการจัดแคมเปญ “New Year New You with Dell”   เป็นคุณคนใหม่ กับเดลล์ที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ   แคมเปญที่รวมสินค้าคุณภาพจากเดลล์ในราคาโดนใจ   พร้อมของสมนาคุณมากมายหลากหลายรายการ   พร้อมเซอร์ไพรส์ไปกับที่สุดแห่งเทคโนโลยีที่ให้ได้สัมผัสกับคอมพิวเตอร์เดลล์รุ่นใหม่ล่าสุด   และกิจกรรมสุดฟิน New Year New You with Dell Roadshow 19-24 ม.ค. นี้ ที่ชั้น 1 โซนน้ำตกแสงจันทร์ เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี และ 27-31 ม.ค. นี้ ที่ชั้น 1 โซนทะเลหมอก เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย พร้อมพบกับดาราวัยรุ่นสุดฮอต   “แบงค์ ธิติ”   จากซีรี่ย์ฮอร์โมน  ที่จะมาร่วมมอบของขวัญชิ้นพิเศษจากเดลล์ ในวันที่อาทิตย์ที่  24 ม.ค. ที่เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี และในวันอาทิตย์ที่ 31 ม.ค. ที่เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย

มาเลือกเดลล์ที่สะท้อนสไตล์คุณได้แล้ววันนี้กับเดลล์ทั่วประเทศวันนี้ถึง 31 ม.ค. ศกนี้   ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของเดลล์ ได้ที่ www.facebook.com/DellThailand หรือ www.dell-thailand.com

Leave a Comment