ฉลาดช้อปด้วยเงินโบนัสปลายปีของคุณ ! กับจอมอนิเตอร์ Full HD ดูดีมีสไตล์ แถมยังช่วยดูแลสุขภาพจาก ViewSonic

ฉลาดช้อปด้วยเงินโบนัสปลายปีของคุณ กับจอมอนิเตอร์ Full HD ดูดีมีสไตล์ แถมยังช่วยดูแลสุขภาพจาก ViewSonic

นับว่าว่าเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุดของปี กับโบนัสจากที่ทำงานในช่วงสิ้นปีแบบนี้ อย่าลืมดูแลตัวเองหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาตลอดทั้งปีกันบ้าง แน่นอนว่าทุกคนสมควรได้รับรางวัลจากการเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งปี ด้วยของรางวัลสุดพิเศษในชีวิต จอมอนิเตอร์ แบบ Full HD ที่จะช่วยทำให้คุณสามารถรับชมโชว์สุดพิเศษที่คุณโปรดปราน หรือจะช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างสบายสายตา ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น วันนี้ ViewSonic Corp ผู้นำด้านโซลูชั่นการแสดงผล ภูมิใจเสนอ จอมอนิเตอร์ขนาด 25 นิ้ว Multimedia Full HD รุ่น VX2573-sg และ VX2573-shw ด้วยดีไซน์แบบไร้กรอบ และผิวสัมผัสแบบมันวาว ตลอดจนดีไซน์สีทองและสีเงิน ทำให้ VX2573 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ตามบ้านและในสถานที่ทำงาน ด้วยดีไซน์แบบฉบับคอนเทมโพรารี่ นอกจากนี้ VX2573 ยังมาพร้อมกับค่าการปล่อย EMI ที่ต่ำ การแสดงแสงที่ปราศจากการกระพริบ (Flicker-free) และฟิลเตอร์แสงสีน้ำเงิน (Blue Light Filter) ที่จะช่วยถนอมสายตาและรักษาสุขภาพของคุณได้อย่างดี

ViewSonic VX2573-sg มาพร้อมกับสีทองและสีดำ ที่นอกจากความละเอียดระดับ 1920 x 1080 พิกเซลแล้ว ยังมีค่า dynamic contrast ratio อยู่ที่ 80M:1 มาพร้อมกับเทคโนโลยี SuperClear® AH-IPS ที่ให้มุมมองการรับชมถึง 178/178 องศา พร้อมทั้งคุณภาพของภาพแสดงผลที่สวยงาม ความสามารถในการแสดงผลที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยรักษาสุขภาพอย่างเทคโนโลยีช่วยลดการกระพริบของแสงที่เปล่งออกจากจอ (Flicker-free) และเทคโนโลยีฟิลเตอร์ลดแสงสีน้ำเงิน (Blue Light Filter) ตลอดจน ViewMode ที่ช่วยในการเรนเดอร์สีของภาพในสภาพแวดล้อมการรับชมที่ต่างกัน พร้อมทั้งความสะดวกสบายจากปุ่ม My Button ที่ทำให้สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นที่ใช้งานบ่อยๆได้ด้วยการสัมผัสปุ่มเพียงครั้งเดียว ทั้งยังมีอัตราการปล่อย EMI ที่ต่ำ ทำให้เป็นมิตรต่อสุขภาพผู้ใช้งาน ตลอดจนดีไซน์ของตัวยึดติดผนังที่ทำให้สามารถติดตั้งหน้าจอประสิทธิภาพสูงเช่นนี้ได้อย่างมีสไตล์และยืดหยุ่นอีกด้วย

ViewSonic VX2573-shw ที่เป็นจอมอนิเตอร์ขนาด 25 นิ้ว Full HD multimedia ระดับพรีเมียม มาพร้อมกับผิวหน้าจอแบบด้านพร้อมพาแนลแบบ SuperClear AH-IPS มาในบอดี้สีเงินและสีขาว ผิวสีสไตล์เมทัลลิก เหมาะสำหรับบ้านดีไซน์โมเดิร์น ห้องนอน หรือห้องทำงาน ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซลที่เหมาะกับการรับชมภาพความละเอียดสูงจากเกมคอนโซล เครื่องพีซี หรืออุปกรณ์พกพา พาแนลแบบ SuperClear AH-IPS สามารถเรนเดอร์สีได้อย่างสวยงาม พร้อมทั้งมุมมองรับชมภาพกว้างถึง 178/178 องศา ให้สีสันที่สวยงามเที่ยงตรงในทุกมุมมอง อีกทั้งมาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย พร้อมทั้งยังมีพอร์ต VGA สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์รุ่นเก่า และ HDMI สำหรับอุปกรณ์ยุคปัจจุบันและอนาคต เทคโนโลยีที่ช่วยรักษาสุขภาพอย่างเทคโนโลยีช่วยลดการกระพริบของแสงที่เปล่งออกจากจอ (Flicker-free) และเทคโนโลยีฟิลเตอร์ลดแสงสีน้ำเงิน (Blue Light Filter) ตลอดจน ViewMode ที่ช่วยในการเรนเดอร์สีของภาพในสภาพแวดล้อมการรับชมที่ต่างกัน ตัวบอดี้รองรับการยึดผนังตามมาตรฐาน VESA อีกด้วย

ทั้ง VX2573-sg และ VX2573-shw ผ่านมาตรฐาน MEPS (Minimum Energy Performance Standards) ด้วยคะแนน 5.5 ดาว จากออสเตรเลีย MEPS เทียบเท่ากับมาตรฐานระดับโลกที่นับเป็น “Best practice” และมีข้อกำหนดบางอย่างที่เข้มงวดกว่ามาตรฐานในประเทศอื่น กำหนดขึ้นมาเฉพาะประเทศออสเตรเลีย หรือนิวซีแลนด์ เมื่อเทียบกับสถิติ เปรียบเทียบกับหน้าจอยี่ห้ออื่น ๆ ในตลาดโลก VX2573 มีค่าการใช้พลังงานและอัตตราการสิ้นเปลืองพลังงานในโหมดสแตนด์บาย ต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับจอ 25 นิ้ว แบรนด์อื่น ๆ ในออสเตรเลีย นั้นหมายถึงท่ามกลางการตรวจสอบและประเมินอย่างเข้มงวด ตัว VX2573 ผ่านมาตรฐานข้อกำหนดด้านพลังงานที่จะช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้า และช่วยประหยัดค่าไฟได้ถึง 25% และช่วยลดภาวะโลกร้อนได้อีกทาง

สำหรับเทคโนโลยีที่ช่วยรักษาสุขภาพสายตาอย่างเทคโนโลยีช่วยลดการกระพริบของแสงที่เปล่งออกจากจอ (Flicker-free) ที่ช่วยลดการกระพริบของแสงที่เปล่งจากหน้าจอ ทำให้รับชมภาพได้สบายตา และลดโอกาสการเกิด CVS ด้วยเทคนิคการโมดูเลทสัญญาณควบคุมไฟฟ้ากระแสตรงที่เลี้ยงไฟแบคไลท์แบบ LED ให้ต่อเนื่อง เทคโนโลยีฟิลเตอร์ลดแสงสีน้ำเงิน (Blue Light Filter) ที่ช่วยปรับการแสดงผลให้เหมาะกับสภาพแสงแวดล้อม โดยสามารถลดปริมาณแสงสีน้ำเงินที่แสดงออกมาได้ถึง 87% ป้องกันผู้รับชมภาพจากผลข้างเคียงที่เกิดจากแสงสีน้ำเงิน โดยที่ไม่มีผลกระทบต่อความสามารรถในการแสดงผลสีที่แม่นยำ

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้จาก www.viewsonic.com

Leave a Comment