ไซเซล ส่งสุดยอดอุปกรณ์เชื่อมต่อไวไฟ เจาะกลุ่มโรงแรมและสำนักงาน

ไซเซล ส่งสุดยอดอุปกรณ์เชื่อมต่อไวไฟ เจาะกลุ่มโรงแรมและสำนักงาน

บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่าย เปิดตัวสุดยอดโซลูชั่นรุ่นล่าสุดกับการเชื่อมต่อในมาตรฐาน 802.11ac โดย Unified Access Point รุ่น NWA5123-AC ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาพักในโรงแรมสามารถเข้าถึงเครือข่ายไวไฟได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงเพิ่มศักยภาพการเชื่อมต่อเครือข่ายในสถานที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ZyXEL รุ่นNWA5123-AC ถูกออกแบบเฉพาะสำหรับการใช้งานโรงแรมและสำนักงาน รวมถึงการอัพเกรดเพื่อเชื่อมต่อการใช้งานกับเครือข่ายไวไฟบนมาตรฐาน 802.11ac ซึ่งประสบการณ์ในการใช้งานไวไฟในปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญในการที่จะดึงดูดและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในโรงแรมหรือองค์กรของคุณ ซึ่งจากผลการวิจัยล่าสุดโดย Hotels.com ระบุว่า กว่า 1 ใน 3 ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ให้ความสำคัญกับระบบสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่จะเป็นเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจเลือกเข้าพักโรงแรม ในขณะเดียวกันการใช้เครือข่ายไวไฟในที่ทำงานก็มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ โดยการวิจัยระบุว่าในช่วงปี 2560 เราจะพบว่ากว่า 90% ขององค์กร จะวางระบบเพื่อรองรับแนวคิดการนำอุปกรณ์ไร้สายส่วนตัวมาเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายองค์กร หรือ BYOD (Bring Your Own Device)

ด้วยโซลูชั่นการเชื่อมต่อไวไฟ Unified Access Point รุ่น NWA5123-AC ของไซเซลได้รับการออกแบบมาเพื่อการเชื่อมต่อเครือข่ายที่รวดเร็ว ผู้ใช้มั่นใจได้ถึงศักยภาพในการทำงานแบบ dual-band  พร้อมรองรับการใช้งานข้อมูลกว่า 1.2Gbps ในระดับความเร็วที่มากขึ้นถึง 1.3 เท่า ด้วยเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดแตกต่างจากเครื่องรุ่นเก่า ไม่ว่าจะเป็นตัวโมดูลเสาอากาศ ซึ่งมีการเลือกช่องทางการกระจายสัญญาณแบบไดนามิก และมีการจัดระบบการโหลดข้อมูล NWA5123-AC เพียบพร้อมด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่น รวมถึงไฟสถานะแอลอีดีที่สามารถแสดงผลในที่มืดได้ดีขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานในสำนักงานยุคใหม่ หรือห้องพักในโรงแรมได้อย่างราบรื่น ทั้งยังขจัดปัญหาการลงทุนในการเชื่อมต่อสัญญาณเพิ่มเติมอีกด้วย

สำหรับโซลูชั่นในการเชื่อมต่อแบบ Unified ของไซเซลสามารถปรับใช้ได้ตามความต้องการทางธุรกิจ และไซเซลยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ออกแบบเฉพาะสำหรับกลุ่มธุรกิจที่หลากหลาย โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zyxel.co.th  และ www.facebook.com/ZyXELThailand

 

Leave a Comment