ViewSonic เปิดตัวหน้าจอ Pen Display PD0711 พร้อมปากกา Electromagnetic Resonance สำหรับธุรกิจโรงแรมและร้านค้าขนาดเล็ก

ViewSonic เปิดตัวหน้าจอ Pen Display PD0711 พร้อมปากกา Electromagnetic Resonance สำหรับธุรกิจโรงแรมและร้านค้าขนาดเล็ก

ViewSonic Corp. ผู้นำด้านโซลูชั่นจอแสดงผลเปิดตัวหน้าจอรุ่น PD0711 พร้อมปากกาที่มาพร้อมกับดีไซน์เล็กกะทัดรัด และออกแบบมาอย่างสวยงาม สำหรับห้างร้านค้าขนาดเล็ก และธุรกิจโรงแรม พร้อมเทคโนโลยีระบบสัมผัสแบบ EMP (Electromagnetic Resonance Pen) และปากกา V pen โดย PD0711 จะทำให้ผู้ใช้สามารถเซ็นลายเซ็นได้ลงบนหน้าจอในขณะที่สามารถแสดงผลรูปลายเซ็นไปได้พร้อมๆกัน ฟีเจอร์นี้เหมาะมากสำหรับธุรกิจที่ต้องให้บริการลูกค้าเป็นจำนวนมากต่อวัน  สามารถสร้างวงจรการบริการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพได้อย่างดี ตั้งแต่ธุรกิจหลากหลายแขนง ค้าปลีก ไปจนถึงโรงแรม

หน้าจอนี้สร้างขึ้นจากความเชี่ยวชาญในการผลิตหน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย หน้าจอ Pen Display ของ ViewSonic ได้พิสูจน์ความสำเร็จจากการให้บริการในโรงแรมห้าดาวชื่อดังหลายที่ และผลิตภัณฑ์นี้จะทำให้กระบวนการทำงานแบบ paperless เป็นไปได้อย่างราบรื่น ประหยัดค่าใช้จ่าย ง่ายในการปรับปรุงระบบ และเป็นโซลูชั่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานบนโต๊ะฟรอนท์ หรือส่วนรับแขกของโรงแรม คุณ Bonny Cheng ผู้จัดการทั่วไปส่วนงานธุรกิจจอแสดงผลของ ViewSonic ได้กล่าวว่า “โซลูชั่น E-Signature ได้เริ่มเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง และมีองค์กรมากมายเริ่มใช้งานโซลูชั่นนี้ ไม่เพียงแค่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้กระบวนการตรวจสอบเป็นไปได้ง่ายขึ้น ทำให้กระบวนการทำงานสั้นลง ถือเป็นเทรนด์ใหม่ในแวดวงธุรกิจ”

PD0711 มาพร้อมกับความง่ายในการติดตั้ง ด้วยการเชื่อมต่อสายเข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยสายเพียงเส้นเดียว ทำให้พื้นที่บริเวณโดยรอบดูสะอาดตา ปากกา V Pen ที่ใช้เทคโนโลยี EMP ก็ไม่ต้องใส่แบตเตอร์รี่ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าธุรกิจกับความเชื่อถือได้ของอุปกรณ์ ตลอดจนความแม่นยำสูง และการตอบสนองที่ดีเยี่ยม ทำให้ลูกค้าจะรู้สึกสบายเมื่อได้ใช้งานอุปกรณ์ ด้วยระบบความปลอดภัยของลายเซ็นในลักษณะไบโอเมตริก(Biometric) หน้าจอมีความแม่นยำระดับ 200 จุดต่อวินาที และ 5,080 เส้นต่อนิ้ว จะทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความแม่นยำของหน้าจอเหมือนกับการเซ็นลายเซ็นลงบนกระดาษ ด้วยระบบรับรู้ระดับแรงสัมผัสมากกว่า 1024 ระดับ ทำให้ V Pen สามารถจำลองลักษณะการใช้งานของปากกาได้อย่างเป็นธรรมชาติ และตอบสนองต่อรูปแบบของลายมือมนุษย์ได้อย่างดี ด้วยประสิทธิภาพที่ดีของชุดหน้าจอและปากกา ทำให้กระบวนการเช็คเอาท์จากโรงแรมเป็นไปได้อย่างราบรื่น สร้างความพอใจให้กับลูกค้า และสร้างประสบการที่ดีแก่ผู้ใช้

PD0711 มาพร้อมกับพอร์ต USB ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครื่อง PC หรือแล็ปท็อป สำหรับการบริหารจัดการข้อมูล และจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย ด้วยหน้าจอที่แข็งแรง ป้องกันรอยขีดข่วนด้วยกระจกความแข็งระดับ 7H ทำให้ได้ประสบการณ์การเขียนบนหน้าจอที่ดี ViewSonic PD0711 นำเสนอความเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโซลูชั่น e-signature ในห้างร้าน ธนาคาร และโรงแรม

ViewSonic ได้เปิดตัวหน้าจอพร้อมปากกาขนาดตั้งแต่ 7 นิ้ว ไปจนถึง 22 นิ้ว และปากกา Windows based pen tablet ที่ใช้เทคโนโลยี EMP ที่ช่วยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ต่ำ ตลอดจนสะดวกสบายในการใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ ตั้งแต่ธุรกิจสื่อสาร ธุรกิจธนาคาร

สนใจสั่งซื้อ โปรดติดต่อคุณ Kevin Chi ผู้จัดการแผนกพัฒนาธุรกิจ ViewSonic อีเมล์ : Kevin.Chu@viewsonic.com

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมใน www.viewsonic.com

Leave a Comment