ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ รับตำแหน่งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลกแห่งปี ที่งานประชุม Veritas partner link

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ รับตำแหน่งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลกแห่งปี ที่งานประชุม Veritas partner link

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น (HDS) ธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ได้รับเลือกในงานประกาศ Veritas 2015 Asia Pacific and Japan (APJ) Partner Awards ถึงผลงานที่ยอดเยี่ยมกับรางวัล “พันธมิตรทางธุรกิจระดับโลกแห่งปี ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” โดยงาน Veritas APJ Partner Awards นี้ มอบรางวัลให้กับพันธมิตรที่มีผลงานโดดเด่นที่สุด ในการสนับสนุนให้ธุรกิจเติบโตอย่างแข็งแรงได้สำเร็จ และมีส่วนร่วมในเชิงบวกกับลูกค้า กลุ่มคู่ค้า และ Veritas โดยรางวัลที่มอบให้ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ วัดจากเกณฑ์ผลการดำเนินงานโดยรวมด้านการเติบโตของรายได้ การประยุกต์ใช้โปรแกรมทางการตลาด นวัตกรรมทางเทคนิคที่เป็นเลิศ และการนำกลยุทธ์ไปปฏิบัติส่งมอบโซลูชั่นซอฟแวร์จัดการข้อมูลของ Veritas เพื่อให้ลูกค้าสามารถควบคุมและเข้าถึงข้อมูลในเชิงลึกเพื่อเกิดคุณค่าให้ธุรกิจ

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์เป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งของ Veritas ทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ทั้งสองบริษัทต่างมีประวัติการทำงานร่วมกันในการช่วยลูกค้าให้สามารถบริหารจัดการ ป้องกัน และ ดูแลข้อมูลให้เป็นไปตามกฏข้อบังคับได้อย่างครบวงจรชีวิตของข้อมูล ด้วยปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นทวีคูณในทุกๆ 2 ปี และน่าจะสูงถึง 44 เซตตาไบต์ในปี 2020 องค์กรจำเป็นต้องมีกลยุทธ์อย่างเร่งด่วนในการจัดการข้อมูลเพื่อรองรับกับการเติบโตของข้อมูลมหาศาลนี้ การเป็นพันธมิตรกันของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ และ Veritas ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลในเชิงลึกที่องค์กรมีอยู่  และจัดเก็บข้อมูลตามกฎมาตรฐานข้อบังคับของธุรกิจ นอกจากนี้ยังลดความยุ่งยาก และค่าใช้จ่ายในการจัดการข้อมูลที่ซับซ้อนอีกด้วย

ทิม ดูแรนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส, Global ISV Alliances, ของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ให้ความเห็นว่า “12 เดือนแรกที่เราร่วมงานกับ Veritas นั้นเป็นหนึ่งในความร่วมมือกับพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จที่สุดที่เราเคยทำมาทั่วโลก ความสำเร็จของการเป็นพันธมิตรทำให้เรามีพื้นฐานที่ดีในการขยายสินค้าและโซลูชั่นเพิ่มขึ้น และสร้างโอกาสที่จะทำงานร่วมในการพัฒนาแนวความคิดใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับ big data และ social innovation ได้”

“ที่ Veritas เรามุ่งเน้นให้พันธมิตรของเราใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของโซลูชั่นในการจัดการข้อมูลชั้นนำของเรา เพื่อส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้า พร้อมกับการเติบโตของผลกำไรไปด้วยกัน  รางวัลนี้มอบให้เนื่องจากความมุ่งมั่นของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ในการทำงานร่วมกับ Veritas ในการใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญเทคโนโลยีของทั้งสองฝ่ายที่มีร่วมกัน ในการสร้างความพร้อม และความสามารถในการหยั่งถึงในข้อมูลเชิงลึก ซึ่งไม่ใช่แค่ช่วยลูกค้าของเราสามารถปลดล็อคคุณค่าของข้อมูลของพวกเขา แต่สิ่งที่สำคัญมากกว่านั้น คือมีอำนาจในการใช้ศักยภาพของข้อมูลให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ธุรกิจ” จอร์จ หว่อง  APJ Channel Leader, Veritas กล่าว

นายธนาวุฒิ จ่างตระกูล Partner & Alliance Director, ประจำประเทศไทยและพม่า ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงประโยชน์สำหรับลูกค้าของเรา เนื่องจากเป็นการรวมตัวกันของผู้นำในด้านโซลูชั่นซอฟแวร์ระบบปกป้องข้อมูล  ระบบบริหารการจัดเก็บและสำรองข้อมูลของ Veritas และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานบริหารจัดการข้อมูลของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ทำให้ลูกค้าสามารถบริหารข้อมูลขององค์กรได้อย่างครบวงจร

Leave a Comment