Pen Display PD0711

ViewSonic เปิดตัวหน้าจอ Pen Display PD0711 พร้อมปากกา Electromagnetic Resonance สำหรับธุรกิจโรงแรมและร้านค้าขนาดเล็ก

ViewSonic Corp. ผู้นำด้านโซลูชั่นจอแสดงผลเปิดตัวหน้าจอรุ่น PD0711 พร้อมปากกาที่มาพร้อมกับดีไซน์เล็กกะทัดรัด และออกแบบมาอย่างสวยงาม สำหรับห้างร้านค้าขนาดเล็ก และธุรกิจโรงแรม พร้อมเทคโนโลยีระบบสัมผัสแบบ EMP (Electromagnetic Resonance Pen) และปากกา V pen โดย PD0711 จะทำให้ผู้ใช้สามารถเซ็นลายเซ็นได้ลงบนหน้าจอในขณะที่สามารถแสดงผลรูปลายเซ็นไปได้พร้อมๆกัน ฟีเจอร์นี้เหมาะมากสำหรับธุรกิจที่ต้องให้บริการลูกค้าเป็นจำนวนมากต่อวัน  สามารถสร้างวงจรการบริการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพได้อย่างดี ตั้งแต่ธุรกิจหลากหลายแขนง ค้าปลีก ไปจนถึงโรงแรม

หน้าจอนี้สร้างขึ้นจากความเชี่ยวชาญในการผลิตหน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย หน้าจอ Pen Display ของ ViewSonic ได้พิสูจน์ความสำเร็จจากการให้บริการในโรงแรมห้าดาวชื่อดังหลายที่ และผลิตภัณฑ์นี้จะทำให้กระบวนการทำงานแบบ paperless เป็นไปได้อย่างราบรื่น ประหยัดค่าใช้จ่าย ง่ายในการปรับปรุงระบบ และเป็นโซลูชั่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานบนโต๊ะฟรอนท์ หรือส่วนรับแขกของโรงแรม คุณ Bonny Cheng ผู้จัดการทั่วไปส่วนงานธุรกิจจอแสดงผลของ ViewSonic ได้กล่าวว่า “โซลูชั่น E-Signature ได้เริ่มเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง และมีองค์กรมากมายเริ่มใช้งานโซลูชั่นนี้ ไม่เพียงแค่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้กระบวนการตรวจสอบเป็นไปได้ง่ายขึ้น ทำให้กระบวนการทำงานสั้นลง ถือเป็นเทรนด์ใหม่ในแวดวงธุรกิจ”

Pen Display PD0711

PD0711 มาพร้อมกับความง่ายในการติดตั้ง ด้วยการเชื่อมต่อสายเข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยสายเพียงเส้นเดียว ทำให้พื้นที่บริเวณโดยรอบดูสะอาดตา ปากกา V Pen ที่ใช้เทคโนโลยี EMP ก็ไม่ต้องใส่แบตเตอร์รี่ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าธุรกิจกับความเชื่อถือได้ของอุปกรณ์ ตลอดจนความแม่นยำสูง และการตอบสนองที่ดีเยี่ยม ทำให้ลูกค้าจะรู้สึกสบายเมื่อได้ใช้งานอุปกรณ์ ด้วยระบบความปลอดภัยของลายเซ็นในลักษณะไบโอเมตริก(Biometric) หน้าจอมีความแม่นยำระดับ 200 จุดต่อวินาที และ 5,080 เส้นต่อนิ้ว จะทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความแม่นยำของหน้าจอเหมือนกับการเซ็นลายเซ็นลงบนกระดาษ ด้วยระบบรับรู้ระดับแรงสัมผัสมากกว่า 1024 ระดับ ทำให้ V Pen สามารถจำลองลักษณะการใช้งานของปากกาได้อย่างเป็นธรรมชาติ และตอบสนองต่อรูปแบบของลายมือมนุษย์ได้อย่างดี ด้วยประสิทธิภาพที่ดีของชุดหน้าจอและปากกา ทำให้กระบวนการเช็คเอาท์จากโรงแรมเป็นไปได้อย่างราบรื่น สร้างความพอใจให้กับลูกค้า และสร้างประสบการที่ดีแก่ผู้ใช้

Pen Display PD0711

PD0711 มาพร้อมกับพอร์ต USB ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครื่อง PC หรือแล็ปท็อป สำหรับการบริหารจัดการข้อมูล และจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย ด้วยหน้าจอที่แข็งแรง ป้องกันรอยขีดข่วนด้วยกระจกความแข็งระดับ 7H ทำให้ได้ประสบการณ์การเขียนบนหน้าจอที่ดี ViewSonic PD0711 นำเสนอความเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโซลูชั่น e-signature ในห้างร้าน ธนาคาร และโรงแรม

ViewSonic ได้เปิดตัวหน้าจอพร้อมปากกาขนาดตั้งแต่ 7 นิ้ว ไปจนถึง 22 นิ้ว และปากกา Windows based pen tablet ที่ใช้เทคโนโลยี EMP ที่ช่วยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ต่ำ ตลอดจนสะดวกสบายในการใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ ตั้งแต่ธุรกิจสื่อสาร ธุรกิจธนาคาร

สนใจสั่งซื้อ โปรดติดต่อคุณ Kevin Chi ผู้จัดการแผนกพัฒนาธุรกิจ ViewSonic อีเมล์ : Kevin.Chu@viewsonic.com

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมใน www.viewsonic.com

Leave a Comment