Apacer

Apacer ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award ครั้งที่ 24 สุดยอดแห่งนวัตกรรมจากความแข็งแกร่งของฝ่ายวิจัยและพัฒนา

Apacer แบรนด์ผู้นำด้านเมมโมรีคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award ครั้งที่ 24 ที่ถือเป็นครั้งที่ 7 ติดต่อกันที่ Apacer ได้รับรางวัลนี้ โดยการตัดสินรางวัลเป็นไปอย่างเข้มข้นด้วยผู้เข้าชิงรางวัลกว่า 202 บริษัท และผลิตภัณฑ์กว่า 523 ชิ้น โดยความสำเร็จของ Apacer ในครั้งนี้มาจากความแข็งแกร่งของทีมวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่ช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า โดยผลิตภัณฑ์ของ Apacer ห้าชิ้น ได้รับรางวัล ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลของ Apacer ให้ได้ประจักษ์ทั่วกัน

Apacer นั้นมีคำมั่นสัญญาในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ และได้ริเริ่ม ออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า ตลอดจนโซลูชั่นสำหรับการจัดเก็บข้อมูลที่ยอดเยี่ยมที่สุด ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ในช่วงปีที่ผ่านมา นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพูดถึงใน Taiwan Excellence Award แล้ว Apacer ยังมีความเชี่ยวชาญและมีการปรับปรุงการวิจัยและพัฒนาให้แข็งแกร่งมากขึ้น ทั้งในแวดวงคอมพิวเตอร์แบบควบรวม (Embedded) เกม อุปกรณ์พกพา คลาวด์ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่อุตสาหกรรมต้องการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในปีนี้นั้นคือ SSD ที่มีเทคโนโลยี SSD ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย “CoreAnalyzer” ที่เป็นซอฟต์แวร์เฉพาะในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อความปลอดภัย เมมโมรีโมดูล NOX DDR4 SO-DIMM ที่ให้สมรรถนะระดับสูงและเสถียรภาพสูงสุด AH650 แฟลชไดร์ฟ USB 3.0 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล ตลอดจนแฟลชไดร์ฟขนาดจิ๋ว AH157 และ AH116

 

SSD ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัย NFC ที่ช่วยยกระดับการรักษาความปลอดภัยไปอีกขั้น!

ด้วยความที่ Apacer ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนานวตกรรมด้านความปลอดภัยของข้อมูล เราได้มาถึงจุดไคลแม็กซ์ที่สำคัญ นั้นคือ Apacer NFC SSD ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยสูง สะดวก และใช้พลังงานต่ำ Apacer NFC SSD ใช้มาตรฐาน Near Field Communication (NFC) ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในระยะใกล้ ๆ เพื่อช่วยปลดล็อคระบบรักษาความปลอดภัย คำสั่งอย่างเช่น CoreErase, CoreDestroyer และ CoreProtecor ที่อยู่ใน SSD ของ Apacer ที่จะช่วยตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรม และองค์กรณ์ ที่ต้องการความปลอดภัยของข้อมูลในระดับสูงสุด

 

CoreAnalyzer เทคโนโลยีวิเคราะห์ SSD เอกสิทธิ์เฉพาะ ที่จะช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบ

นอกจากจะมีกลไกในการช่วยป้องกันข้อมูลเพื่อความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ Apacer ยังได้พัฒนา CoreAnalyzer ที่จะถูกฝังอยู่ในเฟิร์มแวร์ของไดร์ฟ SSD ที่ช่วยบันทึกกิจกรรมการอ่านและเขียนตัวไดร์ฟ และวิเคราะห์ข้อมูลที่อยู่ในไดร์ฟ SSD โดย CoreAnalyzer จะช่วยป้องกันผู้ใช้ไม่ให้ใช้งานการอ่าน และการเขียนกับตัวไดร์ฟ SSD มากเกินสมควรที่อาจจะทำให้ตัวไดร์ฟเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าใช้ลักษณะการใช้งานของ SSD ที่ถูกต้องได้

 

NOX DDR4 SO-DIMM เมมโมรีโมดูลที่ออกแบบมาเฉพาะ สำหรับโน๊ตบุ๊กเกมมิง เพิ่มสมรรถนะได้มากกว่าถึง 20%

NOX DDR4 3000MHz SO-DIMM เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแล็ปท็อปเกมมิ่งโดยเฉพาะ หรือแม้กระทั่งเครื่องแล็ปท็อปสำหรับธุรกิจที่ต้องใช้สมรรถนะสูง เครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กสมรรถนะสูง ด้วยเมมโมรีโมดูลคุณภาพสูงด้วยความจุต่อโมดูล 16GB ที่จัดว่ามากที่สุดในโลก ทำให้สามารถอัพเกรดความจุต่อเครื่องได้ถึงกว่า 64GB (16GBx4) NOX นั้นผลิตจากเม็ดแรที่ถูกเลือกมาโดยเฉพาะ ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะได้ถึง 20% ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาได้อย่างน่าทึ่ง เล่นสีดำและสีเงิน ที่แสดงให้เห็นถึงออร่าที่เปล่งออกมาจากที่มืด สื่อถึงพลังที่ซ่อนอยู่ภายใน และด้วยสติกเกอร์ที่ทนความร้อนถึง 120 องศาเซลเซียส ที่จะช่วยทำหน้าที่เป็นแผ่นกระจายความร้อนคล้ายโลหะ หรือฮีทซิงค์เมมโมรีทั่วไป

 

AH650 มาพร้อมกับเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือแบบคาปาซิทีฟ เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลอีกขั้น

Apacer AH650 เป็นแฟลขไดร์ฟแบบยูเอสบี ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือแบบคาปาซิทีฟ นอกจากความเร็วและความแม่นยำแล้ว ตัวสแกนลายนิ้วมือยังสามารถใช้งานได้สะดวกโดยไม่ต้องกังวลเรื่องทิศทางการรูดนิ้วเหมือนกับตัวสแกนทั่ว ๆ ไปอีกด้วย ช่วยประหยัดเวลาในการกรอกพาสเวิร์ด เพียงแค่วางนิ้วมือลงบนแผ่นสัมผัส ก็จะสามารถปลดล็อคข้อมูลที่ถูกป้องกันอยู่ภายในได้

 

AH157 และ AH116 แฟลชไดร์ฟจิ๋วดีไซน์เรียบหรู

แฟลชไดร์ฟ Apacer AH157 และ AH116 มาพร้อมกับขนาดเล็กกว่าเหรียญเงินบางเหรียญ ด้วยขนาดเพียง 2.5×1.7 เซนติเมตร และหนักเพียง 3.7 กรัม ทีมออกแบบของ Apacer เชื่อว่า ประสบการณ์จากการใช้งานที่ดีของลูกค้า มาจากความพอใจในรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ตลอดเวลาที่พวกเขาใช้ AH157 และ AH116 มีดีไซน์ที่เรียบง่ายที่เหมือนกับจุกก๊อก พร้อมกับเส้นสายที่โค้งมนจับถือง่าย และทำให้รู้สึกเป็นมิตรกับผู้ใช้ ดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบนี้ทำให้สามารถนำไปใช้เป็นพวงกุญแจเพื่อแสดงถึงความเป็นตัวของตัวเองของผู้ใช้ได้อย่างดี

Leave a Comment