แกร็บ ฟรีดอม เดย์ ครั้งแรกในเมืองไทย นำขบวนเซเลบริตี้ชื่อดังเมืองไทยร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม รายได้ทั้งหมดมอบแก่องค์กรการกุศลในไทย

แกร็บจัดกิจกรรมเพื่อสังคม “แกร็บ ฟรีดอม เดย์ (#GrabTH, #GrabFreedomDay)” ในเมืองไทย โดยจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น.  “แกร็บ ฟรีดอม เดย์” กิจกรรมเพื่อสังคมพร้อมเปิดตัวโลโก้แบรนด์ใหม่ โดยมีการจัดในเมืองต่างๆ ที่แกร็บเปิดให้บริการทั้ง 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม ซึ่งในปีนี้มีกิจกรรมหลากหลายมากมายจากบริการต่างๆ ของแกร็บ อาทิ

  • แกร็บคาร์ ผู้โดยสารที่เรียกใช้บริการแกร็บคาร์อาจโชคดีได้โดยสารไปกับเซเลบชื่อดังเซเลบชื่อดังกว่า 11 คน ได้แก่ เป้ อารักษ์,แพท ณปภา, โบวี่ อัฐมา, มิ้น ณัฐวรา, เนย โชติกา, มาร์ช จุฑาวุธ,สกาย ฮอร์โมน, ดีเจต้นหอม, ดีเจนุ้ย และดีเจบุ๊คโกะ
  • แกร็บคาร์ ผู้โดยสารที่เจอคนขับรถเป็นชาวแกร็บจะได้นั่งฟรีทันที ซึ่งคนขับจะเป็นอาสาสมัครชาวแกร็บจำนวนมากกว่า 100 คน(รวมถึงทีมผู้บริหาร) ที่จะเปลี่ยนมาเป็นคนขับรถแกร็บให้กับลูกค้านั่งในวันนี้ด้วยเช่นกัน พร้อมรับของที่ระลึกจากแกร็บอีกด้วย
  • แกร็บแท็กซี่ ผู้โดยสารที่เรียกใช้บริการแกร็บแท็กซี่ลุ้นนั่งฟรี100 คัน
  • แกร็บไบค์ ผู้โดยสารที่เรียกใช้บริการแกร็บไบค์ลุ้นนั่งฟรี 50 คัน

รายได้จากการจัดกิจกรรมเพื่อสังคม “แกร็บ ฟรีดอม เดย์” ครั้งนี้ทางแกร็บ ประเทศไทยจะสมทบทุนเพื่อนำยอดบริจาคไปมอบให้กับองค์กรการกุศลในประเทศไทยต่อไป

Leave a Comment