อาร์ทีบีฯ เดินเกมรุกตลาดหูฟังเต็มสูบ เผยโฉมหูฟังบลูทูธสไตล์ใหม่ “Jabra Halo Fusion” ที่มาพร้อมดีไซน์แบบคล้องคอ พกพาง่าย สวมใส่สบาย เพื่อไลฟ์สไตล์ผู้ใช้สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ

อาร์ทีบีฯ เดินเกมรุกตลาดหูฟังเต็มสูบ เผยโฉมหูฟังบลูทูธสไตล์ใหม่ “Jabra Halo Fusion” ที่มาพร้อมดีไซน์แบบคล้องคอ พกพาง่าย สวมใส่สบาย เพื่อไลฟ์สไตล์ผู้ใช้สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพของเมืองไทย เดินหน้ารุกตลาด หูฟังปี 2559 เต็มสูบ ด้วยการประเดิมส่งผลิตภัณฑ์หูฟังบลูทูธสุดล้ำรุ่นใหม่ล่าสุด Jabra Halo Fusion” (จาบร้า เฮโล ฟิวชัน) ลุยตลาด โดย “Jabra Halo Fusion” (จาบร้า เฮโล ฟิวชัน) เป็น     หูฟังบลูทูธที่ได้รับการพัฒนาเพื่อผสมผสานการใช้งานระหว่างคุยโทรศัพท์และการดูหนังฟังเพลงให้สะดวกสูงสุด โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ที่สวมใส่สบายกว่าเดิมในแบบคล้องคอพร้อมหูฟังแบบ in-ear เพื่อให้สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้สมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีน้ำหนักเบาเพียง 21 กรัม พกพาง่าย ไม่เกะกะ และที่สำคัญยังสามารถใส่หูฟังเพียงหูเดียวหรือสองหูก็สะดวก ได้ประสิทธิภาพในการสนทนาและการฟังเพลงสุดยอดเยี่ยม

นอกจากจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สามารถพกพาสะดวกแล้ว Jabra Halo Fusion” (จาบร้า เฮโล ฟิวชัน) ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครันซึ่งเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพทั้งการสนทนาโทรศัพท์และการฟังเพลง ที่ทำให้คุณสามารถควบคุมการทำงานของเพลงได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะสั่งหยุดเพลง เล่นเพลง หรือการเปลี่ยนเพลงก็สามารถสั่งงานผ่านหูฟังได้ในทันทีเพียงสัมผัสเดียว แถมยังรองรับการใช้งานโทรศัพท์และฟังเพลงได้นานถึง 6.5 ชั่วโมง และตัวหูฟังยังเก็บเสียงได้ดี ทำให้ไม่ถูกรบกวนจากสภาพแวดล้อมภายนอกที่จะทำลายบรรยากาศในการฟังเพลงของคุณ

พบกับประสบการณ์ใช้งานหูฟังบลูทูธสุดล้ำที่ตอบโจทย์ผู้ใช้สมาร์ทโฟนได้มากยิ่งขึ้นกับ Jabra Halo Fusion” (จาบร้า เฮโล ฟิวชัน) ได้แล้ววันนี้ในราคา 2,190 บาท สามารถหาซื้อได้ที่  Jay Mart, iStudio, Power Buy,Power Mall , King Power และ www.lazada.co.th/rtb-technology  หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

Leave a Comment