ดิจิตอลโปร เปิดตัว “I-EAST” ชุดความบันเทิงไร้สายมาแรง เทคโนโลยีล้ำยุคในโลกดิจิตอล เปลี่ยนทั้งบ้านให้เป็นเครือข่ายไร้สาย ด้วยระบบ “เสียงไร้สายสั่งได้เพียงปลายนิ้ว”

ดิจิตอลโปร เปิดตัว “I-EAST” ชุดความบันเทิงไร้สายมาแรง เทคโนโลยีล้ำยุคในโลกดิจิตอล เปลี่ยนทั้งบ้านให้เป็นเครือข่ายไร้สาย ด้วยระบบ “เสียงไร้สายสั่งได้เพียงปลายนิ้ว”

บริษัท ดิจิตอล โปร จำกัด ผู้นำสายสัญญาณคุณภาพระดับเวิลด์คลาสราคาคนไทย เปิดตัว I-EASTผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงไร้สายสุดล้ำ แปลกใหม่ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่กำลังถูกจับตาในยุโรปขณะนี้ สามารถทำงานผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อทำให้ทุกห้องในบ้าน กลายเป็นระบบเครือข่ายเครื่องเสียงได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะให้เล่นเพลงพร้อมกันทุกห้อง หรือต้องการให้เสียงดังแค่บางห้อง หรือแยกอิสระในแต่ละห้องเพื่อให้แตกต่างกัน ฯลฯ ก็สามารถทำได้ ซึ่งปกติวิธีเหล่านี้ แต่ละบ้านจะต้องมีชุดเครื่องเสียง ต้องมีการเดินระบบหรือเดินสาย ซึ่งเป็นเรื่องค่อนข้างยุ่งยากพอควร

แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ไม่หยุดนิ่ง ปัจจุบัน จึงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ชาญฉลาดและสุดล้ำเพื่อตอบสนองความต้องการในยุคดิจิตอล I-EAST” จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อตัดปัญหาเหล่านี้ เพียงเพื่อให้คุณได้ใช้งานง่ายขึ้นและมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะเพียงแต่มี ลำโพง ไว้สำหรับเชื่อมต่อ ไม่ว่าคุณจะเปิดเพลงจากเครื่องรับวิทยุโดยตรง จากฮาร์ดดิสก์หรือจากอินเทอร์เน็ต ทางออนไลน์ ก็สามารถกดสั่งให้ I-EAST ทำงานผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ เพื่อจัดการควบคุมสัญญาณเสียงกระจายสู่ทุกห้องภายในบ้านหรืออาคาร ให้กลายเป็นลำโพงไร้สายได้เท่าที่ต้องการ โดยตัวคุณสามารถกดสั่งได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

I-EAST เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเป็นกล่องขนาดเล็ก ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ระบบประมวลผลที่เสถียรประหยัดไฟวงจรส่งสัญญาณเสียงระดับไฮเอนด์, WiFi ความเร็วสูง300N, ระบบควบคุมผ่านหน้าจอระบบเครือข่ายที่เข้าถึงได้จากทุกที่ มีน้ำหนักเบาแค่ 150 กรัม สามารถรองรับสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการได้ทั้ง IOS และ Android ใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้ว เพียงเสียบต่อกับลำโพง จากนั้นกดสั่งผ่านสมาร์ทโฟน เท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนชุดลำโพงและโฮมเธียเตอร์ของทุกห้องให้เป็นลำโพงไร้สายอย่างน่าทึ่ง ทำให้บ้านทั้งหลังกลายเป็นบ้านล้ำยุคในทันที!! นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เป็นนาฬิกาปลุก จัดกลุ่มลำโพงเพื่อถ่ายทอดเสียงแยกอิสระ หรือใช้สำหรับฟังข่าวสาร เพื่อความบันเทิงอื่นๆ ได้อีกมากมาย โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนซื้อในราคาแพงอีกต่อไป ที่สำคัญ“I-EAST” มีคุณภาพสูง สามารถส่งสัญญาณเสียงได้ถึงระดับไฮเดฟโซลูชั่น จึงเสมือนมีระบบโฮมเน็ตเวิร์คสุดล้ำในราคาหลักแสนไว้ใช้ภายในบ้าน ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานเกินคุ้ม จำหน่ายเพียงราคา 1,500 บาท สนใจติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 0-2862-5459 หรือคลิกดูรายละเอียดที่ www.merrexkable.com

Leave a Comment