ฟูจิฟิล์มผู้นำตลาดกล้องดิจิตอลมิลเลอร์เลส รุกตลาดหวังดันมาร์เกตแชร์ 50%พร้อมเปิดตัว แนะนำกล้องมิลเลอร์เลสระดับไฮเอนด์ รุ่นใหม่ X-Pro2

ฟูจิฟิล์มผู้นำตลาดกล้องดิจิตอลมิลเลอร์เลส รุกตลาดหวังดันมาร์เกตแชร์ 50%พร้อมเปิดตัว แนะนำกล้องมิลเลอร์เลสระดับไฮเอนด์ รุ่นใหม่ X-Pro2

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีกล้องดิจิตอล หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากกล้องระดับพรีเมี่ยมในตระกูล X Series ล่าสุด     เปิดตัวกล้องดิจิตอลมิลเลอร์เลส  Flagship ระดับไฮเอนด์     X-Pro2 ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคตคุณภาพที่ยอดเยี่ยม พร้อมกันนี้ ได้ใช้พรีเซ็นเตอร์ ชื่อดังเพื่อถ่ายทอดภาพลักษณ์กับกลุ่มเป้าหมาย เตรียมใช้งบการตลาดกว่า 50 ล้านบาท หวังดันมาร์เกตแชร์เป็น  50% ในปีนี้

นายไทสุเกะ  ทารุมิ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า  “ในปีที่ผ่านมานี้ฟูจิฟิล์มประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดกล้องมิลเลอร์เลส โดยฟูจิฟิล์มก็ได้เปิดตัวกล้องดิจิตอล X-A2 ที่โดดเด่นด้วยการถ่ายภาพเซลฟี่ และกล้อง X-T10 คุณภาพที่ยอดเยี่ยมระดับบพรีเมี่ยม ในกล้องตระกูล X Series ซึ่งถือว่าได้ประสบผลสำเร็จอย่างดียิ่ง โดยเป็นผู้นำตลาดกล้องมิลเลอร์เลส ครองมาร์เกตแชร์มากกว่า 40% และในวันนี้ ฟูจิฟิล์มได้ทำการเปิดตัวกล้องดิจิตอล Flagship ตัวใหม่ล่าสุด ระดับไฮเอนด์  X-Pro2 ในตระกูล X-Series  ที่มีเทคโนโลยีเฉพาะของฟูจิฟิล์ม เพื่อให้คุณภาพที่ยอดเยี่ยมระดับไฮเอนด์ พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ได้เตรียมแผนการตลาดและกลยุทธ์ โดยใช้พรีเซ็นเตอร์ ที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย นั่นคือ  “คุณปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข”  นักร้องนำวง  Potato  ที่ชื่นชอบการใช้กล้องดิจิตอลของฟูจิฟิล์มเป็นส่วนตัว มาถ่ายทอดแรงบันดาลใจและเข้าถึงแก่นแท้ในการถ่ายภาพจากไลฟ์สไตล์ของตนเอง และให้อารมณ์ ถ่ายทอดภาพออกมาสวยตามสไตล์ของตัวเอง ให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในคนรุ่นใหม่  ที่กล้าท้าทาย กับการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ภายใต้ concept “Change The New World” ” นายทารุมิ กล่าว

งานในครั้งนี้ ฟูจิฟิล์ม ยังได้จัดงาน “FUJIKINA 2016 @Thailand” ระหว่างวันที่ 4-7 กุมภาพันธ์ ณ. ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ในงานพบกับกิจกรรมมากมาย พร้อมลุ้นรางวัลชิงโชค โฟโต้ ทริป ประเทศสิงค์โปร์ จำนวน 10 รางวัล          ฟูจิฟิล์มจึงยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยี    และผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีกล้องดิจิตอล การเปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ X-Pro2 จะสร้างความแข็งแกร่ง ในตลาดกลุ่มไฮเอนด์  และครอบคลุมทุก segment ในกล้อง X-Series  ของฟูจิฟิล์ม

Leave a Comment