นิคอนเสริมทัพคูลพิกซ์ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด มอบความสามารถที่สมบูรณ์แบบ ให้มุมภาพกว้างไกล กับทุกอณูความคมชัด

บริษัท #นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตบท้ายการเปิดตัว #กล้องคอมแพค ในซีรี่ส์คูลพิกซ์ด้วยการเผยกล้องสี่รุ่นใหม่ เสริมทัพกล้องในตระกูลคูลพิกซ์ได้อย่างลงตัว กล้องใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากมาย เพื่อรองรับการใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ และการแต่งภาพในหลากหลายรูปแบบเพื่อความสมบูรณ์แบบในการสร้างสรรค์ผลงานภาพที่ดีที่สุดจากกล้องคอมแพค

นอกจากนี้ ยังได้มีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่น SnapBridge ที่จะช่วยยกระดับการใช้งานของคูลพิกซ์สู่อีกขั้น SnapBridge เป็นการเชื่อมต่อแบบใหม่ล่าสุดจากนิคอนที่จะทำให้กล้องคูลพิกซ์รุ่น B700, B500, A900 และ A300 เป็นอุปกรณ์ สร้างสรรค์ภาพอันทรงพลังด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ตลอดเวลา การเชื่อมต่อแบบ always-on นี้จะทำให้คนในโลกโซเชียลรวมถึงผู้รักการถ่ายภาพพร้อมแชร์ผลงานและประสบการณ์ผ่านโลกโซเชียลได้อย่างทันใจ SnapBridge ช่วยให้สามารถโอนถ่ายภาพอัตโนมัติไปยังสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานได้ทันทีที่บันทึกภาพผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ (Bluetooth®) เพื่อเชื่อมต่อสู่โลกแห่งโซเชียลมีเดียได้อย่างไม่มีสะดุด เทคโนโลยีนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์อีกมากมายเพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งาน อาทิ การบันทึกข้อมูลสถานที่และรายละเอียดของข้อมูลภาพ การบันทึกวัน/เวลา การอัพโหลดภาพขึ้น Nikon Image Space โดยอัตโนมัติ รวมถึงการถ่ายรีโมตผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi® เพื่อภาพที่ปราศจากการสั่นไหว เป็นต้น ผู้ใช้สามารถย้อนระลึกถึงความทรงจำอันแสนสนุกในช่วงวันหยุด หรือโอกาสสุดพิเศษที่ผ่านมาได้อย่างง่ายดาย เพราะสามารถดูภาพถ่ายเก่าๆ เหล่านั้นได้โดยไม่จำเป็นต้องเปิดกล้อง

กล้องในซีรี่ส์คูลพิกซ์นี้ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การบันทึกภาพให้กับบุคคลทั่วไปที่หลงใหลในการถ่ายภาพ กล้องในซีรี่ส์ใหม่นี้อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกความทรงจำและสร้างสรรค์ผลงานจากกล้องของพวกเขาได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกวีดีโอในแบบ 4K หรือจะเป็นการถ่ายหนังแบบ superlapse ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ ผู้ใช้สามารถเล่าเรื่องผ่านภาพถ่ายในแบบฉบับของพวกเขาเองได้อย่างเต็มที่ มร.ฮิโรชิ โอเซกิ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว   “การเปิดตัวแอพพลิเคชั่น SnapBridge ในกล้องตระกูลคูลพิกซ์ช่วยให้การเล่าเรื่องผ่านภาพง่ายดายขึ้น ด้วยประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อระหว่างกล้องและสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ เป็นไปอย่างไร้รอยต่อ สามารถโอนถ่ายภาพได้แบบเรียลไทม์ พร้อมแชร์กันได้ทันที SnapBridge จะทำให้ทุกภาพถ่ายกลายเป็นเรื่องราวบนโลกโซเชียลได้อย่างง่ายดาย

Comments

Leave a Reply