สุดยอด!! เอซุสเปิดตัวเกมมิ่งเราท์เตอร์สุดแรง RT-AC5300 Tri-Band Wireless Gigabit Router

สุดยอด!! เอซุสเปิดตัวเกมมิ่งเราท์เตอร์สุดแรง RT-AC5300 Tri-Band Wireless Gigabit Router

เอซุส ได้เปิดตัวสุดยอดเกมมิ่งเราท์เตอร์ RT-AC5300 Tri-Band Wireless AC5300 Gigabit Router ที่มาพร้อมกับภาคกระจายสัญญาณ Wifi แบบ 3 ย่านความถี่ ความเร็วในการส่งข้อมูลสูงสุดถึง 5,334Mbps และเสารับ/ส่งสัญญาณถึง 8 เสา หมดปัญหาเรื่องสัญญาณที่ไม่ครอบคลุม RT-AC5300 ยังเป็นเราท์เตอร์ตัวแรกของโลกที่มีฟีเจอร์เร่งความเร็วเกมส์ออนไลน์ (Game Accelerator) ช่วยลดค่า Ping ได้ถึง 30 – 60% ผ่านเครือข่าย GPN จาก WTFast โดยคุณสามารถใช้งานได้ฟรีตลอดชีวิต!

พบกับ WiFi ที่เร็วที่สุดในโลกด้วย Broadcom® NitroQAM
เอซุส เกมมิ่งเราท์เตอร์ RT-AC5300 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Broadcom® NitroQAM™  ที่สามารถเร่งความเร็ว Tri Band WiFi ให้มีความเร็วสูงสุดถึง 5,334 Mbps(2,167Mbps จากความถี่ 5GHz x2 และ 1,000Mbps จากความถี่ 2.4GHz x1) ด้วยเทคโนโลยีนี้ทำให้ RT-AC5300 ตอบสนองการเล่นเกมส์ได้สมบูรณ์แบบ หมดปัญหาเรื่องการกระตุกระหว่างเล่นเกมส์ และยังรองรับการชมภาพยนตร์ สตรีมมิ่งระดับ 4K/UHD รวมไปถึงการแชร์ไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว

สุดยอด!! เอซุสเปิดตัวเกมมิ่งเราท์เตอร์สุดแรง RT-AC5300 Tri-Band Wireless Gigabit Router

ส่งสัญญาณได้ไกล ครอบคลุมทุกพื้นที่ ด้วยเสาส่งสัญญาณแบบ 4×4
ด้วยเสาส่งสัญญาณ Dual Band ทรงประสิทธิภาพแบบ 4×4 MIMO ที่สามารถส่งสัญญาณได้ไกล ครอบคลุมทุกพื้นที่ แม้บ้านคุณจะมีหลายชั้น อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี ASUS AiRadar Beamforming ที่ช่วยให้สัญญาณ Wi-Fi มีความเสถียร รวดเร็ว ไม่สะดุดทุกการใช้งาน

Game Accelerator เทคโนโลยีใหม่ให้ชาวเกมเมอร์มันส์ ไม่สะดุด
ASUS RT-AC5300 พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่แห่งการเล่นเกมส์ ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยบริการจาก WTFast GPN (Global Private Network) สามารถลดการกระตุก (Ping Time) ได้มากถึง 30%-60% โดยเราท์เตอร์ RT-AC5300 จะเลือกเส้นทางที่มีประสิทธิภาพที่สุด ในการรับ/ส่ง ข้อมูลจากทั่วทุกมุมโลก ลดการส่งข้อมูลไปยังเส้นทางที่ไม่จำเป็น หมดปัญหาเรื่อง Packet Loss ระหว่างทาง ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเกมส์ออนไลน์ได้แบบไม่สะดุด

ผู้ใช้งานสามารถใช้ Game Accelerator ได้ง่ายๆผ่านหน้าจอการตั้งค่า ASUSWRT รองรับการใช้งานกับทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง Windows, Mac OS, Linux รวมไปถึง เกมส์คอนโซล ต่างๆ

เพิ่มความเร็วได้เต็มสปีดด้วย 802.3ad Link Aggregation
RT-AC5300 มาพร้อมกับพอร์ท Gigabit LAN รองรับการทำ Link Aggregation (802.3ad) เช่นเดียวกับอุปกรณ์ระบบเครือข่ายระดับองค์กร โดยสามารถรวม 2 พอร์ท Gigabit Ethernet เข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ให้คุณโอนถ่ายข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ที่รองรับด้วยความเร็วสูงสุดถึง 2Gbps

Leave a Comment