ซีบรา เทคโนโลยีส์ นำเสนอคอมพิวเตอร์ขนาดพกพา ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับคลังสินค้าของโทลล์ โกลบอล โลจิสติคส์

โทลล์ โกลบอล โลจิสติคส์ ผู้ให้บริการทางด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรระดับชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้นำ TC8000 คอมพิวเตอร์ขนาดพกพาสำหรับองค์กรจาก ซีบรา เทคโนโลยี มาใช้ในการดำเนินงาน และพบว่า TC8000 มีส่วนช่วยให้การทำงานภายในคลังสินค้ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ปฏิวัติระบบการทำงานภายในคลังสินค้า อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงานของพนักงานอีกด้วย ซีบรา ทำงานร่วมกับผู้ใช้งานจากทั่วโลกเพื่อพัฒนาคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาสำหรับองค์กร โดยการทำวิจัยในเชิงลึกและศึกษาพฤติกรรมการใช้งานเพิ่มเติม และนำข้อมูลมาพัฒนาเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาสำหรับองค์กร

นอกจากนี้ TC8000 ยังช่วยให้การทำงานง่ายยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมรูปแบบใหม่ทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้อง “ปรับระดับและตรวจสอบ (tilt and verify)” เหมือนดีไวซ์ทั่วไป แม้จะเป็นการประหยัดเวลาไม่กี่วินาที แต่เมื่อต้องทำซ้ำหลายๆรอบ เวลาที่ประหยัดจะนับรวมได้ถึง 1 ชั่วโมงต่อคน ต่อ 1 กะการทำงาน จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพประมาณ 14 เปอร์เซนต์ให้แก่พนักงานแต่ละคน (ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการทำงาน)

บริการ Customised Solutions จากโทลล์ โกลบอล โลจิสติคส์ ซึ่งเชี่ยวชาญทางด้านการปฏิบัติการภายในคลังสินค้าทั้งสองรูปแบบ ได้แก่ purpose-built และ multi-user warehousing เป็นหนึ่งในสามบริษัทที่ได้นำ TC8000 จาก ซีบรา เทคโนโลยีส์ มาทดลองใช้งาน โดยผลลัพธ์ที่ได้จากศูนย์กระจายสินค้า Customised Solutions ที่เมืองอัลโทน่าเป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากช่วยสแกนสินค้าและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับผู้ใช้อย่างเห็นได้ชัด โดยวัดประสิทธิภาพการทำงานกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ มาเปรียบเทียบกับกลุ่มที่ใช้ TC8000 และสร้างโอกาสให้พนักงานใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการปฏิบัติการ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ TC8000

  • TC8000 ช่วยให้การทำงานง่ายยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมรูปแบบใหม่ทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้อง “ปรับระดับและตรวจสอบ (tilt and verify)” ที่จำเป็นสำหรับเครื่องยิงบาร์โค้ดทั่วไป จึงทำให้การสแกนสินค้ารวดเร็วขึ้น
  • การรออกแบบที่ลงตัวทำให้ TC8000 น้ำหนักเบากว่าคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาทั่วไปถึง 33 เปอร์เซนต์ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับพนักงาน
  • TC8000 เป็นคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาสำหรับองค์กรที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android ที่รองรับการใช้งานสำหรับธุกิจหลากหลายรูปแบบ เช่น Terminal Emulation (TE), voice-directed picking (VDP), การจัดการคลังสินค้า, การตรวจสอบบัญชีราคา, การตรวจสอบรายรับ และการจัดการสินค้าคงคลัง
  • การป้อนข้อมูลรูปแบบ graphics-based ด้วยหน้าจอแบบ All-touch Terminal Emulation จากซีบรา จะช่วยลดความยุ่งยากในการป้อนข้อมูลอย่างบนระบบ “green screen” และช่วยเพิ่มความแม่นยำ
  • TC8000 มาพร้อมระบบการสแกนที่ดีที่สุดจากซีบรา ซึ่งเป็นเป็นระบบสแกนแบบแฮนด์ฟรีบนดีไวซ์พกพารายแรกในตลาด โดยสามารถเปิดใช้งานได้จากสายคาดเอวต่างๆ รวมไปถึงแท่นวางบนรถยกด้วย เพียงขับรถยกผ่านด้านหน้าของสินค้าก็สามารถสแกนได้อย่างง่ายดาย

Leave a Comment