Digital Transformation-as-a-Service

อวาย่าเปิดตัวบริการ Digital Transformation-as-a-Service สำหรับองค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ณ งานอวาย่าเทคโนโลยีฟอรั่ม (ATF) ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ

อวาย่า ผู้นำระดับโลกทางด้านซอฟต์แวร์การสื่อสารทางธุรกิจระบบและบริการเปิดตัวแนวคิดการให้บริการการเปลี่ยนผ่านไปสู่ยุคดิจิตอล (Digital Transformation-as-a-Service หรือ SmartDXaas) สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ในการบรรยายที่งานประชุมประจำปี Avaya Technology Forum ซึ่งจัดที่กรุงเทพฯ เป็นที่แรกของโลก ตามด้วยดูไบ ไอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา ผู้บริหารระดับสูงของอวาย่าจะนำทัพโซลูชั่นที่อิงระบบคลาวด์มากมาย และการให้บริการแบบมืออาชีพ มาจัดแสดงภายในงาน เพื่อช่วยให้องค์กรในประเทศไทยบรรลุเป้าประสงค์ในการเปลี่ยนผ่านไปสู่ยุคดิจิตอล บริหารจัดการต้นทุนในการดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ ประยุกต์ใช้งานเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยรูปแบบ “as-a-service”

ในช่วงวันแรกของการเปิดงาน อวาย่ายังได้แสดงให้เห็นถึงเส้นทางการเปลี่ยนผ่านของบริษัทไปสู่การเป็นบริษัททางด้านซอฟต์แวร์และการให้บริการ ผู้บริหารระดับสูงของอวาย่ากล่าวว่า เรามองเห็นถึงความต้องการที่หนักแน่นทางด้านโซลูชั่นที่อิงรูปแบบ OPEX ด้วยธุรกิจที่บริหารจัดการงานบริการแบบครบวงจร (managed services) ซึ่งเติบโตในระดับปีต่อปีที่ 16% เมื่อองค์กรระดับเอ็นเตอร์ไพรซ์มองหาโซลูชั่นบนระบบคลาวด์ที่สามารถปรับแต่งได้ สำหรับไตรมาสแรกของปีงบประมาณนี้ 73% ของรายได้ของอวาย่ามาจากซอฟต์แวร์และบริการ โดยครึ่งหนึ่งของยอดขายทั้งหมดมาจากเทคโนโลยีใหม่ที่เปิดใช้งานบนระบบคลาวด์

นิดาล อาบู-เทฟ ประธานกรรมการ ภาคพื้นยุโรป ตะวันออกกลาง & แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิคของ อวาย่ากล่าวว่า “ธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคกำลังเผชิญกับความท้าทายเป็นประวัติการณ์ของการวิวัฒนาการไปสู่ความเป็นดิจิตอล การตอบสนองต่อสภาวะตลาดปัจจุบันที่มีความท้าทายสูง และการมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับลูกค้าผู้ชื่นชอบดิจิตอลทั้งหลาย อวาย่าสามารถร่นระยะทางของการเปลี่ยนผ่านไปสู่ดิจิตอลสำหรับองค์กรทุกขนาด โดยได้รับผลกระทบน้อยที่สุดเมือเทียบกับคู่แข่งราย

อื่นๆ ด้วยการใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและโซลูชั่นของอวาย่า ซึ่งเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เหนือชั้น องค์กรสามารถควบคุมการเปลี่ยนผ่านนี้ไปได้และสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันอย่างแท้จริง”

ในขณะที่ซีอีโอขององค์กรได้ยกประเด็นของการเปลี่ยนผ่านไปสู่ดิจิตอลเป็นหัวใจสำคัญของการวาง กลยุทธ์องค์กรของพวกเขาเพิ่มมากขึ้น ความต้องการโซลูชั่นที่อิงระบบคลาวด์ในรูปแบบ “as a service” กำลังจะแซงหน้าการเติบโตของอุตสาหกรรมไอทีโดยรวม ในฐานะที่เป็นบริษัทเพียงหนึ่งเดียวที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารทางธุรกิจที่ซับซ้อน โดยพัฒนาบนแพลทฟอร์มซอฟต์แวร์บน        มือถือแบบเปิด และสนับสนุนโดยโครงสร้างพื้นฐานของระบบเครือข่ายที่แข็งแกร่ง อวาย่าคือตัวเลือกที่โดดเด่นที่สุดที่จะช่วยผลักดันกลยุทธ์การเปลี่ยนผ่านไปสู่ดิจิตอลของลูกค้า

Leave a Comment