IEM Katowice World Championship

HyperX โชว์สินค้าใหม่ในงาน IEM Katowice World Championship

HyperX ธุรกิจหนึ่งของ Kingston Technology ซึ่งถือว่าเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำของโลก ในวันนี้ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการด้านหูฟังและหน่วยความจำร่วมกับงาน Intel Extreme Masters เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยเราจะได้เห็น HyperX อยู่ภายในงาน IEM Katowice World Championship ซึ่งจะมีการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-7 มีนาคม ที่เมือง Katowice ประเทศโปแลนด์

ทีมนักแข่ง eSports มืออาชีพทุกทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลกจะต้องแข่งขันกันด้วยคอมพิวเตอร์ที่ใช้หน่วยความจำของ HyperX นอกจากนี้ HyperX ยังเป็นผู้สนับสนุนทีมที่เข้าแข่งขันอยู่หลายทีม ไม่ว่าจะเป็น NaVi, EnVyUs, Luminosity, Team Liquid และ TSM โดยความสัมพันธ์ของ HyperX กับแวดวง eSports นั้นได้มีการพัฒนาและใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยจนตอนนี้ HyperX เป็นผู้สนับสนุนทีม eSports จากทั่วโลกแล้วมากกว่า 25 ทีมในหลากหลายกลุ่มเกม ไม่ว่าจะเป็น League of Legends, Counter-Strike: Global Offensive (CS:Go), Dota2, Hearthstone, Call of Duty และ Halo นอกจากนี้ HyperX ยังถือว่าเป็นผู้สนับสนุนเก่าแก่ที่สนับสนุนวงการ eSports ในฐานะผู้สนับสนุนทีมมาตั้งแต่ปี 2007 แล้ว
“งาน IEM Katowice World Championship ถือว่าเป็นหนึ่งในงาน eSports ที่มีความยิ่งใหญ่และดึงดูดมากที่สุดงานหนึ่งที่จัดขึ้นในแต่ละปี ซึ่ง HyperX มีความภาคภูมิอย่างสูงที่ได้สนับสนุนงานนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว” Ann Bai ผู้อำนวยการฝ่ายขายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจาก Hyper กล่าว “จากเซี่ยงไฮไปยังแคลิฟอเนียและต่อไปยังโปแลนด์ งานระดับโลกอย่าง IEM ได้กลายเป็นงานที่มีความสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งของประวัติ eSports ที่มีมานานนับ 10 ปี จนยากที่จะหางานอื่นมาเทียบ”
สำหรับ HyperX จะเป็นผู้สนับสนุนหน่วยความจำที่ถูกนำมาใช้งานในระบบที่ได้รับการรับรองจาก Intel Extreme Master และเป็นรุ่น Limited Edition โดยที่เครื่องพีซีแต่ละเครื่องจะมาพร้อมกับหน่วยความจำ HyperX Savage ความเร็ว 2800MHz ความจุ 8GB หรือ 16GB ซึ่งได้รับการปรับแต่งค่าให้มีประสิทธิภาพและเสถียรภาพดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม และจะถูกใช้งานโดยนักเล่นเกมมือดีที่สุดของโลกเช่นเดียวกัน
อีกสิ่งที่สำคัญคือ HyperX จะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดอีกหลายตัวภายในงาน IEM World Championship ซึ่งรวมไปถึงสุดยอดหูฟัง HyperX Cloud Revolver ที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนพฤษภาคม โดยที่แฟนๆ จะยังคงได้สัมผัสถึงความสบายที่เป็นที่สุดพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมกับหูฟัง HyperX Cloud และ Cloud II ภายในงานแสดงสินค้าของ Intel อีกด้วย ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับสิทธิประโยชน์จากสินค้า HyperX ราคาพิเศษมากมาย พร้อมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นภายในบูธของ HyperX ด้วย
HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ของ Kingston Technology ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหน่วยความจำ DDR4 และ DDR3 ที่ความเร็วสูง, SSDs, USB แฟลชไดรฟ์ และอุปกรณ์เกม กลุ่มเป้าหมายคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และแฟนพันธุ์แท้ทุกคน HyperX มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และนวัตกรรม โดย HyperX ทำสัญญาเป็นสปอนเซอร์ให้กับ eSports 25 ทีมทั่วโลก และเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับ Intel Extreme Masters ทั้งนี้ ท่านสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ HyperX ได้ทั่วไปทั้ง China Joy, PAX, Davao Cyber Expo และ TGS & Big Fest
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของ HyperX ได้

Leave a Comment