เดลล์ ปลื้มกระแสตอบรับแคมเปญ “New Year New You with Dell” ที่อุบลและเชียงราย ดึง “แบงค์ ธิติ” ร่วม Meet & Greet แทนคำขอบคุณ

บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นางสาวลษิดา สุทธาโรจน์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด พร้อมทีมงาน ร่วมสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้แก่ชาวอุบลราชธานีและชาวเชียงรายด้วยการมอบของขวัญพิเศษสุดผ่านแคมเปญ “New Year New You with Dell” เป็นคุณคนใหม่กับเดลล์ที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ โดยนำสินค้าทั้ง 4 ซีรี่ส์ที่บ่งบอกคาแรกเตอร์ในหลากสไตล์ มาช่วยค้นหาและสร้างแรงบันดาลใจความเป็นตัวเองกับวัยรุ่นยุคใหม่ภายในงาน   พร้อมมอบเซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญสุดพิเศษสำหรับลูกค้าเดลล์ที่ร่วมเล่นเกมผ่านเฟซบุ๊ก Dell Thailand ด้วย Exclusive Meet & Greet อย่างใกล้ชิด กับดาราวัยรุ่นสุดฮอต   “แบงค์ ธิติ” จากซีรี่ส์ดัง ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น   ตบท้ายด้วยการมอบบริการที่เหนือกว่า  ด้วย Dell Pro support บริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง และ On-Site Service บริการซ่อมตรงถึงที่ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ที่เดลล์มอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้าทุกท่านเมื่อซื้อคอมพิวเตอร์เดลล์
ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวและกิจกรรมพิเศษๆ แบบนี้ จากเดล ได้ที่www.facebook.com/DellThailand หรือ www.dell-thailand.com

Leave a Comment