GrabBike Save BKK-Green Week

Grab จัดกิจกรรม “GrabBike Save BKK-Green Week” โดยสารฟรี 7-13 มี.ค.นี้ เปิดประสบการณ์ใหม่ พร้อมมอบอิสระการเดินทางในกรุงเทพฯ

GrabBike บริการรับส่งผู้โดยสารและพัสดุแบบทันที หนึ่งในบริการด้านการขนส่งในแอพพลิเคชั่น Grab จัดกิจกรรมพิเศษให้ชาวกรุงเทพฯ ได้สัมผัสอิสรภาพแห่งการเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว เเละได้มาตรฐานความปลอดภัย มอบแคมเปญพิเศษ “GrabBike Save BKK ใช้ฟรี ทุกคน! ทุกวัน!” สูงสุด 60 บาทต่อเที่ยว ด้วยรหัสโปรโมชั่น “SAVEBKK” เอาใจคนเมืองที่ต้องเจอกับปัญหาจราจรที่ติดขัดอยู่ตลอดเวลา ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่หนุ่ม-สาวออฟฟิต คนทำงานและน้องๆ นักศึกษาในชั่วโมงเร่งด่วน ในอัตราค่าบริการที่แน่นอน สะดวกรวดเร็วกว่า และมีความปลอดภัย ตั้งแต่วันที่ 7-13 มีนาคม 2559

นางสาวพัชร ล้อจินดากุล หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ GrabBike และ GrabExpress, Grab ประเทศไทย

กล่าวว่า “GrabBike ถือเป็นหนึ่งในบริการที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดของเรา จากการนำเสนอบริการแบบเข้าใจท้องถิ่น และความตั้งใจที่จะขับเคลื่อนบริการให้เป็นที่ยอมรับในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทย โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย สะดวก รวดเร็วและเป็นบริการที่ใช้งานง่ายเป็นหลัก พร้อมเข้าถึงทุกๆ คนที่ต้องการ”

นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด Grab ประเทศไทย กล่าวว่า “วันนี้ Grab ต้องการสร้างความเชื่อมั่นและให้ความมั่นใจให้กับลูกค้าในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น ด้วยการจัดกิจกรรมพิเศษ “GrabBike Save BKK – ให้ใช้ฟรี ทุกคน ทุกวัน” สำหรับชาวกรุงเทพฯ เพื่อให้สัมผัสถึงอิสรภาพในการเดินทางกับ GrabBike พร้อมเปิดตัวบริการ GrabBike บนแอพลิเคชั่น Grab อย่างเป็นทางการ

นอกจากนี้วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2559 ขอเชิญร่วมกิจกรรม “GrabBike Save BKK-Green Week” เพื่อทำความรู้จักและสัมผัสประสบการณ์การใช้ GrabBike ผ่านแอพพลิเคชั่น Grab ที่สะดวกจริง ในราคาชัวร์ ตื่นเต้นไปกับคาราวานบิ๊กไบค์ กิจกรรมบนเวที และพบศิลปิน ดารา เซเลบฯ ชื่อดังจำนวนมาก พร้อมร่วมสนุกชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ณ ลาน Hard Rock Cafe สยามสแควร์ ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป

ปัจจุบันแอพพลิเคชั่น Grab รองรับภาษาท้องถิ่นในทุกประเทศที่เปิดให้บริการ รวมถึงตัวเลือกช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย โดยเน้นการพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้เป็นสำคัญ เพราะต้องการให้ผู้ใช้สามารถเปิดใช้แอพได้ง่ายที่สุด เพียงสองคลิ๊กเพื่อเรียกรถ นอกจากนี้มีฟีเจอร์ ระบบเรียกรถใหม่โดยอัตโนมัติ (Auto-Retry), ตรวจสอบคนขับเรียลไทม์  และฟีเจอร์ล่าสุด Flash ที่เรียกรถในเวลาเร่งด่วน ปัจจุบันแอพพลิเคชั่น Grabถูกดาวน์โหลดแล้วมากกว่า 12 ล้านครั้ง ผ่าน Google Play บนระบบแอนดรอยด์และ App Store บนระบบไอโอเอส

Leave a Comment