Booking.com จองที่พักออนไลน์ได้ทั่วโลกหลากหลายไม่ซ้ำใคร

Booking.com (บริษัทในเครือไพรซ์ไลน์ กรุ๊ป (Priceline Group) [NASDAQ: PCLN])  ผู้นำระดับโลกที่ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักหลากหลายที่สุด เปิดเทรนด์ท่องเที่ยวของคนไทยจากข้อมูลภายในเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ดึงบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดังร่วมแชร์เคล็ดลับและเทคนิคเดินทางท่องเที่ยวอย่างไรให้คุ้ม ส่วนผู้บริหารระดับภูมิภาคร่วมเผยเบื้องหลังความแตกต่างที่เหนือกว่าของ Booking.com ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่สำนักงานกรุงเทพฯ

ด้วยจำนวนที่พักมากว่า 860,000 แห่ง รวมทั้งสิ้นกว่า 21 ล้านห้องพักใน 224 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก Booking.com เป็นผู้เปิดประสบการณ์ด้านการเดินทางอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยผู้เข้าพักมากกว่า 1 พันล้านรายที่เข้าพักในที่พักที่เปิดให้จองผ่านBooking.com ต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดให้บริการ

ด้วยประเภทที่พักซึ่งหลากหลายกว่า 30 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม บ้านตากอากาศ อพาร์ตเมนต์ วิลล่า เรือ บ้านต้นไม้ ไปจนถึงบ้านพักบนภูเขา และอื่น ๆ อีกมากมาย และด้วยจำนวนความคิดเห็นหรือรีวิวจากผู้ที่เข้าพักจริงที่มากกว่า 79 ล้านรีวิว ช่วยให้นักเดินทางมีข้อมูลเฉพาะที่เชื่อถือได้ประกอบการตัดสินใจเลือกที่พักได้อย่างเหมาะสมและตรงตามความต้องการ Booking.com มีทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงใน 42 ภาษา รวมทั้งภาษาไทย

นางสาวปาริฉัตร แฮห์เนน ผู้จัดการภาคพื้นประเทศไทย อินโดจีนและพม่า Booking.com ซึ่งรับรู้ถึงพัฒนาการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของไทยและผลกระทบเชิงบวกจากเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตที่มีต่อการค้นหาที่พักและนำมาซึ่งประสบการณ์การเดินทางที่ดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ ในขณะที่ประจำอยู่ที่กรุงเทพฯ นางสาวปาริฉัตรยังดูแลธุรกิจของ Booking.comในประเทศเวียดนาม กัมพูชา ลาว และพม่าอีกด้วย

“ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทยหรือที่ใดในโลก หากมีสถานที่ที่มีความพิเศษเฉพาะตัว มีความสนุกสนาน สวยงาม บรรยากาศผ่อนคลาย หรือมีคุณสมบัติอื่นๆ Booking.com จะพยายามสรรหามาให้ลูกค้าได้จองและได้พัก เราทุ่มเทในการนำเสนอที่พักที่ดีที่สุดและหลากหลายที่สุด และด้วยความคิดเห็นภายหลังการเข้าพักจากผู้ที่เข้าพักจริงกว่า 79 ล้านรีวิว ทำให้ผู้เดินทางที่ใช้บริการของBooking.com สามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้” นางสาวปาริฉัตรกล่าว

นอกจากนี้ นางสาวปาริฉัตร เสริมว่าคนไทยจองที่พักในประเทศผ่าน Booking.com มากขึ้น “เราพบว่าคนไทยจองที่พักผ่านBooking.com มากขึ้น และการจองที่พักสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนภายในประเทศเพิ่มขึ้นเช่นกัน”

Leave a Comment