AMD เตรียมอัพเดตนวัตกรรมเกมมิ่งและเสมือนจริงล่าสุด ผ่าน Webcast “Capsaicin” ภายในงาน GDC

AMD (NASDAQ: AMD) เตรียมถ่ายทอดสดผ่านทางอินเตอร์เน็ต (webcast) จาก Ruby Skye ในช่วงงาน Game Developers Conference ที่จะจัดขั้น ณ ซานฟรานซิสโก งาน Capsaicin นี้      จะเป็นแหล่งรวมตัวกันของเหล่านักพัฒนาและสื่อมวลชน จัดโดย Raja Koduri รองประธานกรรมการอาวุโสและผู้อำนวยการด้านสถาปัตยกรรมแห่ง Radeon Technologies Group ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม นี้ เวลา 4:00 PM PT (6:00 PM CT/7:00 PM ET) นอกจากนี้ ภายในงานจะมีการจัดแสดงสินค้าทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ของจาก AMD

“Capsaicin” ตั้งชื่อเลียนแบบสารให้ความเผ็ดในพริก จะเจาะลึกการทำงานของ GPU ในการเป็นขุมพลังให้กับเกมมิ่งและเทคโนโลยีเสมือนจริง และจะอัพเดตเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับนักพัฒนา และผู้ที่สนใจที่เริ่มเข้า    ตีตลาดเทคโนโลยีเสมือนจริง ท่านสามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านอินเตอร์เน็ตได้ที่เพจนักลงทุนสัมพันธ์ ir.amd.com และจะมีการเผยแพร่เทปย้อนหลังในชาแนลของ AMD ใน YouTube หลังจากการถ่ายทอดสดจบลง และสามารถรับชมได้ภายในหนึ่งปี

Leave a Comment