แวลลู แนะนำ D-Link AC1750 Wi-Fi Router DIR-859 ตอบโจทย์การใช้งานวิดีโอสตรีมมิ่งระดับ HD

แวลลู แนะนำ D-Link AC1750 Wi-Fi Router DIR-859 ตอบโจทย์การใช้งานวิดีโอสตรีมมิ่งระดับ HD

เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำไวไฟเราท์เตอร์ประสิทธิภาพสูงตัวใหม่ล่าสุด D-Link AC1750 Wi-Fi Router DIR-859 ที่มาพร้อมด้วยประสิทธิภาพการทำงานขั้นสุดยอดไร้ที่ติ ตอบโจทย์การใช้งานวิดีโอสตรีมมิ่งในระดับ HD บนอุปกรณ์ที่หลากหลายได้อย่างใจต้องการ รองรับการเชื่อมต่อกิกะบิตอีเธอร์เน็ต 4 พอร์ตที่อัตราเร็ว 10/100/1,000 เมกะบิตต่อวินาที พร้อมระบบ WPS (Wi-Fi Protected Setup)

DIR-859 มาพร้อมด้วยความสามารถในการขยายสัญญาณ ที่จะช่วยเพิ่มพลังแรงให้กับสัญญาณ Wi-Fi ในระดับสูงสุดซึ่งจะครอบคลุมและรองรับการใช้งานให้แก่ทุกอุปกรณ์ และด้วยอัตราเร็วของคลื่นความถี่แบบดูอัลแบนด์ไร้สายที่ระดับ 450 และ 1300 เมกะบิตต่อวินาที ทำให้เราท์เตอร์นี้สามารถหลีกเลี่ยงสัญญาณรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอบอัตราความเร็วไร้สายในระดับสูงที่สุด อันจะเป็นการช่วยเสริมความเสถียรและระยะครอบคลุมในการเชื่อมต่อสัญญาณ นอกจากนั้น DIR-859 ยังมาพร้อมด้วยยูสเซอร์อินเตอร์เฟสแบบใหม่ จึงช่วยให้สามารถควบคุมระบบเครือข่ายของผู้ใช้ได้อย่างง่ายดายกว่าเดิม ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครือข่ายออนไลน์ได้ภายในเวลาไม่กี่นาที ด้วยแอพ Quick Router Setup (QRS) จึงเป็นเราท์เตอร์พลังแรงที่จะให้ผู้ใช้ได้รับสัญญาณเครือข่ายที่แรงและทรงพลังรองรับการใช้งานทุกมุมในบ้านได้ดียิ่งขึ้น

DIR-859 มอบสัญญาณความถี่ในระดับดูอัลแบนด์อันอัจฉริยะ ใช้งานง่ายและแบนด์วิธที่ปลอดสัญญาณรบกวน ให้ผู้ใช้งานสามารถเช็คอีเมลและท่องอินเตอร์เน็ตบนคลื่นความถี่ระดับ 2.4 กิกะเฮิร์ตซ์ได้อย่างทันใจ รวมถึงตอบโจทย์คอเกมส์ การโทรผ่านระบบ Skype และสตรีมมิ่งภาพยนตร์ในระดับ HD ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายได้บนคลื่นความถี่ระดับ 5 กิกะเฮิร์ตช์ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมใดบนเครือข่ายออนไลน์ คลื่นความถี่ดูอัลแบนด์จากเราท์เตอร์นี้สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครอบคลุม

DIR-859 ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ขยายสัญญาณพลังแรงสูงและเทคโนโลยี AC ไว้ภายในอุปกรณ์เราท์เตอร์ ให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพความครอบคลุมของเครือข่ายไร้สายทุกมุมในบ้าน ให้สมาชิกทุกคนในบ้านสามารถรับชมวิดีโอได้จากห้องชั้นบนของบ้าน ใช้โปรแกรม Skype จากส่วนของโฮมออฟฟิศ หรือบราวส์และสตรีมภาพยนตร์เรื่องโปรดจากบนเตียงของตนเอง เพราะ DIR-859 สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้ในทุกที่และทุกรูปแบบที่คุณต้องการ

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

Leave a Comment