Visa และ LINE ประกาศพันธมิตรทางการค้า ประเดิมเปิดตัวแคมเปญแรก “Visa LINE Go for Gold”

LINE ประกาศตัวเป็นพันธมิตรทางการค้าร่วมกับ Visa อย่างเป็นทางการ ครั้งแรกกับความร่วมมือสองยักษ์ใหญ่ ระหว่างผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือระดับโลก กับผู้นำด้านระบบเครือข่ายการชำระเงินนที่รวดเร็ว และปลอดภัยระดับโลก พร้อมประเดิมเปิดตัวแคมเปญแรกภายใต้ชื่อ “Visa LINE Go for Gold”
แคมเปญ “Visa LINE Go for Gold” เปิดโอกาสให้คุณร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับแพคเก็จทัวร์ชมโอลิมปิกเกมส์ 2016 ถึงถิ่นแซมบ้า เมืองรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิลในเดือนสิงหาคม 2559 นี้ 1 รางวัล และลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 50 สตางค์อีก 60 รางวัลฟรี! พิเศษ เฉพาะผู้ใช้จ่าผ่านบัตร Visa ด้วย LINE Pay ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2559 นี้เท่านั้น โดยนับเป็นแคมเปญที่ LINE มอบของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้า นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์เดิมที่ผู้ใช้ LINE Pay ได้รับจากธนาคารที่ร่วมรายการ


อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทยกล่าว “LINE รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายและมีชื่อเสียงอย่าง Visa สำหรับแคมเปญในครั้งนี้” พร้อมเสริมว่า “เราเชื่อมั่นว่าแคมเปญนี้จะสร้างความสนุก ความตื่นเต้นให้กับผู้ใช้ LINE Pay ชาวไทย อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนวงการธุรกิจเพย์เมนต์บนมือถือในประเทศไทยให้เติบโตขึ้น ด้วยการสร้างกิจกรรมกระตุ้นให้ผู้ใช้ได้มีการทดลองและมีส่วนร่วมกับบริการ”

 

สุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าว “ถึงแม้ว่าบัตรพลาสติกยังมีบทบาทสำคัญต่อผู้บริโภค ร้านค้า และสถาบันการเงิน ทั้งในการชำระและรับเงิน วีซ่าเล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้เงินผ่านช่องทางดิจิตอลเช่นกัน การชำระเงินแบบดิจิตอลควรมีความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และมีการยอมรับอย่างแพร่หลายเช่นบัตรพลาสติก วีซ่าในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของโอลิมปิกเกมส์ 2016 ยินดีที่ได้ร่วมมือกับ LINE ในการมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า LINE Pay”
LINE Pay แพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านมือถือจาก LINE อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ได้ “ช้อปง่าย จ่ายสนุก” หลังจากประสบความสำเร็จครั้งใหญ่จากแคมเปญ “อั่งเปานำโชคจาก LINE Pay” ด้วยยอดการโอนเงินเผ่านกระเป๋าเงิน LINE Pay สูงถึง 8 ล้านครั้งภายใน 7 วันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้ยอดผู้ลงทะเบียนใช้งาน LINE Pay ณ ปัจจุบันสูงถึง 1.5 ล้านคน และจำนวนร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศเกินกว่า 250 ร้านค้าด้วยระยะเวลาที่เปิดให้บริการในประเทศไทยยังไม่ถึง 1 ปี
LINE จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีแคมเปญ “Visa LINE Go for Gold” ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE ประเทศไทย และออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE Pay

Leave a Comment