เอซุสเปิดตัวแคมเปญ “Zoom to Wanda” ร่วมตามหาแวนด้า พิสูจน์พลังแห่งการซูมออปติคอล 3 เท่า ลุ้นรับ Zenfone Zoom!

เอซุสเปิดตัวแคมเปญ “Zoom to Wanda” ร่วมตามหาแวนด้า พิสูจน์พลังแห่งการซูมออปติคอล 3 เท่า ลุ้นรับ Zenfone Zoom!

เอซุสมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง กับการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก กับแคมเปญที่มีชื่อว่า “Zoom to Wanda” (ซูมทูแวนด้า) ซึ่งมีลักษณะของเกมให้ได้ทดสอบทักษะการค้นหาสิ่งที่จำเป็นในภารกิจ โดยใช้ความสามารถของสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Zoom ในการซูมเพื่อตามหาแวนด้า หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของบล็อกซึ่งมีผู้ติดตามถึงกว่า 50 ล้านคน และสิ่งของสำคัญ จากสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกที่สาวแวนด้าไป อันเป็นเป้าหมายในภารกิจนี้

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “แคมเปญ Zoom to Wanda ของเราในครั้งนี้ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างการนำเสนอความสามารถในการซูมแบบออปติคอล 3 เท่า กับเกมที่มีความสนุกสนาน และความท้าทาย นับเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของกิจกรรมที่เอซุสจะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ ของเรามากขึ้น”

สำหรับแคมเปญนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับภารกิจในการค้นหาหญิงสาวชื่อว่าแวนด้า ซึ่งออกผจญภัยไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอิตาลี ญี่ปุ่น รวมถึงประเทศอินเดีย พร้อมกับค้นหาสิ่งของต่างๆ ที่หลบซ่อนอยู่ในแต่ละสถานที่ ยกตัวอย่างเช่น สิ่งของที่แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศ เป็นต้น ซึ่งการค้นพบสิ่งของพิเศษแต่ละชิ้น จะเป็นการเพิ่มคะแนนสะสมให้กับผู้ร่วมกิจกรรม เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษอย่างสมาร์ทโฟน Zenfone Zoom

สมาร์ทโฟนเอซุส Zenfone Zoom มาพร้อมความโดดเด่นในด้านของกล้องถ่ายภาพ ด้วยความสามารถในการซูมแบบออปติคอล 3 เท่า ร่วมกับความสามารถในการซูมแบบดิจิตอลอีก 4 เท่า เป็นซูมรวมได้สูงสุด 12 เท่า ภายในตัวเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด บางสุดเพียง 5 มิลลิเมตร เลือกใช้ชุดเลนส์จาก HOYA ถึง 10 ชิ้น นอกจากนี้ยังมีระบบชดเชยการสั่นไหว (OIS) ที่ชดเชยได้สูงสุด 4 ระดับ โฟกัสได้เร็วสุดภายใน 0.03 วินาที ภายใต้รูปลักษณ์พรีเมียมด้วยฝาหลังแบบหนังแท้ ให้ความรู้สึกประดุจใช้งานกล้องระดับมืออาชีพ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ค ASUS THAILAND (www.facebook.com/ASUSTHAILAND) รวมถึงสามารถรับชมวิดีโอโปรโมทกิจกรรม “Zoom to Wanda” ได้แล้วที่ www.youtube.com/watch?v=cOGPYwyddwU

Leave a Comment