BLADE FIRE DDR4 3200MHz

โอ้วมายก็อด!! ติดไฟให้แรม แจ่มกว่านี้มีอีกไหม? ด้วย BLADE FIRE DDR4 3200MHz 32GB อาวุธสุดล้ำ สำหรับสงคราม PC Star-War

Apacer ภูมิใจนำเสนอการเปิดตัวและความสำเร็จในประวัติศาสตร์ของวงการ DDR BLADE FIRE DDR4 มาพร้อม heartbeat LED เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่อง gaming overclock และ ผู้ที่ชื่นชอบการ M.O.D. ด้วยความเร็วที่เหนือกว่าถึง 3200MHz พร้อม LED ที่กระพริบ 44 ครั้งต่อนาที แต่ใช้พลังต่ำเพียง 1.35V เท่านั้น ออกแบบสำหรับการใช้งานคู่กับแพลตฟอร์ม Intel® Z170 platform ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และใช้พลังงานที่ต่ำกว่า รับประกันโดยผู้นำเทคโนโลยี memory module และ storage BLADE FIRE DDR4 จุดไฟในตัวคุณ พร้อมสำหรับทุกสมรภูมิ gaming และ การ overclock

จุสูงสุด 32GB, 3200MHz ประสิทธิภาพสูง เข้ากันได้อย่างดีกับฮาร์ดแวร์ต่างๆ

world-class BLADE FIRE DDR4 คือ Blade DDR4 สายพันธ์ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาให้มีความเหนือกว่าครั้งที่เปิดตัวเมื่อกุมภาพันธ์ 2015 โดยคงไว้ซึ่งการออกแบบรักษาไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของ heat spreader ที่มีความดุดัน รูปร่างเหมือนอาวุธ และเพิ่มเติมไฟ LED ที่กระพริบคล้ายการหายใจ(heartbeat effect) ทุกๆIC ของ BLADE FIRE ได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันทำให้มีความเสถียรสูงแม้ว่าจะให้งาน หรือเล่นเกมส์ที่ workload สูงก็ตาม BLADE FIRE มีขนาดความจุตั้งแต่ 4GB, 8GB และ 16GB ในรูปแบบ dual-module package และมีชุดความจุสูงสุด 32GB(16GB*2) โดย BLADE FIRE DDR4 มีความเร็วนาฬิกาสูงสุด 3200MHz นอกจากนี้ BLADE FIRE kits มีอีก 4 สัญญาณนาฬิกาให้เลือกได้แก่ 2400MHz 1.2V ถึง 3200MHz 1.35V 16-16-18-38, XMP 2.0 ช่วยในการ overclock เป็นเรื่องง่าย สามารถตั้งค่าให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดด้วย motherboard ที่ใช้ chipset 100 Serie จาก Intel นอกจาก latency ที่ต่ำใน DDR4 การใช้พลังงานที่ต่ำ ความเร็วสูง เมื่อกล่าวถึงการใช้งาน และการเล่นเกมส์ การ overclock BLADE FIRE DDR4 คือคำตอบของประสิทธิภาพ และความเสถียร

BLADE FIRE DDR4 3200MHz

LED heartbeat ดาบเพลิง Light saber

ดุดัน มีสไตล์ ด้วยการออกแบบอาวุธที่ท้าทายทุกกฏของความสมดุล

LED แบบ heartbeat เหนือโมดูลของ BLADE FIRE แสดงถึงความมีจิตวิญญาณ และนำมาซึ่งชีวิตของ BLADE FIRE การที่จะชนะในสมรภูมิ ทุกจังหวะคือพลัง และการอยู่รอด การใช้ module 4 แท่งด้วยกันบน motherboard แสดง pattern LED light ที่ดูแล้วคล้ายการเต้นของหัวใจ เหมือนดาบเพลิง saber ในสมรภูมิสุดโหดที่พร้อมจะเอาชนะทุกศัตรู

เมื่อกล่าวถึงการออกแบบของ BLADE FIRE, heat spreader สีดำผลิตจาก aluminum คุณผิวสัมผัสด้านภาพสูง สีเงิน metallic ส่วนกลางของ saber ดูมีความดุดันของ gaming memory module ด้านบน มุมมองจากด้านบนออกแบบเหมือนปากฉลาม แสดงถึงการออกแบบที่ลงตัว มีความสวยงามอย่างยิ่ง

โดดเด่นด้วยความเร็ว และความเสถียร รวมถึงการออกแบบที่มีสไตล์เหมือนดาบติดไฟ LED, BLADE FIRE ช่วยให้คุณได้เล่นเกมส์สนุกกว่าที่เคย หากคุณกำลังมองหา memory module ที่เร็วที่สุด BLADE FIRE คือคำตอบ เตรียมพร้อมสัมผัสถึงพลัง Apacer BLADE FIRE! ได้แล้ว

Comments

Leave a Reply