Vivo เปิดตัวสมาร์ทโฟน V3 และ V3Max นำเสนอประสบการณ์ภาพและเสียงราบรื่นยิ่งกว่าที่เคย

Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น V3 และ V3Max อย่างเป็นทางการที่งานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ณ เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2559

 V3 และ V3Max คือสมาร์ทโฟนในซีรีส์ 2016 V ของ Vivo ที่นำเสนอดีไซน์ทันสมัยด้วยโลหะทั้งตัวเครื่อง ซึ่งไม่เพียงรับประกันความทนทานเท่านั้น แต่ยังทำให้โทรศัพท์บางลงเหลือเพียง 7.55 – 7.58 มิลลิเมตร

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความนำสมัย สมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่นี้ยังมีเป้าหมายที่จะมอบประสบการณ์ภาพและเสียงเปี่ยมประสิทธิภาพ ราบรื่น และเพลิดเพลินยิ่งกว่าที่เคย โดยคำนึงผู้ใช้มือถือยุคใหม่ทั่วโลกเป็นสำคัญ

V3Max มาพร้อมแรมขนาด 4 กิกะไบต์ และซีพียู Snapdragon Octa-Core เพื่อการทำงานที่เสถียรและเร็วกว่ารุ่นก่อนถึง 100% ในส่วนของกล้องนั้น ใช้เวลาเพียง 0.7 วินาทีในการเริ่มทำงาน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี PDAF ที่สามารถโฟกัสภาพใน 0.2 วินาที นอกจากนี้ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.5 นิ้ว ผู้ใช้จึงจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการรับชมภาพและวิดีโอที่ดีที่สุด

ไม่เพียงเท่านี้ โทรศัพท์ทั้งสองรุ่นยังมีเทคโนโลยีประหยัดพลังงานและฟังก์ชั่นชาร์จแบตเร็ว จึงสามารถเล่นเพลงได้นาน 2 ชั่วโมง หลังจากชาร์จไฟเพียง 5 นาที ขณะเดียวกัน V3 และ V3Max ยังติดตั้งชิป Vivo AK4375 Hi-Fi ที่ช่วยมอบคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi สำหรับการเล่นไฟล์เสียงและวิดีโอ

นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนซีรีส์ V ยังขอแนะนำฟีเจอร์ปลดล็อกเครื่องรวดเร็วด้วยลายนิ้วมือ ซึ่งอาศัยระบบจดจำการประทับของลายนิ้วมือ 360 องศา สามารถอ่านลายนิ้วมือภายในเวลาเพียง 0.5 วินาที สมาร์ทโฟนสองรุ่นนี้จึงมีความไวและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น ควบคู่กับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้

“ตั้งแต่การออกแบบฮาร์ดแวร์ไปจนถึงการพัฒนาประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ V3 และ V3Max นำเสนอข้อได้เปรียบที่สำคัญ นั่นคือการใช้งานที่ไวขึ้น อินเตอร์เฟสที่ไหลลื่นขึ้น และความปลอดภัยข้อมูลที่เพิ่มขึ้น” Alex Feng ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Vivo กล่าว “ในขณะเดียวกัน Vivo ยังคงมอบประสบการณ์เสียงระดับ Hi-Fi เพื่อความเพลิดเพลินสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์รุ่นใหม่ซึ่งเปี่ยมด้วยพลังและความกระตือรือร้น”

ทั้งนี้ Vivo V3 และ V3Max จะวางจำหน่ายใน 8 ประเทศ ได้แก่ อินเดีย มาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม เมียนมาร์ อินโดนีเซีย และจีน

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*