มาแล้ว!! เอซุส เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ ROG SPATHA

มาแล้ว!! เอซุส เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ ROG SPATHA

เอซุสได้ทำการเปิดตัวสุดยอดเกมมิ่งเมาส์ จากค่าย Republic of Gamers (ROG) ในชื่อรุ่น SPATHA โดยเกมมิ่งเมาส์ตัวนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นและคุณภาพแบบจัดเต็ม โดยเมาส์ SPATHA นั้นผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะใช้แบบ Wireless หรือ Wire ก็ได้แล้วแต่ความเหมาะสมในการใช้งาน การันตีคุณภาพจากการคว้ารางวัล Red Dot Design Award 2016 มาแล้วในสาขา การออกแบบ และ นวัฒกรรมยอดเยี่ยม

มาแล้ว!! เอซุส เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ ROG  SPATHA

ควบคุมได้ดั่งใจ

เมาส์ ROG SPATHA สามารถตั้งโปรแกรมปุ่มลัดได้ถึง 12 ปุ่ม โดยมีทั้งปุ่มบริเวณหัวแม่มือถึง 6 ปุ่มที่เป็น Alps Switches สำหรับการสลับสวิทซ์เพื่อตอบสนองการเล่นเกมส์อย่างแท้จริง

โครง ROG SPATHA ทำจาก Magnesium-alloy ระดับพรีเมี่ยม พร้อมเซ็นเซอร์ความละเอียดระดับ 8200 DPI สามารถถอดและปรับแต่งปุ่มต่างๆ ได้เพื่อการใช้งานของแต่ละคน โดยการออกแบบ Socket นั้นเป็นสวิทซ์ Omron จากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยให้การตอบสนองและความยืดหยุ่นดียิ่งขึ้น รองรับการคลิกสูงสุดถึง 20 ล้านครั้ง

มาแล้ว!! เอซุส เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ ROG  SPATHA

 

เลือกรูปแบบได้ตามใจคุณ

ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะใช้ ROG SPATHA ในรูปแบบไร้สาย หรือ แบบมีสาย โดยไม่ว่าจะเลือกใช้แบบไหน ROG SPATHA ก็ยังมีความแม่นยำในการใช้งานที่สูง โดยในโหมดที่ใช้งานแบบสายจะมี polling rate 2000Hz โดยการเชื่อมต่อแบบมีสายนั้นมีการออกแบบมาเป็นพิเศษสามารถป้องกันความฝืดระหว่างการเลื่อนเมาส์ และสามารถนำไปชาร์จไฟได้ที่สถานีแม้ในขณะที่เสียบสายเมาส์อยู่

มาแล้ว!! เอซุส เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ ROG  SPATHA

ปรับแต่งไฟ LED บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

ROG SPATHA มีฟังก์ชั่นพิเศษสามารถปรับแต่งไฟเรืองแสง LED ได้ตามใจชอบ โดยแสงนั้นจะแสดงตามที่ต่างๆ ทั่วบริเวณเมาส์ เช่น โลโก้ แถบด้านข้าง ปุ่มกด และที่อื่นๆ ทั้งหมด 6 ตำแหน่ง และยังมีหน่วยความจำในตัวสามารถจดจำการปรับแต่งของผู้ใช้งานได้สูงสุด 5 คน

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*