ไซเซล นำเสนอ 4bay Personal Cloud Storage ที่สุดแห่งการจัดเก็บข้อมูลทั้งในบ้านและออฟฟิศ

ไซเซล นำเสนอ 4bay Personal Cloud Storage ที่สุดแห่งการจัดเก็บข้อมูลทั้งในบ้านและออฟฟิศ

ไซเซล ผู้นำในด้านการเชื่อมต่อไร้สายและระบบรักษาความปลอดภัยบรอดแบนด์ สำหรับบ้านและธุรกิจ รุกตลาดอุปกรณ์กลุ่ม Network Storage ส่งผลิตภัณฑ์ NAS540 – 4bay Personal Cloud Storage ดีไซน์เรียบหรู ดูดี ลงตัวทุกพื้นที่ในการจัดวาง พร้อมคุณสมบัติเสมือนเป็นเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กสำหรับจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว และรวบรวมโซลูชั่นการทำงานของ Storage เพื่อช่วยให้การเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายให้เข้าถึงข้อมูลที่จัดเก็บไว้ได้อย่างง่ายดาย ในทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟีเจอร์ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยไม่ให้ข้อมูลรั่วไหล หรือถูกโจมตีจากภายนอก ทำให้ NAS540 เป็นโซลูชั่นที่มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับการเชื่อมต่อบนคลาวด์ และการเชื่อมต่อมีเดียต่างๆ ที่มาพร้อมกับโซลูชั่นการสำรองข้อมูล เหมาะสำหรับการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวภายในบ้าน รวมถึงการสำรองข้อมูลในธุรกิจขนาดย่อม

โซลูชั่น NAS540 สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน ด้วยความสามารถของ Storage จะช่วยให้ผู้ใช้งานผ่านระบบเครือข่ายไร้สายสามารถเชื่อมต่อข้อมูลและไฟล์ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างสะดวกยิ่งขึ้น เหมาะกับการใช้งานส่วนบุคคลและทางธุรกิจ โดยโซลูชั่นดังกล่าวได้รับการออกแบบให้ผู้ใช้งานปลายทางเข้าถึงข้อมูลที่ถูกจัดเก็บไว้ใน NAS540 ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงการเชื่อมต่อข้อมูลจากภายนอกในระยะไกลให้มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น สามารถจัดเก็บไฟล์เอกสารขนาดใหญ่ เช่น  ไฟล์ภาพ, เสียง หรือวดีโอ ได้อย่างสะดวก และสามารถเข้าถึงได้ด้วยสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต รวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลจากอุปกรณ์ต่างๆ เช่น USB และ SD Card เพื่อรวบรวมการจัดเก็บข้อมูลไม่ให้กระจัดกระจายอีกต่อไป ทั้งยังสามารถซิงค์ข้อมูลไปยังระบบคลาวด์ที่ให้บริการอยู่แล้วอย่าง Google Drive รวมถึงบริการของ ZyXEL zCloud 2.0

ZyXEL NAS540 ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบและจัดการการใช้งาน เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งาน มีความยืดหยุ่นในการเพิ่มความจุข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ SATA II ขนาด 2.5” หรือ 3.5” รองรับหน่วยความจำสูงสุดที่ 32 เทราไบต์ สนนราคาอยู่ที่ 10,050 บาท (ราคารวม Vat 7%)

สามารถชมข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.zyxel.com/th/th/products_services/nas540.shtml?t=p และ www.facebook.com/ZyXELThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @zyxelthailand  หรือ Call Center                โทร 0-2832-0600 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*