SCANNER ผนึกกำลังร่วมกับ ASUS และ CORSAIR โชว์เหนือ จัดงาน Campus Roadshow 2016 @ เชียงใหม่

SCANNER ผนึกกำลังร่วมกับ ASUS และ CORSAIR โชว์เหนือ จัดงาน Campus Roadshow 2016 @ เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 7– 8 เมษายน 2559  ที่ผ่านมา บริษัท สแกนเนอร์ จำกัด (SCANNER) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า   ไอทีคุณภาพระดับโลก ร่วมกับแบรนด์ไอทีชั้นนำ ASUS และ CORSAIR เดินสายจัดกิจกรรมแคมปัสโรดโชว์ ภายใต้โครงการ รู้เท่าทัน เทคโนโลยีล่าสุดของฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ เพื่อนำสาระความรู้และเทคโนโลยีต่างๆที่เกี่ยวข้องฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นทั้งของ ASUS และ CORSAIR ที่น่าสนใจ เพื่อนำไปจัดแสดงมาให้น้องๆนิสิตนักศึกษาชาวเชียงใหม่ได้สัมผัส ทดลองใช้ผ่านเครื่อง Live Demo ภายในงาน แบบใกล้ชิด และเปิดประสบการณ์แบบการเรียนรู้นอกห้องเรียนได้เป็นอย่างดี

ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารของทั้ง 2 สถาบันการศึกษา ได้ให้การต้อนรับและกล่าวเปิดโครงการ นำโดย อาจารย์ พิชิต สิทธิกัน ผู้ช่วยคณบดีคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (7 เม.ย.) และ อาจารย์ พัฒน์นรี ศรีสมพันธ์ หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ  (8 เม.ย.)

โดยทาง ASUS และ CORSAIR ต่างก็ได้นำข้อมูลเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับฮาร์ดแวร์ที่เป็นจุดเด่นของแต่ละค่ายมาอัพเดทความรู้ให้กับน้องๆนิสิตนักศึกษา พร้อมด้วยกิจกรรม workshop ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์แบบ step by step มาให้น้องๆได้ร่วมเรียนรู้ ทบทวนพื้นฐานทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์ไปในตัว รวมถึงทริคดีๆในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับประกอบคอมพิวเตอร์ อาทิ เมนบอร์ด กราฟฟิกการ์ด เคส  พาวเวอร์ซัพพลาย แรม  และอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ เป็นต้น

ปิดท้ายด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการความมั่นใจในด้านการรับประกัน และบริการหลังการขายจากบริษัท SCANNER โดยได้แนะนำช่องทางในการเคลมสินค้าที่สะดวกรวดเร็ว โดยสามารถติดต่อเคลมสินค้าโดยตรงกับทางบริษัท SCANNER ได้ที่ 555 พาลาเดียม เวิลด์ช้อปปิ้ง ชั้น 5 ห้อง IT25 ถนน ราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400  เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์ 10:30 – 19:00 น. หรือสามารถติดต่อสอบถามเงื่อนไขการรับประกันหรือติดตามสถานการณ์ซ่อมได้ที่เบอร์ โทร. 02-2506071-3  และ 081-1357989

หรือคลิกเข้าไปดูรายละเอียดช่องทางเคลมสินค้าได้ที่ : https://www.facebook.com/notes/713986468708166/

ภาพรวมของโครงการ รู้เท่าทัน เทคโนโลยีล่าสุดของฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ น้องๆนิสิตนักศึกษาก็ให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง และได้เสียงตอบรับที่ดีจากน้องๆนิสิตนักศึกษา ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง สนุกสนาน พร้อมสาระความรู้ด้านไอทีใหม่ๆอีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมถามตอบชิงของรางวัล พรีเมี่ยมสุดพิเศษมากมาย รวมถึงการ์ดจอ ASUS GTX750 และ เกมมิ่งเม้าส์จาก CORSAIR ซึ่งเป็นของรางวัล  ไฮไลท์ที่เตรียมมาแจกเพื่องานนี้โดยเฉพาะ  และปิดท้ายด้วยการมอบโล่แสดงความขอบคุณจาก ASUS แด่ตัวแทนผู้บริหารของทั้ง 2 สถาบันการศึกษา เพื่อยกระดับความรู้ด้านไอทีของนักศึกษาไทยและตอกย้ำความร่วมมือในการส่งเสริมให้กิจกรรมการศึกษานอกห้องเรียนในรูปแบบ campus roadshow บรรลุตามวัตถุประสงค์

สำหรับกิจกรรมดีๆ มีสาระและได้ความรู้แบบนี้จะจัดขึ้นที่สถาบันการศึกษาไหน? เมื่อไหร่? สามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวของเราได้ที่

แฟนเพจ SCANNER (www.facbook.com./nvidiathailand)
แฟนเพจ ASUS ROG Thailand  (www.facebook.com/StrekThai)
แฟนเพจ CORSAIR Thailand  (www.facebook.com/CorsairThailand)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*