สุดยอด Fujifilm Thailand X-Photographer คนที่ 2

สุดยอด Fujifilm Thailand X-Photographer คนที่ 2

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) ได้จัดกิจกรรม  Fujifilm Thailand X-Photographer ครั้งที่ 2 การแข่งขันประกวดถ่ายภาพของสาวก Fujifilm X-Series เพื่อชิงของรางวัลมูลค่า1 แสนบาท โดยในปีนี้ได้มีผู้เข้าแข่งขันสูงถึง 200 คน

มร.โกจิ วาดะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) กล่าวว่า “Fujifilm Thailand X Photographer ซีชั่น 2 ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับลูกค้าฟูจิฟิล์ม X-Series โดยเฉพาะ และในกิจกรรมนี้เราจะค้นหาสุดยอดนักถ่ายภาพคนใหม่ Thailand X Photographer ผู้ชนะจะได้รับของรางวัลมูลค่าสูงถึง 1 แสนบาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ นอกจากนี้จะได้เป็นตัวแทนคนไทยไปแสดงผลงานใน โปรเจ็ค FUJIFILM X Photographer ของประเทศญี่ปุ่น”

การคัดเลือกแบ่งออกเป็น 2 รอบ โดยมีโจทย์ให้ผู้แข่งขันให้ออกไปถ่ายภาพในวันและเวลาที่กำหนด รอบแรกคัดผู้สมัครจาก 200 คน ให้เหลือ 30 คน และรอบชิงชนะเลิศจาก 30 คน ไปชิงชัยเป็นที่1 โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในด้านการถ่ายภาพ จำนวน 5 ท่าน เป็นผู้ตัดสิน ผู้ชนะในปีนี้ ได้แก่ คุณชัชวาล ชั้นไพบูลย์ ที่ถ่ายรูปได้ตรงโจทย์ “สุดยอด” ได้ดีที่สุด โดยมีคุณสิทธิเวช  เศวตรพัชร์  ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส  ผลิตภัณฑ์กล้องดิจิตอล อิมเมจจิ้ง  บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล ณ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

สุดยอด Fujifilm Thailand X-Photographer คนที่ 2

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*