HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ Cloud Revolver

HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ Cloud Revolver

AAA เกมอยู่ในยุคเฟื่องฟู นักเล่นเกมในปัจจุบันได้ใช้ระบบสำหรับเล่นเกมและมีการใช้อุปกรณ์เล่นเกมต่างๆ อย่างจริงจังมากขึ้น ความต้องการของระบบที่ใช้ในการเล่นเกมสำหรับ Blockbuster มีสูงยิ่งขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการในด้านของหูฟังประสิทธิภาพสูงสำหรับเล่นเกม HyperX แผนกหนึ่งของ Kingston Technology ซึ่งเป็นผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำระดับโลก ที่ได้เคยนำเสนอหูฟังสำหรับเล่นเกมซีรีส์ Cloud สู่ตลาดมาตั้งแต่ปี 2014 ในวันนี้มีความภูมิใจที่จะเปิดตัวโมเดลใหม่ HyperX Cloud Revolver เพิ่มเติมเข้าไปในกลุ่มหูฟัง

นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ให้ระบบเสียงระดับ สตูดิโอเกรด ไดเวอร์ไดเรกชั่น 50มม ที่ให้เสียงที่กว้างและลึก เพื่อความคมชัดของเสียงที่ดีขึ้น สำหรับเกมแอ็คชั่นชูตติ้ง และเสียงสภาพแวดล้อมในเกม ให้การปรับแต่งได้จากไดรเวอร์, ด้วยการออกแบบกลไกระบบเสียงชั้นแนวหน้า, ครอบหูฟังขนาดใหญ่และให้ผู้ใช้สามารถได้ยินเสียงจากศัตรูที่ไกลออกไปได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อชิงความได้เปรียบในการแข่งขันมากที่สุด ส่วนคนรักการฟังเพลง จะประทับใจกับประสบการณ์พลังเสียงราวกับฟังในคอนเสิร์ตฮอลล์

HyperX Cloud Revolver ด้วยเอกลักษณ์เมมโมรีโฟมสีแดงและสัมผัสหนังสุดหรูที่อยู่บนครอบหูฟัง และที่ครอบศีรษะ ซึ่งสวมสบายและคุณภาพที่ดีเยี่ยม สำหรับให้การเล่นเกมได้อย่างยาวนาน เช่นเดียวกับในรุ่น Cloud และ Cloud II, รวมถึงเฟรมโลหะที่ออกแบบให้มีความทนทาน มั่นคงและมีคุณภาพ นอกจากนี้ HyperX Cloud Revolver ยังมาพร้อมไมโครโฟนที่มีระบบตัดเสียงรบกวน จึงได้เสียงที่คมชัด สดใสและคุณภาพเสียงที่ดี ลดเสียงรบกวนจากภายนอก สายสัญญาณที่ยาว 2 เมตร พร้อมชุดควบคุมที่รองรับการต่อพ่วงสัญญาณเสียงและไมโครโฟน

หูฟังนี้รองรับได้หลายแพลตฟอร์ม (พีซี, เกมคอนโซล และอุปกรณ์มือถือ) และได้การรับรองโดย TeamSpeak™ และยังเข้ากันได้กับSkype™, Ventrilo, Mumble และ RaidCall. โดยที่ HyperX Cloud Revolver ยังเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสียงแรกๆ ที่ได้รับการรับรองจากDiscord, ในการตอบสนองด้านเสียงที่รวดเร็วและแอพพลิเคชั่นแชตจากเหล่าเกมเมอร์

HyperX Cloud Revolver ให้โพรไฟล์เสียงที่กว้าง จะเป็นจุดเปลี่ยนในเกม FPS เมื่อเกมเมอร์สวมใส่หูฟังนี้จะได้ยินเสียงของฝ่ายตรงข้ามแม้จะอยู่ห่างออกไป” Ann Bai, ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภาคพื้นเอเซียแปซิฟิก กล่าวถึง HyperX “นับตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบหูฟังจนถึงการให้รายละเอียดและมีระดับเสียงของ Sound stage ที่กว้างที่สุดในตลาด เพื่อให้เกมเมอร์ไปถึงขีดสุดในการแข่งขัน”

HyperX Cloud Revolver ได้การสนับสนุนด้วยการรับประกัน 2 ปี และให้ความเชื่อถือในระดับตำนานจากคิงส์ตัน

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของทาง Kingston Technology ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหน่วยความจำ DDR4 และ DDR3 ที่ความเร็วสูง, SSDs, USB แฟลชไดรฟ์ และอุปกรณ์เกม กลุ่มเป้าหมายคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และแฟนพันธุ์แท้ทุกคน HyperX มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และนวัตกรรม โดย HyperX ทำสัญญาเป็นสปอนเซอร์ให้กับ eSports มากกว่า 25 ทีมทั่วโลก และเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับ Intel Extreme Masters ทั้งนี้ ท่านสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ HyperX ได้ทั่วไปทั้ง China Joy, PAX, Davao Cyber Expo และ TGS & Big Fest

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของ HyperX ได้

Leave a Comment