แคนนอนดึง 4 สุดยอดช่างภาพมืออาชีพ ร่วมงาน “CANON EOS 1DX MARKII Asia Tour – Live in Bangkok”

จบลงไปแล้วอย่างสวยงามกับอีกหนึ่งอีเว้นท์ใหญ่จากแคนนอนที่นับได้ว่าคงถูกอกถูกใจคนชอบถ่ายภาพกันไม่น้อย “CANON EOS 1DX MARK II SEMINAR Asia Tour – Live in Bangkok” ที่มีผู้สนใจร่วมงานอย่างล้นหลามกว่า 700 คน ณ อาคาร Thai CC Tower เพราะงานนี้นอกจากแคนนอนจะใจดีเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ทดสอบประสิทธิภาพของกล้อง EOS 1DX Mark II รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมเลนส์รุ่นต่างๆ กันแบบจุใจแล้ว งานนี้ยังถือเป็นโอกาสสำคัญที่หาได้ยากสำหรับผู้รักการถ่ายภาพทุกคน ซึ่งได้เรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพจาก 4 สุดยอดโปรกล้องระดับแนวหน้าของโลกและเมืองไทย ที่ขนเอาเทคนิคต่างๆ พร้อมประสบการณ์ตรงในการทำงานมาถ่ายทอดให้ผู้รักการถ่ายภาพชาวไทยฟังกันแบบไม่มีกั๊กตลอด 8 ชั่วโมงเต็ม

ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคและลีลาการถ่ายภาพแอคชั่นสุดเร้าใจจาก “ไซมอน บรูตี้” ช่างภาพกีฬาชื่อดังของโลก ผู้ออกเดินทางไปทั่วโลกพร้อมรังสรรค์จินตนาการผ่านเลนส์ออกมาเป็นภาพถ่ายได้อย่างเหนือชั้น ต่อกันด้วยประสบการณ์น่าสนใจในการถ่ายภาพใต้น้ำจาก
“นัท สุมนเตมีย์” ช่างภาพใต้น้ำชั้นนำของไทยที่มีผลงานเป็นที่โจษจันในระดับสากล ซึ่งมีประสบการณ์สำรวจโลกใต้ทะเลมากว่า 20 ปี ตามมาด้วยเวิร์กชอปการถ่ายภาพแฟชั่นจาก
“ณัฐ ประกอบสันติสุข” ช่างภาพผู้ฉีกทุกกฎแฟชั่นไทยซึ่งฝากผลงานไว้ในนิตยสารชั้นแนวหน้าของประเทศมากมาย ปิดท้ายกันด้วยเทคนิคการถ่ายทอดความงดงามของงานวิวาห์ออกมาได้อย่างน่าประทับใจจาก “นรา จิรายุวัฒนา” ช่างภาพเวดดิ้งชื่อดังจาก NARAKORN PHOTOGRAPHY

งานนี้เรียกได้ว่าแฟนพันธุ์แท้แคนนอนทุกคนกลับบ้านกันแบบเต็มอิ่มฟินทุกอารมณ์แน่นอน ติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆ จากแคนนอนแบบนี้เพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.th/eosclub

Leave a Comment