สัมผัสประสบการณ์เสมือนรับชมฟุตบอลอยู่ในสนามแข่งไปกับโฮมโปรเจคเตอร์BenQ Rec. 709 เทคโนโลยีภาพสีคมชัดเสมือนจริง Rec. 709 HDTV

สัมผัสประสบการณ์เสมือนรับชมฟุตบอลอยู่ในสนามแข่งไปกับโฮมโปรเจคเตอร์BenQ Rec. 709 เทคโนโลยีภาพสีคมชัดเสมือนจริง Rec. 709 HDTV

BenQผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ชื่อดังระดับสากล และผู้นำโปรเจคเตอร์ DLPระดับโลกที่ครองอันดับหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์โปรเจคเตอร์ 1080p เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลให้มาสัมผัสประสบการณ์การรับชมฟุตบอลเสมือนนั่งอยู่ในสนามแข่งจริงๆกับ โฮมโปรเจคเตอร์Rec. 709 W2000และ W3000

BenQW2000 และ W3000 ได้นำมาตรฐานการผลิตสีระดับสูง Rec. 709 HDTV มาใช้เพื่อนำเสนอภาพสีที่สวยงามคมชัดเสมือนจริงและภาพวีดีโอคุณภาพสูง ทำให้สามารถรับชมถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโรเปี้ยนแชมเปี้ยนชิพได้อย่างคมชัดนอกจากนี้ W2000และW3000 ยังมีเทคโนโลยี short-throwที่สามารถฉายภาพขนาด100นิ้ว ได้ในระยะเพียง 2.5 เมตรอีกด้วย และให้คุณภาพระดับ Full HD 1080p ซึ่งช่วยเพิ่มความคมชัดและรายละเอียดของภาพให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นนับจากนี้แฟนบอลตัวจริงจะสามารถสนุกไปกับภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยมของเกมการแข่งขันย่างเต็มที่ได้ที่บ้านของคุณ

เทคโนโลยีภาพสีคมชัดเสมือนจริง Rec. 709 HDTV
BenQW2000 และ W3000 ได้นำมาตรฐานการผลิตสีระดับสูง Rec. 709 HDTV มาใช้เพื่อนำเสนอภาพสีที่คมชัดเหมือนจริงRec. 709คือมาตรฐานสากลของ HDTV และเป็นมาตรฐานที่รับประกันความแม่นยำของการผลิตภาพสีRec.709เท่านั้นที่จะนำเสนอคุณภาพดั้งเดิมและสีที่แท้จริงของภาพได้ในระดับ HDซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งในการรับชมเกมการแข่งขันฟุตบอลในคุณภาพระดับ HDTV โดยแฟนฟุตบอลจะรู้สึกเหมือนได้นั่งชมเกมการแข่งขันอยู่บนอัฒจันทร์เลยทีเดียว

นำสนามฟุตบอลมาไว้ในบ้านคุณด้วย BenQCinemaMaster
ด้วยระบบเสียงที่ได้รับการพัฒนามาใหม่พร้อมกับลำโพงที่เสียงดังกังวานควบคู่ไปกับBenQCinemaMaster Audio Enhancer โดยMaxxAudio. โดยกลไกการพัฒนาคุณภาพเสียงดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพนี้ได้ใช้กระบวนการผลิตเดียวกันกับการผลิตคลื่นเสียงเดียวกันกับฮอลลีวูดซึ่งสามารถปรับความทุ้มและความแหลมของเสียงได้อย่างรวดเร็ว BenQCinemaMaster W2000 และ W300 จะทำให้คุณได้ยินเสียงของผู้ประกาศอย่างชัดเจนตลอดเกมการแข่งขันในขณะที่คุณเต็มที่กับการเชียร์ฟุตบอลทีมโปรดไปกับผู้ชมในสนาม 

เทคโนโลยี Short Throw ที่สามารถฉายภาพขนาด 100’’ ได้ในพื้นที่เพียง 2.5 เมตร
เพิ่มประสบการณ์ความสุขในพื้นที่เล็กๆด้วยโปรเจคเตอร์ BenQ W2000 และ W3000 ที่ต้องการพื้นที่เพียง 2.5 เมตรในการฉายภาพสีคมชัดขนาด 100’’ ทำให้คุณสามารถนำเอาสนามฟุตบอลไปไว้ในห้องไหนก็ได้ในบ้านของคุณ

ปรับขนาดภาพให้ใหญ่ขึ้นได้ทุกที่
ฟังก์ชันการปรับซูมขนาดใหญ่สามารถปรับให้เหมาะสมกับห้องขนาดต่างๆได้ง่าย โดยไม่ต้องมีการติดตั้งบนเพดานหรือการใช้งานที่ซับซ้อน

การติดตั้งไม่ยุ่งยาก
เลนส์แนวตั้งที่สามารถเลื่อนขึ้นลงได้ของ W2000 และ W3000 นั้นทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง ภาพที่ฉายนั้นสามารถปรับขึ้นและลงได้โดยไม่กระทบต่อคุณภาพความคมชัด นอกจากนี้ W3000 ยังมาพร้อมกับเลนส์ H/V ที่สามารถปรับซ้ายขวาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเทคโนโลยี2D Keystoneปรับฉายเอียงที่มีใน W2000 และ W3000 ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้สอยพื้นที่ว่างในการจัดวางโปรเจคเตอร์และสิ่งต่างๆได้ตามใจ

ง่ายขึ้นด้วยชุดติดตั้งไร้สายแบบ Full HD ( อุปกรณ์เสริม )
ชุดติดตั้งแบบไร้สายนี้สามารถสตรีมมิ่งได้โดยไม่มีการบีบอัดไฟล์ ซึ่งให้ความละเอียดถึง 1080p หรือแม้แต่ในรูปแบบของ 3D ติดตั้งอุปกรณ์ก็ทำเพียงครั้งเดียวเท่านั้น โดยอุปกรณ์ไร้สายแบบสี่เสาจะครอบคลุมพื้นที่ 30 เมตร แม้ว่าจะมีกำแพงกั้นก็ตาม โดยจะมีการปรับช่องความถี่ของช่องสัญญาณอัตโนมัติ และเมื่อสัญญาณขาดหายก็จะมีการเปลี่ยนเปลี่ยนช่องสัญญาณอัตโนมัติ ไม่ว่าจะชมการแข่งขันฟุตบอลกับเพื่อนหรือครอบครัว คุณก็จะเต็มอิ่มไปกับภาพที่คมชัดและเสมือนจริงขนาดใหญ่ระดับ Full HD และคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด เปลี่ยนบรรยากาศห้องนั่งเล่นของคุณให้เต็มไปด้วยประสบการณ์ตื่นเต้นในการชมเกมการแข่งขันของทีมฟุตบอลที่คุณรักด้วยโฮมโปรเจคเตอร์BenQ W2000 and W3000

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.benq.co.th

Leave a Comment