เพลิดเพลินและปลดปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงดนตรี ด้วยเซนไฮเซอร์หูฟังรุ่นใหม่ เฮชดี 200 ซีรีส

เพลิดเพลินและปลดปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงดนตรี ด้วยเซนไฮเซอร์หูฟังรุ่นใหม่ เฮชดี 200 ซีรีส

เซนไฮเซอร์ ผู้เชียวชาญทางด้านระบบเสียง ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ส์หูฟังขนาดพกพาที่สามารถพับได้รุ่นใหม่อย่าง ซีรี่ส์ เอชดี 200 ซึ่งนอกจากจะเป็นการพัฒนาหูฟังที่เป็นที่นิยมอย่างรุ่น เอชดี218ไอ เอชดี219เอส เอชดี219 เอชดี229 ให้ดียิ่งขึ้นแล้ว หูฟังรุ่นใหม่เหล่านี้ยังประกอบไปด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการพกพาไปทุกที่ เพื่อสร้างความเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี ผ่านการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ นอกจากนี้ หูฟังครอบหูแบบปิดอย่างรุ่น เอชดี 221 และ เอชดี 231 ยังได้รวบรวมความสมดุลอันเป็นลักษณะเด่นของเซนไฮเซอร์เอาไว้ ได้แก่ คุณภาพของระบบเสียงที่ดีเยี่ยม การออกแบบที่ทนทานและน่าเชื่อถือ รวมถึงรูปแบบที่ทันสมัยอันหรูหรา จนกลายมาเป็นหูฟังขนาดกลางที่มีรูปแบบทีสวยงามยิ่งขึ้น

จากการขับเคลื่อนโดย แม่เหล็กนีโอไดเมียม (Neodymium Magnets) ทำให้ เอชดี 221 และ เอชดี 231 นำเสนอเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยมและเสียงเบสที่ทรงพลัง โดย เอชดี 231 จะนำเสนอเสียงเบสที่ทรงพลังและหนักแน่นกว่าจากการที่มีอุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพในระดับที่เหนือกว่า การออกแบบหูฟังครอบหูแบบปิดที่กะทัดรัดยังช่วยนำเสนอความสบายและฉนวนป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อประสบการณ์การฟังเพลงอย่างเพลิดเพลินไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือขณะเดินทาง โดยหูฟังทั้งสองรุ่นนี้ยังประกอบไปด้วยแผ่นรองหูที่มีความอ่อนนุ่ม ซึ่งช่วยเพิ่มความสบายให้กับผู้ใช้งาน แม้จะใช้หูฟังเป็นระยะเวลานาน ในขณะเดียวกัน ตัวหูฟังที่ชุบด้วย พรีเมี่ยม โครม ยังช่วยแสดงถึงรายละเอียดของตัวหูฟังที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

หูฟังรุ่นใหม่ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับอุปกรณ์เครื่องเล่นดนตรีแบบพกพาต่างๆ ด้วยความกระทัดรัด และ รูปแบบการพับเก็บ ทำให้สะดวกต่อการพกพาและยังมีความทนทาน และ สาย ซิงเกิลไซด์ สำหรับไม่ให้สายหูฟังพันกันทำให้มีอิสระในการเคลื่อนไหว ผลิตภัณฑ์ เอชดี 231 ยังประกอบไปด้วย อินไลน์ รีโมท และ ไมโครโฟน สำหรับการรับสายโทรเข้า หรือ การวางสาย และ การควบคุมการฟังเพลงบนอุปกรณ์มือถืออย่างง่ายดาย สองรูปแบบนี้มีจำหน่ายสำหรับ ระบบแอนดรอย์ด เอชดี 231 จี และ อุปกรณ์แอปเปิ้ลไอโอเอส เอชดี 231ไอ

ลักษณะสำคัญ

  • ทนทาน และการออกแบบให้สามารถพับเก็บได้อย่างเรียบร้อย
  • การออกแบบหูฟังครอบหูแบบปิดเพื่อป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก
  • เอชดี 221 ใช้ แม่เหล็กนิโอไดเมียน (Neodymium Magnets) สำหรับระบบเสียงแบบสเตอริโอที่ทรงพลังและเสียงเบสที่หนักแน่น
  • เอชดี 221 เหมาะสำหรับอุปกรณ์เครื่องเล่นดนตรีแบบพกพาต่างๆ อาทิ เครื่องเล่น MP3 และ อุปกรณ์สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์แท็บเล็ต
  • เอชดี 231 ประกอบไปด้วย แม่เหล็กนิโอไดเมียน (Neodymium Magnets) ที่เหนือกว่า เพื่อเสียงสเตอริโอที่มีประสิทธิภาพของเสียงเบสที่โดดเด่น
  • เอชดี 231 เหมาะสำหรับการฟังดนตรีและการโทรศัพท์ มีให้เลือกสำหรับการใช้งานร่วมกับระบบแอนดรอยด์ และอุปกรณ์แอปเปิ้ลไอโอเอส สำหรับการโทรศัพท์และการควบคุมการฟังดนตรีด้วย อินไลน์ ไมโครโฟน และรีโมท 

หูฟัง เอชดี 200 ซีรีส์ มีวางจำหน่ายตามร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายของเซนไฮเซอร์แล้วในวันนี้ ในราคา 3,290 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่ https://www.facebook.com/Sennheiser.Thailand

Leave a Comment