MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ด X99 และ Z170 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ TITANIUM

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ด X99 และ Z170 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ TITANIUM เกราะ TITANIUM กันกระสุนสำหรับคอเกมส์

MSI แบรนด์ผู้นำด้านมาเธอร์บอร์ดสำหรับเล่นเกมส์มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวมาเธอร์บอร์ด Silver Edition สำหรับผู้ใช้งานที่หลงไหลในการเล่นเกมส์บนสองแพลทฟอร์มทั้ง X99 และ Z170, มาเธอร์บอร์ด X99A XPOWER GAMING TITANIUM และ Z170A MPOWER GAMING TITANIUM โดยบอร์ดทั้งสองรุ่นนั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นมาเธอร์บอร์ดทีช่วยเสริมประสบการณ์การเล่นเกมส์และการโอเวอร์คล๊อกของคุณได้เป็นอย่างดี

ด้วยธีมซิลเวอร์ที่เป็นเอกลักษณ์บนมาเธอร์บอร์ดนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากบอร์ดที่ได้รับรางวัล award-winning บนพื้นฐานคอนเส็บ TITANIUM ซึ่งเป็นมาเธอร์บอร์ดรุ่นแรกที่เริ่มสายการผลิตโดย MSI เองในปี 2015 มาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่นี้ได้รวมเอาคุณสมบัติใหม่ๆเอาไว้ด้วยอาทิเช่น ดีไซน์ใหม่ของเพลทฮีทซิ้งค์ และชุดครอบระบายความร้อนที่มีสีเงินที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลายของทหารและเทคโนโลยีอวกาศยาน

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ด X99 และ Z170 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ TITANIUM

X99A XPOWER GAMING TITANIUM
นอกเหนือจากการได้รับการออกแบบใหม่หมด มาเธอร์บอร์ด X99A XPOWER GAMING TITANIUM นั้นยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ MSI เช่นแสงไฟและการควบคุมแสงไฟของ RGB extension cable ที่มีช่องเสียบพร้อมบนตัวมาเธอร์บอร์ดช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถแต่งแต้มความน่าสนใจด้วยแสงไฟบนชุดเล่นเกมส์พร้อมๆกับสามารถปรับแต่งสี และเอฟเฟกต่างๆผ่านทางแอพพลิเคชั่นบน windows หรือแม้กระทั่งบนอุปกรณ์มือถือต่างๆ, Turbo Socket ที่มีจำนวนพินมากถึง 2036 พินที่จะช่วยปลดปล่อยพลังในการโอเวอร์คล๊อกให้กับ CPU และเมมโมรี่ได้อย่างสุดยอด อีกหนึ่งคือความเสถียรและเร็วกว่าบน wireless LAN หรือการเชื่อมต่ออินเตอร์เนตด้วย WIFI จากอินเทลที่ติดตั้งมาบนมาเธอร์บอร์ด X99A XPOWER GAMING TITANIUM.

Turbo U.2 ออนบอร์ดนั้นรองรับเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมของ SSD ที่วางตลาดอยู่ในขณะนี้ โดยมันรองรับการทำงาน NVMe ที่มีความเร็วในการส่งผ่านข้อมูลถึง 2400 MB/s บนไดร์ฟตัวเดียวเท่านั้น ในขณะเดียวกัน การเชื่อมต่อ Turbo M.2 นั้นก็ได้รับการยกระดับการป้องกัน EMI ด้วยเกราะที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะช่วยป้องกัน EMI ได้เป็นอย่างดี การติดตั้ง SSD แบบ M.2 นั้นรองรับขนาดไปจนถึง 22110 บนช่องเสียบแบบ PCI-E Gen3 x4 ที่มีแบนด์วิดท์ 32 GB/s บนมาตรฐาน NVMe อย่างเต็มระบบ

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ด X99 และ Z170 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ TITANIUM

Z170A MPOWER GAMING TITANIUM
มาเธอร์บอร์ด Z170A MPOWER GAMING TITANIUM นั้นได้รวมเอาการเชื่อมต่ออุปกรณ์จัดเก็บแบบ Turbo U.2 เข้าไว้บนบอร์ดด้วย นอกเหนือจากนั้นแล้วยังมี Turbo M.2 พร้อมเกราะป้องกัน EMI และรองรับ SSD มาตรฐาน NVMe และเมื่อต้องการเชื่อมต่อ SSD แบบ RAID 0 บนมาเธอร์บอร์ดก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายและชาญฉลาดบน Click BIOS 5 นอกเหนือจากคุณลักษณะพิเศษและเทคโนโลยีเหล่านี้แล้ว

Z170A MPOWER GAMING TITANIUM ก็ยังได้ติดตั้งเกราะ titanium แบคเพลทเพื่อช่วยยกระดับความแข็งแรงและเพิ่มความสวยงามดุดันของไทเทเนี่ยมขึ้นด้วย

DDR4 BOOST

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ด X99 และ Z170 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ TITANIUM
DDR4 Boost นั้นมาพร้อมกับเกราะโลหะที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของแรมให้สูงขึ้นถึง DDR4-3466 บนมาเธอร์บอร์ด X99 และสูงกว่าถึง DDR4-3866 บน Z170, TITANIUM ซีรีย์นั้นยังรองรับเทคโนโลยี Game Boost ที่สามารถปรับระดับความเร็ว CPU ได้ 8 ระดับไปจนถึง 5GHz ด้วยภายในเวลาเพียง 1 วินาที คุณต้องการทำลายสถิติโลกหรือเปล่า? มาเธอร์บอร์ดซีรีย์ TITANIUM นั้นได้รวมเอาคุณสมบัติพิเศษที่ปลดล๊อกประสิทธิภาพเพื่อนักโอเวอร์คล๊อกระดับสูงไว้เช่น OC Engine และ OC Optimizer ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยยกระดับผลการโอเวอร์คล๊อกและความสะดวกสบายเข้าไว้ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด มาเธอร์บอร์ด X99A XPOWER GAMING TITANIUM นั้นได้ถูกออกแบบมาให้รองรับประสิทธิภาพของ CPU รุ่นใหม่ล่าสุด Intel ‘Broadwell-E(P)’ processors

สะดวกสบายไปกับการใช้งานพอร์ท USB 3.1 TYPE-C ด้านหน้าเคส

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ด X99 และ Z170 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ TITANIUM
Direct front USB Type-C นั้นได้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ๆที่จะช่วยรองรับการต่อเชื่อมกับสมาร์ทโฟนและ SSD รุ่นใหม่ รวมถึงบรรดาอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลความเร็วสูงยุคต่อไปด้วย มันต้องการเพียงแค่สาย USB Type-C ทั้งสายไฟและสายข้อมูล ซึ่งแน่นอนว่า MSI นั้นเป็นเพียงผู้ผลิตเดียวที่นำเสนอคุณสมบัติการเชื่อมต่อแบบนี้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใช้งานทั่วๆไปได้เป็นอย่างดี.

STEEL ARMOR TITANIUM BACKPLATE ส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับนักแต่งคอมมือเทพ

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ด X99 และ Z170 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ TITANIUM
หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษที่เตะตาบนมาเธอร์บอร์ด Z170A MPOWER GAMING TITANIUM นั่นก็คือ ไทเทเนี่ยม แบคเพลท ที่นอกเหนือจากสร้างลุคคอมพิวเตอร์ที่ยากต่อการทำลายล้างแล้วมันยังช่วยเสริมความแข็งแรงของมาเธอร์บอร์ดในยามที่เราติดตั้งกราฟฟิกการ์ดตัวเขื่องหรือชุดระบายความร้อน CPU   ที่มีขนาดใหญ่ มันได้ถูกออกแบบมาให้ช่วยรับโหลดได้มากถึง 10 กิโลกรัม ตัวแบคเพลทนั้นถูกสร้างขึ้นจากแสตนเลสอัลลอยที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงป้องกันอันตรายได้เป็นอย่างดี.

ยกระดับเสียงในเกมส์ด้วย AUDIO BOOST 3 และ NAHIMIC  

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ด X99 และ Z170 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ TITANIUM
รื่นรมณ์ไปกับเสียงที่ใสสะอาดผ่านทาง Audio Boost 3 ที่บรรจงสร้างขึ้นมาจากอุปกรณ์เกรดดี มันจะส่งผ่านคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอให้คุณได้รับฟังผ่านทางซาวน์ออนบอร์ดของ MSI และด้วยอุปกรณ์เกรดไฮเอนด์นี้เองที่จะช่วยสร้างสัญญาณเสียงที่มีคุณภาพและเปลี่ยนโลกของเสียงในเกมส์ให้คุณได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน Nahimic นั้นช่วยยกระดับเสียงจากทั้งฮาร์ดแวร์และซ๊อฟแวร์ มันช่วยสร้างสนามเสียงจำลอง ปรับปรุงคุณภาพเสียงพูด บู๊สเพิ่มกำลังเบส กั้นเสียงรบกวนและลดเสียงรบกวนรวมถึงการบันทึกเสียงแบบ HD Audio เทคโนโลยี Audio Boost 3 ที่มาพร้อมกับ Nahimic นั้นจะช่วยให้เสียงต่างๆในสนามรบนั้นมีเสียงที่ชัดเจนและสามารถแยกแยะแหล่งที่มาได้อย่างที่คุณไม่คาดคิด Sound tracker นั้นจะช่วยให้คุณได้ยินเสียงของศัตรูได้ชัดเจนในทุกๆเกมส์ ด้าน Audio Launchpad นั้นจะช่วยให้การพูดคุยตอบโต้ระหว่างคุณกับผู้ร่วมงานในระหว่างสตรีมมิ่งเกมส์นั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย

สัมผัสความเร็วสุดยอดของเจนเนอร์เรชั่นหน้าจากอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล
ตื่นตะลึงไปกับความเร็วในการบู๊ตระบบและโหลดเข้าเกมส์อย่างรวดเร็วแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนด้วยมาเธอร์บอร์ด MSI GAMINGม MSI นำเสนอการส่งผ่านข้อมูลความเร็วสูงของยุคต่อไปทางการเชื่อมต่อ Turbo M.2 และ Turbo U.2 ออนบอร์ดที่รองรับการเชื่อมต่อหลากหลายชนิดของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, มาเธอร์บอร์ด TITANIUM นั้นรองรับประสิทธิภาพของ SSD ความเร็วสูงในตลาดเช่น SSD Intel ซีรีย์ 750 มาตรฐาน NVMe

USB 3.1 Gen 2 ที่นำเสนอความเร็วเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับ USB 3.0 ก็ได้ทำการติดตั้งมาบนบอร์ดด้วยทั้ง USB 3.1 Gen 2 Type-A และ Type-C เพื่ออำนวยความสะดวกและง่ายดายต่อการใช้งานอุปกรณ์จัดเก็บแบบพกพา นอกเหนือจากนั้น มาเธอร์บอร์ด ไทเทเนี่ยมซีรีย์ก็ยังรองรับคุณสมบัติ USB Speed Up ที่ช่วยยกระดับความเร็วในการส่งผ่านสูงกว่า 30% มันจะช่วยลดเวลาในการถ่ายข้อมูลให้คุณเยอะมาก

ไม่ว่าจะมองในแง่ของการยกระดับประสิทธิภาพที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ รวมถึงการออกแบบมุมมองที่แข็งแกร่งกันกระสุน มาเธอร์บอร์ด X99A XPOWER GAMING TITANIUM และ Z170A MPOWER GAMING TITANIUM เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาดสำหรับคุณ

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ด X99 และ Z170 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ TITANIUM
1.Titanium I/O cover 2. BIOS Flashback+ 3. USB 3.1 Gen2 Type A+C 4. Intel Wi-Fi AC 5. Audio Boost 3 / Dragon Armor 6. Mystic Light Extension 7. Ti Chokes & Turbo Socket 8. DDR4 Boost with Steel Armor 9. Debug LED 10. GAME Boost 11. EZ Debug LED 2 12. Discharge Button 13. Direct USB Type-C 14. Front USB 3.1 Gen2 15. Turbo U.2 16. PCI-E Steel Armor 17. Turbo M.2 Steel Armor 18. Dual BIOS 19. OC Optimizer 20. SATA Express

 

 

Leave a Comment