MSI เผยการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด GeForce® GTX 1080

MSI เผยการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด GeForce® GTX 1080

ด้วยความเป็นผู้ผลิตกราฟฟิกการ์ดสำหรับนักเล่นเกมส์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก MSI ภูมิใจนำเสนอกราฟฟิกการ์ดจากสายการผลิตทั้งหมดที่ใช้ GPU รุ่นใหม่ NVIDIA’s Pascal ด้วยภาพลักษณ์ที่ดุร้ายผสมผสานไปกับประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมอย่างลงตัว บนพื้นฐานการออกแบบที่ลงตัวของกราฟฟิกการ์ดซีรีย์ GAMING ซึ่งได้รับรางวัลต่างๆมากมาย กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1080 GAMING X 8G จะได้ทำการเปิดตัวเป็นลำดับแรกพร้อมๆกับชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่จะช่วยยกระดับความเร็วของ Core และ Memory ทำให้ประสิทธิภาพในเกมส์สูงขึ้น  ด้วยภาพลักษณ์ที่มีชื่อเสียงและดึงดูดสายตาของชุดระบายความร้อน TWIN FROZR ที่มีโลโก้ GAMING เรืองแสงสีแดงผ่านฝาครอบอย่างดุดันเมื่อเสียบใช้งาน ในขณะที่ไฟ RGB LED ใต้โลโก้ MSI GAMING dragon สามารถปรับแต่งเฉดสีได้มากถึง 16.8 ล้านเฉดเพื่อให้เข้ากับสไตล์การแต่งเคสของคุณ ประกอบกับการออกแบบ PCB ที่รองรับภาคจ่ายไฟ 10 เฟสด้วยอุปกรณ์เกรด Military Class 4 ทำให้รองรับการจ่ายพลังงานจากพินแบบ 8+6 ไปยัง GPU นั้นเสถียรและช่วยเพิ่มโอกาสในการโอเวอร์คล๊อกไปได้สุดทาง ด้านหลังการ์ดนั้นได้ติดตั้งแบคเพลทโลหะที่เคลือบสีดำที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของการ์ดที่แข็งแกรงและมีความสวยงามไปพร้อมๆกัน

 MSI เผยการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด GeForce® GTX 1080 MSI เผยการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด GeForce® GTX 1080

TWIN FROZR VI: ระบบระบายความร้อนที่แข็งแกร่งด้วยลูกบอลโลหะ
ด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของชุดระบายความร้อน MSI’s TWIN FROZR VI ที่ช่วยยกระดับการระบายความร้อนด้วยลมจากการออกแบบใบพัดเวอร์ชั่นใหม่ที่มีสิทธิบัตรและมีชื่อเทคโนโลยีว่า TORX Fan ที่จะช่วยสร้างแรงปะทะของลมมากขึ้น 22% ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นแต่เสียงรบกวนน้อยลง ชุดพัดลมที่ออกแบบใหม่นี้ประกอบไปด้วยบอลแบรี่งคู่ที่ช่วยเพื่มความราบเรียบในขณะหมุนรวมถึงเงียบกว่าด้วย พัดลมนี้ได้ถูกต่อเชื่อมไปยังฮีทซิ้งค์ขนาดใหญ่และท่อฮีทไปท์ขนาด 8 มิลลิเมตรที่มีฐานเป็นสี่เหลี่ยมเพื่อจะรับความร้อนจากแผ่นนิกเกิ้ลที่เป็นฐานสัมผัสกับ GPU พร้อมด้วยคอมพาวชนิดพิเศษที่ช่วยให้แหล่งพลังอย่าง Pascal นั้นให้คงความร้อนต่ำอยู่ตลอดเวลา

 MSI เผยการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด GeForce® GTX 1080

 

SEA HAWK
ผลจากนวัตกรรมการผนึกเทคโนโลยีระหว่างวิศวกร MSI และชุดระบายความร้อน All In One ที่เป็นที่นิยม Corsair Hydro Series ที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่า SEA HAWK นั้นจะรักษาระดับอุณหภูมิให้ต่ำในขณะที่เรากำลังเพลินไปกับการเล่นเกมส์อย่างสนุกสนานจากการ์ดที่ได้รับการปรับแต่งความเร็วมาเป็นอย่างดีจากโรงงาน

แอรอน นีล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดส่วนผลิตภัณฑ์ DIY ของ Corsair ได้กล่าวว่า

ผลจากการได้ร่วมงานกับ MSI นั้นถือเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์, เราได้สร้างสรรความเร็วสูง เย็นที่สุด และเงียบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้บน NVIDIA GeForce® GTX 1080  ผลจากการรวมตัวกันระหว่าง MSI และชุดระบายความร้อนที่ดีที่สุดจาก Corsair นั้นเป็นสิ่งที่เข้ากันดีอย่างไม่น่าเชื่อบนกราฟฟิกการ์ดที่มีผู้ให้ความสนใจอย่างที่สุด

 MSI เผยการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด GeForce® GTX 1080

ARMOR

การตกแต่งที่ทันสมัยด้วยโทนสี ขาว & ดำนั้นได้รับแรงบรรดาลใจจากเกราะป้องกัน MSI GeForce® GTX 1080 ARMOR 8G OC นั้นเป็นกราฟฟิกการ์ดที่เหมาะที่สุดสำหรับนักเล่นเกมส์และนักแต่งเคสที่แสวงหาเอกลักษณ์ส่วนตัวที่แตกต่างจากคนอื่น ด้วยชุดระบายความร้อนใหม่ล่าสุด ARMOR 2X นั้นใช้เทคโนโลยี TORX Fan ซึ่งเป็นใบพัดที่มีสิทธิบัตรที่ใช้บนชุดระบายความร้อน TWIN FROZR V ที่ได้รับประโยชน์จากแรงลมที่มากกว่าและมันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการระบายความร้อนด้วย เทคโนโลยี MSI’s Zero Frozr นั้นเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยหยุดการหมุนของใบพัดในกรณีที่มีโหลดการทำงานต่ำเช่นกรณีเราเล่นอินเตอร์เนตหรือเกมส์เบาๆ 

AERO
ด้วยมุมมองที่ดุดันและมันเงาของ สีขาว & เงินบน MSI GeForce® GTX 1080 AERO 8G OC นั้นช่วยสร้างความสุดยอดให้กับคอมพิวเตอร์ทุกๆเครื่อง กราฟฟิกการ์ดรุ่น AERO นั้นมีคุณสมบัติพิเศษจากเทคโนโลยีระบายความร้อนใหม่ที่จะผลักเอาความร้อนออกจากพีซีผ่านทางช่องระบายความร้อนด้านท้ายเพื่อช่วยคงระดับความเย็นภายในเคสไว้ให้สม่ำเสมอ

MSI เผยการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด GeForce® GTX 1080

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ VR ด้วย MSI
เพื่อเติมเต็มความสุขบนโลก Virtual Reality นั้นต้องการฮาร์ทแวร์ที่มีประสิทธิภาพสูง MSI GeForce® GTX 1080 นั้นจะช่วยส่งผ่านพลังไปขับเคลื่อนกราฟฟิกให้ลื่นไหลไม่สะดุดเมื่อคุณใช้งาน VR, MSI Gaming App ในขณะนี้นั้นได้รวมฟังชั่นการปรับแต่งให้พีซีของคุณพร้อมสมบูรณ์สำหรับรัน VR ได้อย่างลื่นไหล นอกจากนั้น MSI ขอนำเสนอ VR Boost Kit ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกด้วยการพาแนล 5.25 นิ้วที่สามารถเชื่อมต่อจากหน้าเคสมายังตัวการ์ดได้อย่างง่ายดาย

MSI เผยการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด GeForce® GTX 1080

MSI Gaming App
MSI Gaming App นั้นเป็น App ที่ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถสลับโหมดการทำงานระหว่าง โอเวอร์คล๊อก, เกมส์มิ่ง, หรือโหมดเสียงรบกวนต่ำ ขึ้นอยู่กับความต้องการของการใช้งานในขณะนั้น และด้วยความสามารถของเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ MSI ได้ปรับแต่งปุ่ม One-click to VR ที่จะช่วยปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อมและเหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งาน VR นอกจากนั้นมันยังประกอบไปด้วยคุณสมบัติมาตรฐานเช่น EyeRest ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพ, Dragon Eye จะช่วยให้คุณสามารถรับชม YouTube ภาพยนต์สตรีมได้ในขณะที่กำลังเล่นเกมส์อยู่ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดนั้น Gaming App นั้นมีแท๊ปควบคุม LED ที่ช่วยให้เกมส์เมอร์สามารถเลือกสีต่างๆได้ 5 สีตามสไตล์คุณหรือตามสไตล์ของเกมส์ที่กำลังเล่นอยู่ได้เพียงแค่คลิ๊กเดียว

Leave a Comment