4 กฏเหล็กคว้าชัยในเกม Overwatch

4 กฏเหล็กคว้าชัยในเกม Overwatch

การสวมบทเป็นตัวละครสุดแกร่งอย่าง Winston คิงคองยักษ์ผู้ใจดีหรือ Mercy นักเวทย์ที่เป็นฝ่ายสนับสนุน ต้องท้าชนกับคู่ปรับอย่าง Reaper ยมฑูตที่จะคอยสูบวิญญาณของคุณในทุกขณะ กับเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดในการทำภารกิจ หน้าที่ของคุณ คือการมุ่งสยบศัตรูของคุณให้ย่อยยับ ด้วยอาวุธทรงประสิทธิภาพอยู่ในมือ พร้อมปกป้องชีวิตเพื่อนร่วมทีม สิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในเกมนี้ นอกจากความมุ่งมั่นแล้ว ยังต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกม

ประสาทสัมผัสที่่ว่องไว
การปลุกประสาทสัมผัสของคุณให้ตื่นตัวตลอดเวลาภายในเกม ย่อมทำให้คุณสามารถจัดการกับศัตรูได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในโลกของ Overwatch ที่ศัตรูสามารถโจมตีได้รอบทิศทาง การสังเกตและมีสติอยู่ตลอดเวลา ย่อมทำให้การคว้าชัยไม่ใช่เรื่องยาก

 

4 กฏเหล็กคว้าชัยในเกม Overwatch

คอมพิวเตอร์ที่ทรงพลัง
การที่จะถล่มศัตรูให้ย่อยยับไปได้นั้น ก็ต้องอาศัยคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้การเล่นเกมมีความต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงนาทีที่สำคัญหรือดวลแบบตัวต่อตัว เฟรมเรตลื่นไหลต่อเนื่อง ย่อมได้เปรียบกว่า โดยที่ Overwatch มีระบบที่แนะนำ (Recommended Specifications) Intel® Core™ i5 หรือ AMD Phenom™ II X3 ขึ้นไป, NVIDIA® GeForce® GTX 660 หรือ AMD Radeon™ HD 7950 ขึ้นไป และ 6 GB RAM

4 กฏเหล็กคว้าชัยในเกม Overwatch
หูฟังเกมมิ่งที่ให้รายละเอียดเสียงคมชัด
นอกจากเสียงกระสุน ระเบิดที่โจมตีจากรอบทิศทางและการกางบาเรียป้องกันของศัตรู การที่คุณสัมผัสได้ถึงฝีเท้าหรือทิศทางเสียงปืนจากในระยะที่ห่างออกไป ย่อมทำให้คุณพร้อมต่อการโจมตีหรือป้องกัน รวมถึงไมโครโฟนที่ให้คุณสื่อสารกับคนในทีมงานอย่างคมชัด โอกาสคว้าชัยด้วยการเดาทิศทางคู่ต่อสู้และลั่นไกปลิดชีพได้อย่างแม่นยำในนัดเดียว

4 กฏเหล็กคว้าชัยในเกม Overwatch
คีย์บอร์ดและเมาส์ที่ไว้ใจได้
ทั้งคีย์บอร์ดและเมาส์เปรียบเสมือนอาวุธคู่ใจที่จะช่วยให้คุณคว้าชัยในเกม และเมื่อออกแบบมาเฉพาะสำหรับเล่นเกมด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้คุณเคลื่อนไหวและมีการโจมตีได้แม่นยำขึ้น ด้วยเมาส์ที่มีความละเอียดสูง สร้างความได้เปรียบด้วยการใช้ปุ่มมาโครจากบนคีย์บอร์ดและเมาส์ ที่ทำให้โจมตีฉับไวและเรียกใช้ความสามารถพิเศษได้รวดเร็ว

พบกับ Kingston ได้ที่
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

 

Leave a Comment