HyperX ให้คุณพร้อมสู่โลกของ VR

HyperX ให้คุณพร้อมสู่โลกของ VR

ด้วยเทคโนโลยีของซีพียูและกราฟิก GPU ที่มีการพัฒนา แต่ก็ยังไม่เพียงพอกับระบบ Virtual Reality ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในเวลานี้ เกมและแอพลิเคชั่นล้วนแต่ปรับเข้าสู่ฮาร์ดแวร์ในระบบ VR เป็นสิ่งที่เกมเมอร์พยายามไขว่คว้าและหลายคนไม่อาจรั้งรอที่จะกระโดดเข้าสู่โลกของเกม แต่จริงๆ แล้ว สิ่งที่ต้องนำมาใช้ร่วมกันนั้น มีมากกว่าอุปกรณ์ VR เพื่อที่จะได้สัมผัสกับความสมจริง, HyperX แผนกหนึ่งของ Kingston Technology ซึ่งเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำระดับโลก ได้มอบโซลูชั่นสำหรับเกมเมอร์ในการอัพเกรดระบบและเพื่อให้มั่นใจได้ว่าพร้อมสำหรับความต้องการของระบบ

เพื่อให้ประสบการณ์เล่นเกม VR ลื่นไหลต่อเนื่อง มันจึงระบุว่าต้องมีแรมอย่างน้อย 8GB อยู่ในระบบ และ 16GB ถ้าคุณต้องการให้การเรนเดอร์ภาพ 3D หรือการตัดต่อวีดีโอ สำหรับเกมเมอร์ใครที่ต้องการอัพเกรดแรมเวลานี้ Predator DDR4 เป็นสิ่งที่คุณรอคอย ด้วยการออกแบบให้มีการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม ให้ความมั่นใจได้สูงสุด ด้วยชุดแผงระบายความร้อนอลูมิเนียมสีดำและแผงวงจรสีดำ เพื่อให้เป็นเช่นเดียวกับฮาร์ดแวร์ล้ำสมัยล่าสุด พร้อมสัญญาณความถี่ที่มากถึง 3333MHz และความจุรวมได้มากถึง 64GB ทำให้ Predator DDR4 นี้ ช่วยให้คุณมั่นใจในการใช้ระบบเสมือนจริงแบบต่อเนื่องไม่สะดุด

HyperX Predator DDR4 DRAM ให้ความเร็วของความถี่สัญญาณร่วมกับค่า Latency CL15-CL16 เพื่อเป็นเกมเมอร์และผู้ที่ใช้งานเฉพาะทางระดับผู้นำ รวมถึง HyperX Predator DDR3 DRAM ยังมีความเร็วที่มากถึง 2666MHz และมีค่า Latency ที่ต่ำเพียง CL9-CL11 สำหรับความเร็วของระบบในภาพรวม ทั้งนี้ HyperX Predator DDR4 และ DDR3 ยังได้การทดสอบความเร็วจากโรงงานแบบ 100% ด้วยการรับประกันตลอดการใช้งาน สนับสนุนด้านเทคนิคแบบไม่มีค่าใช้จ่ายและความเชื่อมั่นในระดับตำนาน

ในการเพิ่มเติมด้วยการอัพเกรดอุปกรณ์ หูฟังรุ่นล่าสุด HyperX Cloud Revolver เป็นสิ่งที่เข้ากันได้อย่างดีสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาประสบการณ์จากการใช้ VR ด้วยการผสานเข้ากับระบบเสียงระดับสตูดิโอบนตัวขับ 50mm ทำให้ HyperX Cloud Revolver มอบช่วงเสียงที่กว้างและลึกเพื่อให้คุณได้รับรู้เสียงจากสภาพแวดล้อมรอบข้างในเกมของโลกเสมือนจริง และประสิทธิภาพที่เข้ากันได้ทั้งภาพและเสียง โดยสามารถค้นหาโซลูชั่นของ HyperX เพิ่มเติม ด้วยการเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ hyperxgaming.com/vr.

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของทาง Kingston Technology ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหน่วยความจำ DDR4 และ DDR3 ที่ความเร็วสูง, SSDs, USB แฟลชไดรฟ์ และอุปกรณ์เกม กลุ่มเป้าหมายคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และแฟนพันธุ์แท้ทุกคน HyperX มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และนวัตกรรม โดย HyperX ทำสัญญาเป็นสปอนเซอร์ให้กับ eSports มากกว่า 25 ทีมทั่วโลก และเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับ Intel Extreme Masters ทั้งนี้ ท่านสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ HyperX ได้ทั่วไปทั้ง China Joy, PAX, Davao Cyber Expo และ TGS & Big Fest

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของ HyperX ได้

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

Leave a Comment