MSI-GTX-1070-GAMING-X-8G

MSI เปิดตัวกราฟฟิกการ์ดสายการผลิต GEFORCE® GTX 1070

MSI มีความตื่นเต้นที่จะประกาศวางจำหน่ายกราฟฟิกการ์ดที่เป็นการเปิดศักราชใหม่อย่าง GeForce® GTX 1070 ที่มีพื้นฐานการผลิตจาก GPU Pascal ด้วยภาพลักษณ์ที่เก๋และเปี่ยมไปด้วยพลัง ตัวการ์ดนั้นออกแบบมาบนพื้นฐานเกมส์มิ่งซีรีย์ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 GAMING X 8G นั้นได้อัดแน่นคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครด้วยชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพเมื่อทำการโอเวอร์คล๊อคทั้ง Core และเมมโมรี่ ทำให้ประสิทธิภาพและความเย็นมาผนวกกันได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยการออกแบบที่เตะตาของ TWIN FROZR นั้นจะช่วยส่งเสริมความอลังการของแสงไฟ GAMING ที่จะสว่างเรืองแสงผ่านทางฝาครอบ และที่โลโก้ MSI GAMING dragon RGB LED ด้านข้างนั้นสามารถที่จะปรับแต่งตามอารมณ์ของเจ้าของชุดได้กว่า 16.8 ล้านเฉดสี ภายใต้ชุดระบายความร้อนนั้นได้ถูกติดตั้ง PCB ที่มีภาคจ่ายไฟ 10 เฟสและแน่นอนว่าได้เลือกใช้อุปกรณ์เกรด Military Class 4 ด้วย การใช้ไฟนั้นตัวการ์ดได้ออกแบบให้ใช้ไฟจากหัวแบบ PCIe 8 + 6 พินเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การ์ดนั้นรองรับการโอเวอร์คล๊อกได้อย่างสูงสุด และด้านหลังนั้นได้ติดตั้งแบคเพลทโลหะเคลือบสีดำเพิ่มภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งให้กับการ์ดและให้ผิวสัมผัสที่ดีด้วย

MSI เปิดตัวกราฟฟิกการ์ดสายการผลิต GEFORCE® GTX 1070

TWIN FROZR VI: ชุดระบายความร้อนที่ออกแบบมาพร้อมกับลูกบอลแบริ่งโลหะ

MSI ได้ทำการออกแบบชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ใหม่เพื่อยกระดับการระบายความร้อนให้กับการ์ด TORX Fan 2.0 นั้นได้ต่อยอดเทคโนโลยีที่มีสิทธิบัตรของ TROX Fan ซึ่งมันสามารถสร้างแรงลมได้มากกว่า 22% และลดเสียงรบกวนได้มากกว่าด้วย ตัวพัดลมที่ได้รับการออกแบบใหม่นี้จะประกอบไปด้วยบอลแบริ่งคู่ที่จะช่วยยกระดับความราบรื่นในขณะหมุนรวมถึงความเงียบที่มากกว่า ต่อเชื่อมกับฮีทซิ้งค์ที่มีท่อฮีทไปท์ทองแดงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 8 มม. ที่ปรับแต่งฐานบริเวณผิวสัมผัสให้มีพื้นที่สี่เหลี่ยมและได้ทำการเคลือบผิวด้วยนิคเกิ้ลเพื่อช่วยให้การดึงความร้อนจากตัว GPU ผ่านทางซิลิโคนที่เรียกว่า Compound X ทั้งหมดนี้จะช่วยคงอุณหภูมิให้ Pascal นั้นเย็นกว่าแบบเดิมๆ

MSI เปิดตัวกราฟฟิกการ์ดสายการผลิต GEFORCE® GTX 1070

SEA HAWK X
กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 SEA HAWK X นั้นคือผลของการปฏิวัตินวัตกรรมร่วมกันระหว่าง MSI ผู้นำด้านวิศกรรมการผลิตกราฟฟิกการ์ดและชุดระบายความร้อน Corsair Hydro Series ที่จะช่วยให้ SEA HAWK X นั้นเย็นกว่าขณะเล่นเกมส์และช่วยให้คงความสามารถของการโอเวอร์คล๊อกการ์ดจากโรงงานไว้ให้คุณได้สัมผัสทันทีเมื่อเปิดกล่องออกมาใช้งาน

MSI เปิดตัวกราฟฟิกการ์ดสายการผลิต GEFORCE® GTX 1070

ARMOR

การตกแต่งที่เป็นแฟชั่นด้วยพื้นสีดำและขาวนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากเกราะนักรบ กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 ARMOR 8G OC นั้นถือเป็นกราฟฟิกการ์ดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นเกมส์และม๊อดเดอร์ที่กำลังมองหาความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยชุดระบายความร้อน ARMOR 2X นั้นก็ได้เลือกใช้เทคโนโลยี TORX Fan ที่ได้รับสิทธิบัตรบนการ์ดด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อยกระดับการระบายความร้อนให้กับการ์ด นอกจากนั้นแล้วยังได้ผนวกเอาเทคโนโลยี MSI’s Zero Frozr ที่จะช่วยหยุดรอบพัดลมในสภาวะที่มีโหลดการใช้งานต่ำเช่นในขณะที่เล่นอินเตอร์เนตหรือว่าเล่นเกมส์เบาๆ เทคโลโลยี

MSI เปิดตัวกราฟฟิกการ์ดสายการผลิต GEFORCE® GTX 1070

AERO

ด้วยภาพลักษณ์ ดำและเงิน นั่นเองที่ช่วยส่งเสริมให้กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 AERO 8G OC นั้นยิ่งใหญ่ในทุกๆชุดคอมพิวเตอร์ กราฟฟิกการ์ด AERO รุ่นใหม่นี้ได้นำเอาเทคโนโลยี radial fan ที่ซึ่งจะช่วยผลักเอาความร้อนที่ได้รับการส่งผ่านจาก GPU ระบายออกนอกเคสทางท้ายการ์ด ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ความร้อนสะสมในเคสนั้นต่ำกว่าและจะช่วยคงอุณหภูมิภายในเคสได้ดีกว่าด้วย เตรียมความพร้อมสำหรับ VR ไปกับ MSI เพื่อเตรียมความพร้อมไปกับเทคโนโลยี VR ที่น่าตื่นตาตื่นใจนั้น ประสิทธิภาพสูงสุดของฮาร์ดแวร์ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce GTX 1070 นั้นเป็นกราฟฟิกการ์ดที่จะช่วยส่งเสริมและนำประสิทธิภาพสูงสุดมาสู่ผู้ใช้งาน MSI ขอนำเสนอ VR Boost Kit ที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับชุด VR ได้อย่างง่ายดายผ่านทางฟร้อนพาแนลขนาด 5.25 นิ้ว

MSI เปิดตัวกราฟฟิกการ์ดสายการผลิต GEFORCE® GTX 1070

Leave a Comment