เอชทีซี เปิดตัว “HTC Desire 728 Dual Sim” อย่างเป็นทางการในไทย

เอชทีซี เปิดตัว “HTC Desire 728 Dual Sim” อย่างเป็นทางการในไทย

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน ประกาศส่ง HTC Desire 728 Dual Sim” สมาร์ทโฟนทรงพลังที่สามารถใส่ได้ถึง 2 ซิมการ์ดในเครื่องเดียวลุยตลาดไทยอย่างเป็นทางการ โดยจะมีวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ ShopAt7.com และ ShopAt24.com เท่านั้น

ในงานเปิดตัว “HTC Desire 728 Dual Sim” มร.ไฟซาล สิทธิคี ประธานบริหาร เอชทีซี เอเชียใต้ กล่าวว่า “เอชทีซีมีความยินดีที่ได้เปิดตัว “HTC Desire 728 Dual Sim” สู่ตลาดสมาร์ทโฟนไทยอย่างเป็นทางการในวันนี้ ภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง ShopAt7.com และ ShopAt24.com สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ นอกจากจะมีความพิเศษตรงที่สามารถใส่ได้ถึง 2 ซิมการ์ดแล้วยังมาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่ครบครัน ช่วยให้ผู้ใช้สนุกกับการใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มที่ในแบบที่คุณต้องการ ทั้งนี้ ในการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนรุ่นนี้นั้น เอชทีซีตั้งใจที่จะนำเสนอประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ผู้ใช้สามารถออกแบบการใช้ฟังก์ชั่นหรือฟีเจอร์ใด ๆ ในเครื่องได้อย่างสะดวกสบายตามต้องการ ซึ่ง HTC DESIRE 728 DUAL SIM เครื่องนี้สามารถพาผู้ใช้ไปถึงจุดนั้นได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีข้อจำกัด”

“สำหรับ Shop@7 เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับเอชทีซีในฐานะผู้จัดจำหน่าย HTC Desire 728 Dual Sim แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เอชทีซีมีชื่อเสียงในเรื่องการนำเสนอสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมคุณภาพที่เป็นที่สุดภายใต้ดีไซน์อันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ระดับพรีเมี่ยม ซึ่งสมาร์ทโฟนในตระกูล Desire มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ประสิทธิภาพในการใช้งานที่ทรงพลัง และสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไร้ขีดจำกัดให้กับผู้ใช้ น่าจะโดนใจลูกค้าของเรา Shopat7.com และ Shopat24.com มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เข้ามาเปิดตัวในตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทย” นายอำพา ยงพิศาลภพ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จำกัด กล่าว

HTC Desire 728 Dual Sim รังสรรค์ขึ้นภายใต้รูปลักษณ์ของสมาร์ทโฟนที่ดูดีมีสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู     ทว่าดูโดดเด่นในรายละเอียด ประสิทธิภาพอันทรงพลังของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาจากระบบประมวลผล Octa-Core 1.3GHz MediaTek 64 บิท ที่ช่วยให้ใช้งานได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ไฟล์วีดิโอล่าสุดให้เพื่อน ๆ ได้ดู เล่นเกมสุดโปรด หรือฟังเพลงโปรดผ่านลำโพง HTC BoomSound™ ที่มาพร้อมระบบเสียง Dolby Audio™ ส่วนการผนวกระบบเสียงคุณภาพสูงกับหน้าจอเอชดีขนาด 5.5 นิ้วเข้าด้วยกัน ช่วยให้ HTC Desire 728 Dual Sim เครื่องนี้ลงตัวที่สุดสำหรับการใช้งานทุกด้าน ไม่ว่าจะเปิดดูรายการยอดนิยมที่กำลังมาแรงหรือเปิดดูคลิปที่กำลังฮิตแบบสตรีมมิ่งสด ๆ ก็สามารถทำได้อย่างลื่นไหลการรองรับความเร็ว 4G LTE ยังช่วยให้การท่องอินเตอร์เน็ต เปิดดูวีดิโอสตรีมมิ่ง และการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ทำได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยให้ผู้ใช้สนุกกับประสบการณ์สมาร์ทโฟนได้เต็มที่อย่างไม่มีสะดุด

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ยังเกิดขึ้นภายใต้การใช้งานที่ผู้ใช้สามารถออกแบบได้เองตามต้องการด้วย โดยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และ HTC Sense™ จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ในการปรับเปลี่ยนทุกรายละเอียดบนหน้าจอได้อย่างง่ายและรวดเร็วทันใจในทุกเวลา นอกจากนี้ HTC Theme อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่มีมาให้ในตัวเครื่องยังช่วยเพิ่มเครื่องมือในการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานในเครื่อง และปรับเปลี่ยนการใช้งานสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ให้ได้ตรงตามที่คุณจินตนาการไว้ตามรูปภาพที่คุณเลือกอีกด้วย 

เก็บทุกความทรงจำน่าประทับใจด้วยกล้องถ่ายภาพระดับพรีเมี่ยม หนึ่งวิธีที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจนที่สุดคือการบันทึกตัวคุณไว้ในภาพถ่าย ซึ่ง HTC Desire728 Dual Sim ที่มาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซลสามารถช่วยคุณบันทึกทุกช่วงเวลาดี ๆ ไว้ได้อย่างถึงคุณภาพ พร้อมกับมีกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลที่จะช่วยคุณสแน็ปภาพได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นภาพเซลฟี่แบบโคลสอัพหรือจะเป็นภาพวิวทิวทัศน์ กล้องของ HTC Desire 728 Dual Sim ทั้ง 2 ตัวก็สามารถเก็บได้อย่างครบครันทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวคุณภาพสูงระดับ 1080p และเพราะ สมาร์ทโฟน    เครื่องนี้มาพร้อมความจุในตัวเครื่องขนาด 16GB พร้อมช่องใส่ไมโครเอสดีที่สามารถเพิ่มความจุได้สูงสุดถึง 2TB คุณจึงสามารถเก็บหรือแชร์ทุกช่วงเวลาที่คุณบันทึกไว้ออกไปได้อย่างไม่มีอะไรต้องกังวล

การวางจำหน่าย HTC Desire 728 Dual Sim มีวางจำหน่ายใน 2 สีคือสีม่วงมิสต์และสีขาว ในราคา7,590 บาท โดยมีวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ ShopAt7.com และ ShopAt24.com เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนเป็นต้นไป

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษเพียง 6,990 บาท ตั้งแต่วันที่14 มิถุนายนถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น

Leave a Comment