แวลลู แนะนำ D-Link DSL-2877AL Dual Band Wireless AC750VDSL2+/ADSL2+ Modem Router

แวลลู แนะนำ D-Link DSL-2877AL Dual Band Wireless AC750VDSL2+/ADSL2+ Modem Router

เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำโมเด็มเราท์เตอร์ไร้สายที่มอบสัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและสัญญาณเครือข่ายไร้สายที่ครอบคลุม เพื่อการใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ภายในบ้านของคุณ ตัวเครื่องมาพร้อมด้วยมาตรฐานการสื่อสารดูอัลแบนด์บนเทคโนโลยี 802.11ac ซึ่งจะมอบการเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยความถี่แบนด์วิธระดับสูง ให้คุณสัมผัสประสบการณ์สตรีมมิ่งวิดีโอระดับเอชดี โทรศัพท์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตและท่องเว็บได้อย่างต่อเนื่องได้จากทุกมุมในบ้านของคุณ

อีเธอเน็ตสวิตช์มอบการเชื่อมต่อผ่านสายเพื่อรองรับอุปกรณ์ใช้งานอื่น ๆ อาทิ เน็ตเวิร์คสตอเรจเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นตัวเครื่องยังได้รับการออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย ใช้งานง่าย และยังมาพร้อมด้วยคุณสมบัติพร้อมใช้งานของ IPv6 ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าโมเด็มเราท์เตอร์รุ่นนี้จะสามารถรองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์บนระบบเครือข่ายในรุ่นใหม่ ๆ ได้อย่างครอบคลุม

โมเด็มเราท์เตอร์รุ่น DSL-2877AL ใช้เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สายความเร็วสูงรุ่นล่าสุด เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษของ Wi-Fi ความเร็วสูงถึง 750 เมกะบิตต่อวินาที และยังมอบระยะการทำงานที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการสตรีมมิ่งมีเดีย  โทรศัพท์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เล่นเกมส์ออนไลน์ และท่องเว็บได้จากทุกมุมในบ้านของคุณ

ฟาสต์อีเธอเน็ตพอร์ตจำนวน 4 พอร์ตพร้อมมอบประสิทธิภาพระดับสูงผ่านการเชื่อมต่อด้วยสาย เพื่อรองรับอุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ มีเดียเซ็นเตอร์และเกมส์คอนโซล นอกจากนั้นภายในตัวเครื่องยังได้ติดตั้ง Quality of Service (QoS) ช่วยให้คุณสามารถจัดลำดับความสำคัญของการเข้า-ออกของข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าแอพพลิเคชันโปรดของคุณจะได้รับสัญญาณแบนด์วิธที่ดีที่สุด

โมเด็มเราท์เตอร์รุ่น DSL-2877AL มาพร้อมด้วยคุณสมบัติของเครือข่ายไร้สายแบบดูอัลแบนด์ ช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติการได้ทั้งบน 2 คลื่นความถี่ ด้วยคลื่นความถี่ Wi-Fi ความเร็วสูงเพื่อประสิทธิภาพการทำงานแบบไร้สายที่ดีที่สุด ให้คุณท่องเว็บ สนทนา และเล่นเกมส์ออนไลน์บนคลื่นความถี่ 2.4 กิกะเฮิร์ทซ์ ในขณะเดียวกันก็สามารถสตรีมมิ่งดิจิตัลมีเดียบนคลื่นความถี่ 5 กิกะเฮิร์ทซ์ได้อีกด้วย และแต่ละคลื่นความถี่สามารถแยกปฏิบัติการเครือข่าย Wi-Fiได้ ทำให้คุณสามารถปรับแต่งระบบเครือข่ายของคุณให้สอดคล้องกับความต้องการเชื่อมต่อของคุณได้อีกด้วย และคุณยังสามารถคอนฟิกโซนสำหรับแขกเพื่อให้บุคคลอื่นในบ้านสามารถเข้าถึงเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้โดยแยกส่วนกับระบบเครือข่ายในส่วนของคุณเอง

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

Leave a Comment