เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำ ผู้นำตลาดพรีเพด ครองที่ 1 ในใจลูกค้า เปิดแนวคิดใหม่ “NOW OR NEVER” ปลุกแรงบันดาลใจให้วัยทีน พร้อมส่ง “ZEED SIM 4G YouTube” ให้ดู YouTube สะใจ! ไม่จำกัดเวลา

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำ ผู้นำตลาดพรีเพด ครองที่ 1 ในใจลูกค้า เปิดแนวคิดใหม่ “NOW OR NEVER” ปลุกแรงบันดาลใจให้วัยทีน พร้อมส่ง “ZEED SIM 4G YouTube” ให้ดู YouTube สะใจ! ไม่จำกัดเวลา!

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำ ผู้นำตลาดพรีเพดของเมืองไทย ครองที่ 1 ในใจของผู้ใช้มือถือระบบเติมเงินของประเทศมาอย่างยาวนาน รวมถึง เป็นที่ 1 ในใจกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น ด้วยคุณภาพการให้บริการที่ดีที่สุด ทั้งเครือข่าย 4G/3G ที่ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ และแพ็กเกจบริการที่โดนใจลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เดินหน้าขยายประสบการณ์ความมันส์บนโลกออนไลน์ให้กลุ่มลูกค้าวัยทีน ยุค 4G รับกระแสคอนเทนต์วิดีโอโตต่อเนื่อง ออกโปรโมชั่นใหม่แรงสะใจ กับ ZEED SIM 4G YouTube”  ให้ลูกค้าดู YouTube ฟรี! ไม่จำกัดช่วงเวลา รวม 24 GB และเล่นเน็ต ฟรี! อีก 6 GB, ฟรี! AIS WiFi พร้อมโทรทุกเครือข่ายนาทีละ 25 สตางค์ (นาทีแรก 1 บาท) ทั้งหมดนี้ เพียงเติมเงินสะสมครบ 100 บาท/เดือน มอบความสนุกมันส์ยิ่งกว่า และคุ้มค่ายิ่งกว่า ให้สาวกวัยซี้ด 

พร้อมครีเอท แนวคิดใหม่ สร้างแรงบันดาลใจให้วัยทีน ในชื่อ “NOW OR NEVER” ปลุกพลังในตัวเอง กล้าทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ ส่งคลิป โชว์ความซี้ดในสไตล์คุณ แชร์ให้โลกได้รู้ แล้วลุ้นเป็นหนึ่งในผู้ชนะ ได้บินลัดฟ้าไปเปิดประสบการณ์ซี้ดๆ ที่ออฟฟิศGoogle ประเทศสิงคโปร์ 

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและงานขาย กลุ่มลูกค้าทั่วไป เปิดเผยว่า “เอไอเอสให้ความสำคัญกับการทำตลาดกลุ่มลูกค้าพรีเพดมาอย่างยาวนาน กว่า 17 ปี ภายใต้แบรนด์ เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ที่มุ่งมั่นสร้างความต่อเนื่อง ในการพัฒนานวัตกรรมและบริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองการใช้งานโทรศัพท์มือถือ และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตให้กับลูกค้าทุกกลุ่มอย่างไม่หยุดนิ่ง ส่งผลให้ เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เป็นแบรนด์ที่สามารถครองใจผู้ใช้มือถือระบบเติมเงิน เป็นอันดับ 1 ด้วยส่วนแบ่งการตลาด มากถึง 48% ของทั้งตลาดพรีเพด ซึ่งสอดคล้องกับผลวิจัยที่ระบุว่า ผู้บริโภคมีความรู้สึกชื่นชอบในแบรนด์วัน-ทู-คอล! มากที่สุด เป็นอันดับ 1 มากกว่าแบรนด์อื่นๆ ในตลาดเดียวกัน (Brand Preference)

โดยใช้ เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ในการสื่อสารกับลูกค้ากลุ่ม Mass และอีกหนึ่ง Segment หลักของเรา คือ กลุ่มลูกค้าวัยทีน ซึ่งเอไอเอส วัน-ทู-คอล! มีความเข้าใจในไลฟ์สไตล์และความต้องการของกลุ่มนี้อย่างลึกซึ้ง จึงได้ออก “ZEED SIM” มาให้บริการ เมื่อเดือนก.พ. 58 สำหรับเจาะกลุ่มวัยทีนโดยเฉพาะ โดยจัดเต็มข้อเสนอมากมาย เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของกลุ่มวัยทีนในยุคดิจิทัลไลฟ์ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเกจบริการที่สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งาน (Tariff), แอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์ด้านการศึกษาและความบันเทิง(Application), สิทธิพิเศษ กิน ดื่ม เที่ยว ฯลฯ ที่ลูกค้า ZEED SIM สามารถรับสิทธิ์ได้ทันที หลังเปิดใช้งาน (Privilege), กิจกรรมความสนุกสุดเอ็กซ์คลู   ซีฟมากมาย อาทิ ดูหนัง, คอนเสิร์ต (Activity) เป็นต้น ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นจากดีจากกลุ่มวัยทีน เหล่านี้ ส่งผลให้เอไอเอสสามารถครองส่วนแบ่งการตลาดกลุ่มลูกค้าวัยทีน เป็นอันดับ 1 ในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน ด้วยศักยภาพของเครือข่าย 4G/3G ที่ดีที่สุดจากเอไอเอส ที่ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัด ทั่วประเทศ ทำให้ลูกค้าเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา ส่งผลให้คนนิยมเข้าชมคอนเทนต์วิดีโอผ่านมือถือ เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด และจากผลสำรวจพบว่า ช่องทางที่กลุ่มวัยทีนนิยมเข้าดูคอนเทนต์มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในขณะนี้ ได้แก่ YouTube

ล่าสุด เอไอเอส วัน-ทู-คอล! จึงได้ออกโปรโมชั่นใหม่ “ZEED SIM 4G YouTube” เพื่อเปิดโลกแห่งความบันเทิงใบใหม่ ให้วัยทีนยุคดิจิทัล สนุกกับการดู YouTube ฟรี! ไม่จำกัดช่วงเวลา รวม 24 GB (เดือนละ 2GB นาน 12 เดือน) และเล่นเน็ตฟรี! อีก 6GB(เดือนละ 500MB นาน 12 เดือน), ฟรี! AIS WiFi นาน 4 เดือน พร้อมรับสิทธิ์ โทรทุกเครือข่ายนาทีละ 25 สตางค์ (นาทีแรก 1 บาท) และโดยลูกค้าสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง เพียงเติมเงินสะสมครบ 100 บาท ต่อเดือน

พร้อมกันนี้ ยังได้ต่อยอดแคมเปญ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้วัยทีนชาวไทย กับโครงการ “ZEED for YouTuber” โดย 4 พรีเซนเตอร์สุดซี้ด ตัวแทนคนรุ่นใหม่แห่งโลกออนไลน์ ได้แก่ พลอยชมพู- ญานนีน YouTuber อันดับต้นๆ ของไทย นักร้องสาวร้อยล้านวิว, พิมฐา – ฐานิดา เน็ตไอดอลหน้าใสที่มียอด Follower กว่า 2 ล้านคน เมฆ – จิรกิตติ์ พระเอกหนุ่มคลื่นลูกใหม่ จากซีรีส์วัยรุ่นชื่อดัง และมาร์ค- ธนัท ศิลปินหนุ่มน้อยมากความสามารถแห่งกามิกาเซ่ ที่จะมาชวนวัยซี้ด ปลุกพลังในตัวเอง กล้าทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ แชร์ให้โลกได้รู้ แจ้งเกิดเป็น YouTuber ผ่านแนวคิด  “Now or Never ไม่ทำ ไม่เกิด” ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้ชนะได้บินลัดฟ้าไปเปิดประสบการณ์ซี้ดๆ ที่ออฟฟิศ Google ประเทศสิงคโปร์ และเข้าร่วม YouTube Space Workshop ที่ไทย พร้อมกับ 4 พรีเซ็นเตอร์ กติกาง่ายๆ แค่อัดคลิปซี้ดๆ มันส์ๆ สไตล์คุณบน YouTube จะเดี่ยวหรือหมู่ก็ได้ตามใจวัยรุ่น แล้วนำ URL Link มาลงทะเบียนที่ www.zeedsim.com โดยส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 59 ประกาศรายชื่อ 10 คนที่ผ่านการคัดเลือกในวันที่ 8 ส.ค. 59”

เป็นเจ้าของ “ZEED SIM 4G YouTube” ได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียงซิมละ 50 บาท ที่เอไอเอส ช็อป, ร้านเทเลวิซ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Leave a Comment