10ปากว่าไม่เท่าตาเห็น 10ตาเห็นไม่เท่ามาลองเองในงาน!!! ขอเชิญเหล่าสาวกค่ายเขียวและเกมเมอร์ไทย ร่วมงาน NVIDIA Pascal Celebration in BKK

10ปากว่าไม่เท่าตาเห็น 10ตาเห็นไม่เท่ามาลองเองในงาน!!! ขอเชิญเหล่าสาวกค่ายเขียวและเกมเมอร์ไทย ร่วมงาน NVIDIA Pascal Celebration in BKK

หลังจากที่ NVIDIA  ผู้นำทางด้านกราฟฟิกชิป ระดับโลก ได้เปิดตัวการ์ดจอที่สร้างปรากฏการณ์ความแรง เรียกเสียงฮือฮากลายเป็น talk of the town ด้วยกระแสการ์ดจอที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ จนได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากเหล่าสาวกการ์ดจอค่ายเขียวและเกมเมอร์ทั่วฟ้าเมืองไทยกับการพลิกประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญอีกครั้งในตระกูล GeForce Family โดยใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Pascal GPU architecture ภายใต้ชื่อ GeForce 10 series

เหล่าสาวกและบรรดาแฟนๆของการ์ดจอค่ายเขียวคงได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพความแรงของการ์ดจอรุ่นนี้เป็นที่เรียบร้อยกันไปแล้ว และเป็นธรรมเนียมปฏิบัติเมื่อมีการเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ของ NVIDIA ก็มักจะมีการจัดงานเฉลิมฉลองไปพร้อมกับเหล่าสาวกของ NVIDIA ชาวไทยอยู่เสมอ !!!

ครั้งนี้ NVIDIA ได้เตรียมสถานที่สำหรับเฉลิมฉลองการเปิดตัว GeForce GTX1080 สุดยิ่งใหญ่ในกรุงเทพฯ วันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 17.30 – 21.00 น. ณ โรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพ The Westin Grande Sukhumvit Hotel  (สุขุมวิท 19 ) ซึ่งทาง NVIDIA ได้นำทัพมาพร้อมเหล่าพันธมิตรจาก 6 แบรนด์การ์ดจอชื่อดัง อาทิเช่น Asus / GALAX / Gigabyte / Inno3D / MSI และ ZOTAC  ซึ่งทุกคนจะได้สัมผัสถึงความแรงของ GeForce GTX1080 จากค่ายดังเหล่านี้แน่นอน

พลาดไม่ได้กับไฮไลท์สุดพิเศษของงาน กับการเปิดให้ทดลองเล่นเกมส์ VR Fun House เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย ซึ่งยกห้อง VR Experience Room มาจากงานเปิดตัว GeForce GTX 1080 ครั้งแรกในโลกโดย CEO ของ NVIDIA ( Jen-Hsun Huang ) เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาสดๆร้อนๆ import มาเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมส์สุดล้ำด้วยวิวัฒนาการของเทคโนโลยี VR แบบก้าวกระโดดจาก NVIDIA พบกันได้ที่บูธ NVIDIA VR Experience  รับประกันความมันส์ระดับ 10 กระโหลก!!  (เปิดให้ทดลองเล่นตั้งแต่เวลา 13:00 – 17:00 น.)

เท่านั้นยังไม่พอ คนดังในแวดวง IT และ e-Sport และข้ามฝั่งไปยังวงการกีฬา ของไทยต่างตบเท้าเข้าร่วมงานนี้อย่างคับคั่ง  อาทิ  ZoLKoRn / FPSThailand / SKIZZTV / ขอบสนาม / สัตว์โลกอมตีน เตรียมพบกับ admin แฟนเพจชื่อดังในโลกโซเชียลทั้ง 2 เพจนี้ได้ที่งานนี้เท่านั้น!! NVIDIA จัดให้++

งานนี้ไม่ได้มีแค่การฉลองเปิดตัว GeForce GTX 1080  แต่รวมไปถึงของรางวัลที่ NVIDIA และเหล่าพันธมิตรเต็มใจมอบให้บรรดาแฟนคลับของ NVIDIA เหมือนเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นการ์ดจอ GeForce GTX 10 Series กว่า 10 ตัว และกิจกรรมสนุกๆ SHOOT LIVE SHARE เอาไว้อวดเพื่อนๆในเฟสให้อิจฉาเบาๆเคล้าอาหารเลิศรสของโรงแรมระดับ 5 ดาว ปังปังปัง ทั้งหมดนี้มีครบจบในงานนี้งานเดียวเท่านั้น !

ด่วน!!! จำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 200 ท่านเท่านั้น

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ http://www.nvidia.com/content/apac/event/th/pascal-launch/

ระหว่างวันที่ 17-25 มิถุนายนนี้เท่านั้น ซึ่งหลังจากปิดรับลงทะเบียนแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันสิทธิ์อีกครั้ง แล้วพบกัน!

“วัน พฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 17.30 เป็นต้นไป ณ โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit Hotel (สุขุมวิท 19 ) ห้อง Ballroom A ชั้น 7

10ปากว่าไม่เท่าตาเห็น  10ตาเห็นไม่เท่ามาลอง GeForce GTX 1080 เองในงาน!!!

Leave a Comment