Colorful ก้าวไปอีกขั้นสู่ตลาด VR Arena

Colorful ก้าวไปอีกขั้นสู่ตลาด VR Arena มอบความบันเทิงยุคใหม่สู่ตลาดจีน

Colorful Technology Company Limited ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดคอมพิวเตอร์ชั้นนำ มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวพาร์ทเนอร์ Pason Technology กลุ่มบริษัทโซลูชั่น VR ในจังหวัดหวู่ฮั่น ประเทศจีน เพื่อฉลองการเปิดตัว Pason VR+ ที่เป็นการเปิดตลาดใหม่สำหรับอินเตอร์เน็ทคาเฟ่และความบันเทิง ช่วยมอบประสบการณ์ใหม่สำหรับเครื่อง VR หรือมุมมองเสมือนจริง ที่ทำให้ผู้เล่นหรือผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงและเล่นเกม VR ได้

สุดยอดประสบการณ์ของ VR นี้ ต้องทำงานผ่านกับดีไวซ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและจุดสำคัญก็คือกราฟิกการ์ดต้องมีประสิทธิภาพที่สุด ผู้ผลิตอุตสาหกรรมกราฟิกการ์ดชั้นนำ Colorful มีความภูมิใจที่ได้มอบโซลูชั่นที่แปลกใหม่สำหรับดีไวซ์ VR ที่พร้อมวางจำหน่ายในตลาดแล้ว

Colorful ก้าวไปอีกขั้นสู่ตลาด VR Arena

ด้วยสถาปัตยกรรม Pascal GPU นี้ถูกออกแบบให้ใช้งานกับ VR เป็นอย่างดี และกราฟิกการ์ด iGameGTX1080 X-TOP-8G และ iGameGTX1080 U-TOP-8G จาก Colorful สามารถมอบประสิทธิภาพและสร้างประสบการณ์การเล่นเกม VR ให้กับผู้เล่นได้มากถึง 3 เท่าจากกราฟิกการ์ดตัวไป และตอนนี้ VR ได้พร้อมสำหรับคุณแล้ว! 

กราฟิกการ์ด Colorful iGame

 Colorful ก้าวไปอีกขั้นสู่ตลาด VR Arena
Colorful iGame GTX1080 X-TOP-8G
มาพร้อมเทคโนโลยีระบบระบาย i-MSD ใหม่ล่าสุดจาก Colorful ตามนวัตกรรมเทคโนโลยีคูลเลอร์สำหรับโมดูลฟังค์ชั่นการทำงานและรูปลักษณ์ที่สวยงามทั้ง PCB ฟินระบายความร้อนและแผ่นครอบ PCB ด้านหลัง ช่วยเพิ่มความทนทานและป้องกันสิ่งแปลกปลอมไม่ให้สัมผัสกับตัวการ์ดโดยตรง เพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น

Colorful iGame GTX1080 X-TOP-8G มีการบูรณาการด้านการออกแบบให้ผู้ใช้สามารถสร้างแบบฉบับ DIY ของตนเองได้ตามต้องการทั้งคูลเลอร์และเคสเกราะป้องกันสีดำ ลักษณะที่โดดเด่นพิเศษนี้สะท้อนให้เห็นถึงซีรีย์ iGame ที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ นอกจากนี้การปรับแต่งในโมดูลต่างๆจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในอนาคตสำหรับ Colorful iGame GTX1080 X-TOP-8G

Colorful ก้าวไปอีกขั้นสู่ตลาด VR Arena

Colorful iGameGTX1080 U-TOP-8G มีคูลเลอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและช่วยระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่ากราฟิกการ์ด GTX1080 แบบดั่งเดิม

คูลเลอร์ i-MSD ใหม่นี้ สร้างมาจากวัสดุโลหะผสมช่วยเพิ่มความสามารถในการระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งการออกแบบดีไซน์ช่องกระจายไอร้อนออกที่ดีเยี่ยม และพัดลมที่ถูกออกแบบพิเศษเพื่อเสริมแรงลมและรองรับการสั่นสะเทือน

กราฟิกการ์ดนี้ยังสามารถปรับแต่งแสงไฟ RGB ผ่านการควบคุมซอฟต์แวร์ iGame-Zone ถูกออกแบบสำหรับกราฟิกการ์ดตระกูล iGame เพื่อเพิ่มสีสันและความสวยงามบนตัวการ์ด

Colorful ก้าวไปอีกขั้นสู่ตลาด VR Arena

พัดลมระบายอากาศใหม่บน Colorful iGame GTX1080 X-TOP-8G ถูกติดตั้งทั้งหมด 3 ชิ้น ด้วยการออกแบบให้มีกระแสลมให้ทั่วถึงและคดเคี้ยวไปมาบนตัวการ์ดสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพและความเย็นที่เร็วขึ้นถึง 30 เปอร์เซ็น

The iGame Series
Colorful ได้สร้างกราฟิกการ์ดตระกูล iGame เพื่อตอบสนองความต้องการตามคำแนะนำและความคิดเห็นของผู้ใช้ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบ ผลิตภัณฑ์ iGame จาก Colorful เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับคอร์เกมเมอร์ตัวจริง

 

Leave a Comment