เจ.ไอ.บี. เปิดตัว I-Café/mine xtream ยิ่งใหญ่ใน Commart Joy 2016 พร้อมพลิกโฉมนำเทคโนล้ำ/สเปคแรงจัดโปรกระชากใจถึงที่

เจ.ไอ.บี. เปิดตัว I-Café/mine xtream ยิ่งใหญ่ใน Commart Joy 2016 พร้อมพลิกโฉมนำเทคโนล้ำ/สเปคแรงจัดโปรกระชากใจถึงที่

เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป  เจ้าตลาดเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ และยักษ์ใหญ่ค้าปลีกไอทีระดับแนวหน้าของไทย  พลิกโฉมการจัดงาน Commart อีกครั้ง จัดทัพสินค้ายิ่งใหญ่ เนรมิตพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. ในงาน Commart Joy 2016 โชว์เทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งเครื่องเล่นระดับโลก พร้อมเปิดตัว mine xtream  ชุดModding  ภายใต้แบรนด์ mine ตอกย้ำเจ้าแห่ง GAMING GEAR & PC พร้อมจัดโซน I-Café เอาใจลูกค้าร้านเน็ตโดยตรง พ่วงโปรโมชั่นสุดพิเศษจุใจ รองรับความต้องการของลูกค้าครบทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งบุคคล องค์กร เอสเอ็มอี มืออาชีพ และร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ในงานเดียว

นายสมยศ เชาวลิต  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด  ผู้นำในธุรกิจเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ และผู้บริหารร้านค้าปลีกสินค้าไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ เจ.ไอ.บี. (J.I.B.) ร้านค้าปลีกสินค้าไอทีไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้ชื่อ mine และ J.I.B. Online ร้านค้าไอทีไลฟ์สไตล์ ช้อปได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน www.jib.co.th กล่าวถึงการเข้าร่วมงาน Commart Joy 2016  ระหว่างวันที่  23-26 มิถุนายน 2559  ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ว่า  เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ได้พลิกโฉมพื้นที่รวมกว่า 2,000 ตารางเมตร บริเวณโซน Plaza Hall  และ Plenary Hall  และห้อง Meeting Room  เป็นบูธแสดงสินค้าไอทีและนวัตกรรมระดับไฮเทคที่ทันสมัย และใหญ่ที่สุดในงาน เพื่อให้สามารถรองรับทุกความต้องการของทุกกลุ่มลูกค้า

“งาน Commart Joy 2016 จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของบูธ เจ.ไอ.บี.อีกครั้ง หลังจากที่เมื่อปลายปี 2558 เราได้เปลี่ยนรูปแบบการจัดงานครั้งใหญ่ด้วยการเน้นนำสินค้าไฮเทคโนโลยี และเทคโนโลยีสุดล้ำมาให้ลูกค้าและผู้เข้าเยี่ยมชมงานได้มีโอกาสสัมผัสและทดลองกันเป็นครั้งแรก เพื่อตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดสินค้าในกลุ่ม Gaming Gears และ เครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ ทั้งตอกย้ำภาพผู้นำในกลุ่มสินค้าไฮเทคโนโลยีให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และในงาน Commart Joy 2016 สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาคือ การจัดโซน I-Café ในบริเวณห้อง Meeting Room ที่รวมโซลูชั่นและสินค้าสำหรับผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ต คาเฟ่โดยเฉพาะ พิเศษทั้งราคา การบริการ และการสนับสนุนจากเจ้าของแบรนด์สินค้า ตอบรับทุกความต้องการของผู้ประกอบการอย่างแท้จริง และในงานนี้ยังเปิดตัวชุดคอมพิวเตอร์ Modding ภายใต้แบรนด์ mine xtream ลงวางตลาดอย่างเต็มตัว โดยลูกค้าสามารถสั่งประกอบและรับสินค้าได้เลยภายในงานจากทีม Modder  มืออาชีพของ เจ.ไอ.บี.ในราคาที่สัมผัสได้และใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ส่วนไฮไลท์อื่นๆ ยังเน้นนำเครื่องเล่นสุดไฮเทคระดับโลกมาจัดแสดงให้ลูกค้าของ เจ.ไอ.บี.ได้มีโอกาสสัมผัสและเล่นได้จริงภายในงานครั้งแรกในเมืองไทยก่อนใคร อาทิ HTC VIVE เครื่องเล่นเกมส์ที่ ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในโลกของการเล่นเกมส์จริง ในมุมมอง 360 องศา ซึ่งเปิดตัวที่งาน COMPUTEX TAIPEI 2016 ประเทศไต้หวัน เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างความรู้สึกสนุก ตื่นเต้น เร้าใจกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอเทคโนโลยีหุ่นยนต์ Ubtech Alpha 1s ซึ่งสามารถป้อนชุดคำสั่ง เพื่อให้หุ่นยนต์สามารถทำตามสิ่งที่เราต้องการได้ เพื่อให้ลูกค้าของ เจ.ไอ.บี.ได้รับประสบการณ์ใหม่ในทุกๆ ครั้งของการจัดงานอย่างแท้จริง” นายสมยศ กล่าว

เขากล่าวอีกว่า ในงาน Commart  Joy 2016   นอกจาก เจ.ไอ.บี.จะมุ่งนำเสนอสินค้าไอทีแบรนด์ชั้นนำในราคาสุดพิเศษแล้ว ยังมุ่งจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีสุดล้ำใหม่ล่าสุดที่เริ่มผลิตลงจำหน่ายในเชิงพาณิชย์อีกด้วย เพื่อตอกย้ำภาพ เจ.ไอ.บี.ในฐานะผู้นำในการจัดจำหน่ายกลุ่มสินค้าไฮเทคโนโลยี อาทิ การ์ดจอพีซีซีรีส์ใหม่ “NVIDIA GTX 1080” รองรับการเล่นเครื่องเล่นที่กำลังเป็นกระแสอย่าง VR รวมถึง CPU Intel Core i7 Processor Extreme Edition หน่วยประมวลผลสำหรับคอมพิวเตอร์ Desktop ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ INTEL และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนั้น ยังได้เตรียมสุดยอดโปรโมชั่นไว้สำหรับงานนี้ ทั้งในโซน Gaming Gear จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ  Razer, Steelseries , Tt Esports , Neolution , Roccat ,PENTAGONZ , Cougar, Cm storm  ,Corsair, Duckky  และ Logitech gaming รวมไปถึงสินค้าใน กล่ม Notebook, Desktop และ Smart Gadgets นำมาจัดโปรโมชั่นลดราคาเป็นพิเศษ พร้อมทั้งบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อสินค้า จากทีมงานมืออาชีพตลอดงาน  ซึ่งคาดว่า การเข้าร่วมงาน Commart Joy 2016 ในครั้งนี้จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก และ เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จะรองรับได้ทุกความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง โดยคาดว่าในงานนี้จะสามารถทำยอดขายได้ไม่น้อยกว่า 100 ล้านบาท

Leave a Comment