พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ จัดกิจกรรมเอาใจคนไอทีด้วยการค้นหาสุดยอดเกมเมอร์ในการแข่งขันเกม Point Blank ภายใต้งาน GARENA PB League 2016 Season 2 การแข่งขันเแบบลีคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ควันหลงจากกิจกรรมที่พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ จัดเต็มเอาใจคนไอทีแบบไม่มีกั๊ก เริ่มด้วยการค้นหาสุดยอดเกมเมอร์ในการแข่งขันเกม Point Blank  ภายใต้งาน GARENA PB League 2016 Season 2 การแข่งขันเแบบลีคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย คัดเลือกจากทีมมากกว่า 800 ทีม เพื่อค้นหาทีมที่ดีที่สุดเพียง 16  ทีม ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า  400,000 บาท และเป็นตัวแทนไปแข่งขันงาน Point Blank International งานนี้ขับเคี่ยวกันดุเดือดกว่าจะได้ผู้ชนะภายในงาน นอกจากนั้นยังได้ อุ้ม-ธีราทร บุญมาทัน กัปตันทีมชาติไทย มาโชว์ทักษะการยิงในเกม Point Blank บอกเลยว่าฝีมือดีไม่แพ้ฝีเท้าในสนามเลยทีเดียว และในวันเดียวกันที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 5 ก็คึกคักไม่แพ้กันกับ PALLADIUM IT HOT SALE ลดจริง ถูกจริง ฟินเวอร์ ที่พาลาเดียมไอทีผนึกกำลังกับแบรนด์สินค้าไอทีชั้นนำ อาทิ Intel, GIGABYTE,  ASUS, Westem Digital, MSI  ขนทัพสินค้าไอทีจัดจำหน่ายสินค้าในราคาสุดพิเศษ โดยมีลูกค้าสนใจมาลงทะเบียนรอซื้อสินค้าก่อนเวลาเปิดจำหน่ายกันเป็นจำนวนมาก ผู้ที่มาลงทะเบียนยังได้รับ Gift  Voucher ไปซื้อสินค้าภายในห้างอีกด้วย เรียกว่ามาพาลาเดียมไม่ได้กลับไปมือเปล่าแน่นอน สนใจกิจกรรมต่างๆ ของพาลาเดียม ประตูน้ำ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook:Palladium IT Pratunam และ Facebook: THE PALLDIUM WORLD SHOPPING

พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ จัดกิจกรรมเอาใจคนไอทีด้วยการค้นหาสุดยอดเกมเมอร์ในการแข่งขันเกม Point Blank  ภายใต้งาน GARENA PB League 2016 Season 2 การแข่งขันเแบบลีคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

Leave a Comment