COMMART JOY 2016 จับมือไทยเบฟฯ เปิดโซนกีฬาไฮเทค ดันตลาดกลางปี จัดหนักแจกทองทุกวัน บัตรกำนัล 500 บาท

COMMART JOY 2016 จับมือไทยเบฟฯ เปิดโซนกีฬาไฮเทค ดันตลาดกลางปี จัดหนักแจกทองทุกวัน บัตรกำนัล 500 บาท

บมจ.เออาร์ไอพี ลุยเต็มสูบจัดงาน COMMART JOY 2016 ดันยอดตลาดไอซีทีกลางปีต่อเนื่อง สร้างปรากฏการณ์ใหม่เดินแฟชั่นไฮเทค จัดหนักแคมเปญโชคทอง 2 ชั้น แจกทองทุกวัน แจกบัตรกำนัล 500 บาท พร้อมผนึกพลังไทยเบฟฯ เปิดโซนพิเศษ ACTIV ARENA นำเสนอคอนเทนต์และไฮไลท์ตลาดสุขภาพ กีฬาไฮเทค ทั้งนี้ งาน COMMART JOY 2016 (คอมมาร์ต จอย 2016)” จัดขึ้นวันที่ 23 – 26 มิถุนายน 2559 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ดูข้อมูลที่ www.CommartThailand.com

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี ได้กล่าวในวันเปิดงานคอมมาร์ต จอย  2016 ว่า “งาน COMMART JOY ในครั้งนี้ เป็นอีกครั้งที่เราจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการไอซีทีไทย จากการพยามยามเสาะหาไอเดียใหม่ มาพัฒนางานเพื่อสร้างโอกาสให้กับผู้ค้าและสร้างความสุขให้กับผู้เข้าชมงานตามที่ได้นำเสนอแนวคิด “Enjoy Innovation” นั้น ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์สินค้าและผู้ให้บริการที่เข้าร่วมแสดงงานเป็นอย่างดี ในการนำทัพสินค้ามาจัดแคมเปญ Midyear Sale ให้ผู้ชมงานได้ Enjoy กับการช้อปสินค้าราคาสุดพิเศษ อีกทั้งหลายๆ แบรนด์ก็ได้นำเทคโนโลยีล้ำหน้าล่าสุดมาจัดแสดงให้ผู้ชมได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ให้ Enjoy กับการสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำกันอย่างคึกครื้น” อาทิ
•       พบการเปิดตัว  OMEN By HP Gaming Notebook พันธุ์แท้ตัวแรกจาก HP
•       สัมผัสประสบการณ์ของการเล่นเกมล้ำยุค ด้วย VR VIVE ที่บูธ J.I.B. พร้อมช้อปสินค้าลดสูงสุด 50%
•       Advice คุ้ม 2 ต่อ ช้อปครบ 5,000 บาท เล่นเกม ลุ้นรับ Gift Voucher สูงสุด 5,000 บาท
•       พบ Drone อากาศยานล้ำยุคยอดฮิต ที่ยกขบวนทุกแบรนด์ที่มีในไทยมาพร้อมกันในงานเดียว
•       MSI ตื่นเช้า มาเข้าแถวลุ้นรับสิทธิ์ซื้อในโปรแกรม EARLY BIRD ลด 50 %
•       เดลล์ เปิดตัวโน้ตบุ๊กใหม่ และซื้อโน้ตบุ๊ก รับฟรี Wearable และอื่นๆ อีกมากมาย
•       เลอโนโว โปรแรง ลดแล้ว แถมให้อีก พร้อมจัดชุดสุดคุ้มที่ต้องห้ามพลาด
•       SPVi แฟน MAC มีเฮ ลดสูงสุด 7,600 บาท
•       IT CITY ล้วง ลุ้น รับ รางวัลต่าง ๆ  มากมาย  โปรแรง อาทิ  Galaxy Note 5 ลด 50%
•       GO PRO ผ่อนกล้อง 0% นาน 10 เดือน
•       เปลี่ยนบ้านเป็น Smart Home ในงบแค่พันบาท ที่บูธ TP-LINK

“และได้มีการเตรียมเซอร์ไพรส์ในวันแรกของงาน คือ COMMART Gadget Fashion Runway การเดินแฟชั่นโชว์สุดไฮเทคและเซ็กซี่ครั้งแรกของเมืองไทย ที่แบรนด์ดังๆ ต่างยกขบวนนางแบบ นายแบบ พร้อมแก็ดเจ็ดสุดล้ำ มาสร้างปรากฏการณ์รันเวย์สุดชิคที่น่าประทับใจ ถือเป็นการช่วยโปรโมทให้กับผู้ค้าในอีกรูปแบบหนึ่ง จากนั้นก็จะเป็นการส่งต่อให้เกิดการซื้อขายในแต่ละบูธผ่านการกระตุ้นด้วยแคมเปญทางการตลาด อาทิ แจกฟรี COMMART GIFT VOUCHER 500 บาท เพิ่มรางวัลโชคทอง 2 ชั้น โดยแจกทองทุกวัน และยังมีจับแจกรางวัลใหญ่หลังงานอีกมากมาย เรียกได้ว่ามางาน COMMART JOY คุ้มที่สุดในการจับจ่ายช่วงกลางปี”

นายพรชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า “ส่วนอีกปรากฏการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้น คือการได้ร่วมมือครั้งสำคัญ กับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์พื้นที่พิเศษบริเวณ Hall A ภายในงานคอมมาร์ตขึ้นมา โดยใช้ชื่อว่า “โซน ACTIV ARENA Sponsored by ThaiBev” นำคอนเทนต์และกิจกรรมเกี่ยวข้องกับการเล่นกีฬา การออกกำลังกายแบบไฮเทค มาให้ผู้เข้าชมงานได้เปิดประสบการณ์ใหม่เป็นครั้งแรกอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสินค้าและบริการสุดพิเศษเกี่ยวกับกีฬา สุขภาพจากพันธมิตรอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ
•       BIKE CLUB แจก Voucher 1,000 บาท
•       อัดอั้น เชิญมาตั๊น ฟรี! ที่บูธ FAIRTEX
•       Fitness First ชวนออกกำลังแบบไฮเทค สนุก ฟิต เฟิร์ม
•       ปันปั่น สเตชั่นบริการจักรยานของคนเมือง
•       แอพ TRY me โปรโมชั่นดีๆ ในมือถือคุณ

ทั้งนี้ งาน COMMART JOY 2016 (คอมมาร์ต จอย 2016)”  มีกำหนดจัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 23 – 26 มิถุนายน 2559 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้างานและดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.CommartThailand.com
งาน “COMMART JOY 2016 (คอมมาร์ต จอย 2016)” จัดโดย เออาร์ไอพี ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีภายในงานคับคั่ง อาทิ Epson, Dell,  Lenovo, Asus, MSI, HP, Intel, Advice, J.I.B, IT City, SPVi, Speed Computer, Hollywood HD และ SVOA และในโซนพิเศษ “ACTIV ARENA Sponsored by ThaiBev”  อาทิ ThaiBev, Fairtex, BIKE CLUB, Fitness First, สถาวร รันนิ่งคลับ, ปันปั่น และ TRY me

COMMART JOY 2016 จับมือไทยเบฟฯ เปิดโซนกีฬาไฮเทค ดันตลาดกลางปี จัดหนักแจกทองทุกวัน บัตรกำนัล 500 บาท

Leave a Comment