LINE ฉลองครบ 5 ปี จัดโปรโมชั่นซื้อสติกเกอร์คาแรคเตอร์ LINE ครึ่งราคา และโทร LINE Out ฟรี วันนี้

LINE ฉลองครบ 5 ปี จัดโปรโมชั่นซื้อสติกเกอร์คาแรคเตอร์ LINE ครึ่งราคา และโทร LINE Out ฟรี วันนี้

LINE ฉลองครบ 5 ปี หลังเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2554  ในโอกาสฉลองความสำเร็จ 5 ปี LINE ได้ออกแบบเว็บไซต์ของบริษัทฯ ที่ประกอบด้วยพันธะกิจใหม่ “CLOSING THE DISTANCE” และแคมเปญสุดพิเศษ โดยแคมเปญที่จัดขึ้น ได้แก่ ผู้ใช้สามารถเลือกชื้อสติกเกอร์คาแรคเตอร์ LINE มากกว่า 30 เซต ครึ่งราคา และผู้ใช้ยังสามารถโทรหาคนที่คุณรักฟรีไม่ว่าจะเป็นเบอร์บ้านหรือมือถือทั้งในประเทศและต่างประเทศผ่านทาง LINE Out ได้อีกด้วย (สูงสุดถึง 10 นาที ต่อการโทร 1 ครั้ง) LINE หวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้ใช้สามารถส่งความรู้สึก บอกความในใจ และได้ใกล้ชิดกับคนสำคัญมากยิ่งขึ้น

 LINE เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2554 ด้วยความคิดที่ว่า ผู้คนทั่วโลกต่างต้องการวิธีการสื่อสาร
เพื่อสานความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดไม่ว่าจะเป็นสมาชิกในครอบครัว มิตรสหาย หรือคนรัก และสร้างความผูกพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
นอกจาก LINE จะมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากในประเทศญี่ปุ่น LINE ยังประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในประเทศไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย และภูมิภาคเอเชีย ดังนั้นจึงถือว่า LINE เป็นมากกว่าแชทที่สามารถเข้าถึงและเชื่อมต่อผู้ใช้ได้ในทุกเพศทุกวัย

LINE ให้บริการส่งข้อความทั้งแบบส่วนตัว (สนทนา 1:1) และแบบกลุ่มแบบเรียลไทม์ มีสติกเกอร์ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกและสื่อถึงอารมณ์ได้มากยิ่งขึ้น บริการส่งข้อความเสียง การโทรฟรีแบบวิดีโอ พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้การสื่อสารของผู้ใช้ได้ใกล้กันมากขึ้น LINE มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย นอกจากนี้ LINE ยังเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึง LINE Out บริการโทรแบบ Low-cost ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมถึง LINE Pay แพลตฟอร์มการชำระเงินบนมือถือเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ในการชำระเงินซื้อสินค้าและโอนเงินให้กับเพื่อนได้สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

เนื่องจากฐานผู้ใช้ที่แข็งแกร่งและมีผู้ใช้งานต่อเนื่องเป็นจำนวนมาก LINE วางแผนกลยุทธ์ในการเป็น “Smart Portal” โดยทำหน้าที่เชื่อมต่อผู้ใช้ พร้อมเข้าถึงข้อมูลข่าวสารและบริการทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างราบรื่น ซึ่งรวมถึงการให้บริการต่างๆ อย่าง LINE LIVE แพลตฟอร์มการถ่ายทอดสดแบบสตรีมมิ่ง egg แอพพลิเคชั่นเซลฟี่ ที่ให้ผู้ใช้ได้สนุกกับการเปลี่ยนโฉมหน้าเป็นคาแรคเตอร์ต่างๆ

พันธะกิจของเราภายใต้แนวคิด “closing the distance” จะช่วยผลักดันตลาดมือถือในฐานะแพลตฟอร์มการสื่อสารที่มีฐานในภูมิภาคเอเชีย โดยให้บริการเซอร์วิสใหม่ๆ เชื่อมต่อผู้ใช้ ข้อมูล และบริการให้ใกล้กันมากขึ้น เสมือน LINE เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณในทุกๆ วัน

รายละเอียดแคมเปญฉลองครบ 5 ปี

ซื้อสติกเกอร์คาแรคเตอร์ LINE เพียงครึ่งราคา
สติกเกอร์กว่า 30 เซตทั้ง Brown Cony และเหล่าคาแรคเตอร์ที่ให้คุณซื้อเพียงครึ่งราคา
ช่วงระยะเวลา: 23 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 24 มิถุนายน 2559 เวลา 8.59 น.
วิธิการซื้อ: ซื้อได้ที่สติกเกอร์ช็อปในแอพพลิเคชั่น LINE หรือ LINE Store (store.line.me)

โทรหาเพื่อนฟรี 24 ชม.ผ่าน LINE Out

คุณสามารถโทรหาเพื่อนไม่ว่าจะเป็นภายในประเทศหรือต่างประเทศ รวมถึงเบอร์บ้านและมือถือได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (สูงสุดนาน 10 นาทีต่อการโทร 1 ครั้ง)
ประเทศที่ร่วมแคมเปญ: ทุกประเทศที่มีฟีเจอร์ LINE Out
ช่วงระยะเวลา: 23 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 24 มิถุนายน 2559 เวลา 8.59 น.
ดูวิธีการใช้และประเทศที่ให้บริการ: http://line.me/en/call

รับฟรีแสตมป์เคลื่อนไหวสำหรับใช้ใน LINE Camera

ช่วงระยะเวลา: 22 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 22 กรกฎาคม 2559 เวลา 8.59 น.
URL: https://lin.ee/fIbcZW2/hxmo (กรุณากดจากสมาร์ทโฟน)

Leave a Comment