แอลจีเปิดประสบการณ์ใหม่กับ LG OLED TV E6T, Perfect Picture on Glass โดดเด่นด้วย OLED HDR และ เทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออรรถรสในการรับชมทีวีอย่างสมบูรณ์แบบ

แอลจีเปิดประสบการณ์ใหม่กับ LG OLED TV E6T, Perfect Picture on Glass โดดเด่นด้วย OLED HDR และ เทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออรรถรสในการรับชมทีวีอย่างสมบูรณ์แบบ

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว LG OLED TV รุ่น E6T มาพร้อมนิยาม Perfect Picture on Glass ที่มอบความเหนือชั้นในการรับชมทีวีด้วยจุดเด่นทางด้านเทคโนโลยี คุณภาพของการนำเสนอภาพ ดีไซน์ล้ำสมัย รวมถึงระบบเสียงและการเชื่อมต่อง่ายดายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งาน

LG OLED TV รุ่น E6T ได้นำเสนอเทคโนโลยี OLED HDR ใหม่ล่าสุดที่ช่วยเนรมิตภาพต่างๆ ให้มีมิติ สมจริงในทุกรายละเอียดของการแสดงภาพ โดยช่วยรังสรรค์ภาพให้มีช่วงรับแสงสูงกว่าปกติ ภาพทุกภาพจีงมีความสว่างชัดเจนและสมจริงทั้งในส่วนที่เป็นเงามืด (Shadow) และส่วนสว่าง (Highlight)

สัมผัสดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวภายใต้คอนเซ็ปท์ Perfect Design ที่มอบความเฉียบบางเหนือระดับเพียง 2.57 มิลลิเมตร นอกจากนี้ แอลจีได้เลือกสรรและนำกระจกแก้วโปร่งแสง (Picture on Glass) มาประยุกต์ใช้จึงสามารถมอบความหรูหราในทุกองศาการรับชมที่กว้างถึง 180° ให้ผู้ใช้งานรับชมภาพได้อย่างเต็มตาจากทุกมุมห้อง

ในด้านประสิทธิภาพการแสดงเฉดสีต่างๆ LG OLED TV รุ่น E6T ได้ผนวกการทำงานอันทรงประสิทธิภาพของแผ่น anti-reflection film ที่ช่วยลดแสงสะท้อนจากภายนอกจึงสามารถแสดงค่าความดำได้อย่างดำสนิทในแบบ Perfect Black ขณะเดียวกันยังสามารถแสดงสีสันได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวาตามแบบฉบับ Perfect Color ด้วยเทคโนโลยี 4K Cinema 3D ผู้ใช้งานสามารถรับชมคุณภาพของภาพได้ในแบบ 3 มิติที่มอบภาพสมจริงและคมชัดบนความละเอียดหน้าจอระดับ Ultra HD

เติมเต็มอรรถรสระหว่างการรับชมความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ Perfect Sound กับ Sound Bar Stand ที่ติดตั้งมาพร้อมกับทีวี LG OLED TV รุ่น E6T มอบระบบเสียงระดับโลกที่ออกแบบและพัฒนาโดย Harman/ Kardon พร้อมพลังเสียง 40 วัตต์และยังสามารถปรับแต่งเสียงได้ด้วยระบบ Magic Sound Tuning

แอลจีเชื่อมันว่า LG OLED TV รุ่น E6T Perfect Picture on Glass จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี โดยแอลจี ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมทีวีระดับโลกจะยังคงมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การใช้งานเหนือชั้นและเดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคทั่วโลกตามสโลแกน Life’s Good อย่างต่อเนื่อง

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*