แฮนด์เฮลด์ เปิดตัว “NAUTIZ X2” คอมพิวเตอร์พกพาออลอินวันพันธุ์แกร่ง

แฮนด์เฮลด์ เปิดตัว “NAUTIZ X2” คอมพิวเตอร์พกพาออลอินวันพันธุ์แกร่ง

Handheld Group ผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทาน ประกาศเปิดตัว “Nautiz X2” คอมพิวเตอร์พกพาแบบออลอินวันสำหรับการใช้งานในองค์กร ที่ผสานรวมสแกนเนอร์คุณภาพสูง กล้องถ่ายรูป และโทรศัพท์มือถือไว้ด้วยกัน มาพร้อมรูปทรงจับถนัดมือและถูกหลักสรีรศาสตร์มากที่สุดในตลาด

Nautiz X2 สามารถรองรับงานประจำวันได้ทุกอย่าง ทั้งยังมีความแข็งแรงทนทานเป็นเลิศ จึงสามารถใช้งานได้ทุกที่ตั้งแต่ในโกดังไปจนถึงกลางแจ้ง ทนได้ทั้งความเปียกชื้น ฝุ่นละออง อุณหภูมิที่สูงหรือต่ำสุดขั้ว รวมถึงการตกหล่น

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.multivu.com/players/uk/7832051-handheld-launches-nautiz-x2-rugged-android

Nautiz X2 มาพร้อมฟีเจอร์ที่หลากหลายและครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด ได้แก่

– หน่วยประมวลผล quad-core อันทรงพลัง และระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop ที่ใช้งานง่าย
– สแกนเนอร์ความเร็วสูงคุณภาพเยี่ยม ซึ่งสแกนได้ทั้งแบบ 1D และ 2D
– กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มาพร้อมระบบออโตโฟกัสและแฟลช
– ระบบโทรศัพท์ 4G/LTE Android
– Google GMS ช่วยให้ใช้ Google Maps และดาวน์โหลดแอปต่างๆจาก Play Store ได้
– หน้าจอแบบมัลติทัชขนาด 4.7 นิ้ว มองเห็นได้ชัดเจนแม้แสงแดดสว่างจ้า

Nautiz X2 นำเสนอความคุ้มค่าสูงสุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน และสิ่งที่โดดเด่นยิ่งกว่าคือขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา และรูปทรงที่จับถนัดมือ

“ความท้าทายในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ในลักษณะนี้คือ การสร้างสมดุลระหว่างองค์ประกอบหลักๆอย่างเทคโนโลยี ดีไซน์ วัสดุ และฟังก์ชั่นการใช้งาน ขณะที่ราคาก็เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจด้วย” คุณโจฮัน เฮ็ด ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของแฮนด์เฮลด์ กล่าว “จุดเด่นที่สุดของ Nautiz X2 คือรูปทรงที่จับถนัดมือและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และเราสามารถนำเสนอทั้งสองสิ่งได้ในราคาที่คุ้มค่า”

Nautiz X2 มีขนาด 150 x 73.5 มิลลิเมตร และหนาเพียง 16 มิลลิเมตรเมื่อวัดจากบริเวณที่มีแผงปุ่มกด ทั้งยังมีน้ำหนักเพียง 230 กรัม Nautiz X2 ได้มาตรฐาน IP65 ซึ่งหมายความว่าสามารถกันฝุ่น ทราย และน้ำได้ นอกจากนั้นยังได้มาตรฐาน MIL-STD-810G อันเข้มงวดของกองทัพสหรัฐ ทั้งในด้านการต้านทานความเปียกชื้น การกระแทก การสั่นสะเทือน การตกหล่น เกลือ รวมถึงอุณหภูมิที่สูงหรือต่ำสุดขีด ส่วนหน้าจอทัชสกรีนก็ทำจากกระจก Gorilla Glass ที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ 

การวางจำหน่าย สามารถสั่งซื้อ Nautiz X2 ได้ตั้งแต่บัดนี้ โดยคาดว่าจะมีการผลิตเต็มรูปแบบในเดือนกรกฎาคม

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*